Giả ốm, dụ người yêu đến nhà chăm sóc để cướp đời con gái, ngờ đâu ăn ngay quả đắng dưới tay cô người yêu năm nhất

(Chiakhoavang) – “Em có làm gì đâu. Em thấy lòng dạ anh không được tốt nên giúp anh tẩy rửa nó ý mà”.

Tú nổi tiếng là gã trai đào hoa, dẻo mỏ. Chẳng mấy khi Tú thất bại trong chuyện tình trường. Bất cứ cô gái nào lọt vào tầm ngắm của Tú đều ngoan ngoãn rúc đầu vào ngực Tú, đầy tự nguyện. Để rồi khi không còn cảm xúc nữa, họ nhanh chóng bị Tú đá bay chẳng thương tiếc. Khổ nỗi, cách đá của Tú lại lâm li, bi đát lắm nên cô nào chia tay xong cũng vẫn nghĩ tốt về Tú, vẫn cho rằng cả hai không đến được với nhau là do số trời chứ không phải do Tú là kẻ Sở Khanh. Nào thì:

– Mẹ anh ngăn cấm chuyện của chúng mình. Còn dọa chết nếu anh yêu em. Anh không thể làm người con bất hiếu nên đành phải làm kẻ bạc tình vậy.

Rồi nước mắt ngắn, nước mắt dài và thêm nhiều lời thống thiết khác. Chỉ bằng vài câu nói, bằng vài giọt lệ cá sấu, Tú đã ngang nhiên đá bay cô người yêu mình chán chả buồn gặp mà vẫn được cái tiếng là người tốt.

Cũng đã 3 tháng rồi kể từ ngày Tuấn cho cô người yêu đời thứ 7 đi phăng teo, Tú vẫn chưa tìm được cô nào thích hợp hơn nữa với mình. Lang thang trên con phố ngập thơm hương gió, Tú thầm chửi thề rằng không biết gái đẹp chết đâu hết để Tú phải mỏi mắt đi tìm. Hình như lời chửi thề có tác dụng, Tú vừa buông miệng xong thì ngay lập tức bóng hồng ấy vọt qua Tú. Nụ cười tỏa nắng nhanh chóng làm Tú bị thu hút. Không ngăn được bước chân mình, Tú tìm cách đi theo cô nàng. Bằng kinh nghiệm của một kẻ lâu năm lăn lộn trên tình trường, Tú nhanh chóng có được địa chỉ và thông tin của cô nàng ấy.

Giả ốm, dụ người yêu đến nhà chăm sóc để cướp đời con gái, ngờ đâu ăn ngay quả đắng dưới tay cô người yêu năm nhất

Tú nổi tiếng là gã trai đào hoa, dẻo mỏ. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Chồng thản nhiên hú hí với nhân tình mà không biết rằng mụ vợ sề đã lên kế hoạch bá đạo với khối tài sản chục tỷ của mình

Nàng tên Dung, vừa mới chân ướt chân ráo lên cổng trường đại học. Ngây thơ kiểu này Tú lại càng thích. Bài cũ soạn lại, Tú tìm địa chỉ lớp Dung học, ngày nào cũng gửi hoa và quà cho Dung. Tú vận dụng mọi chiêu trò để có được sự chú ý của Dung nhanh nhất. Chẳng người con gái nào có thể cưỡng lại được cái vẻ ngoài đẹp trai, cao ráo cũng như cái ví đầy tiền cùng sự ga lăng của Tú hết. Dung nhanh chóng nhận lời làm người yêu của Tú sau 2 tháng quen biết.

Trong tình yêu này, Dung dành cho Tú tình cảm trong sáng, thuần khiết. Còn Tú, Tú lại chỉ chăm chăm lo làm sao đưa Dung lên giường nhanh nhất có thể. Bởi Dung quá đẹp. Vẻ đẹp mà mỗi lần lại gần lại khiến Tú xôn xao, khó lòng kiềm chế. Tú cũng đã không ít lần ngỏ ý đưa Dung đi chơi xa nhưng Dung tờ chối. Đi chơi lần nào Dung cũng về đúng giờ, không cho Tú có cơ hội đạt được ý nguyện. Tú có vẻ không cam tâm. Tú đã hạ quyết tâm bắt buộc phải có được Dung. Cười trong đầu kế hoạch ấy, Tú tin mình sẽ thành công.

– Anh ốm, hình như bị cảm rồi. Nhà không có ai. Bạn bè gọi chẳng ai nghe máy. Em có thể qua mua giúp anh liều thuốc được không? – Giọng Tú nghe thảm thương lắm

Nghe người yêu mình ốm, chắc chắn chẳng có cô người yêu nào lỡ lòng từ chối đến chăm cả. Và Dung cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Thấy Tú nằm bẹp trên giường, Dung sốt sắng lại gần đặt tay lên trán. Tú mở mắt ra, nhìn Dung đắm đuối rồi lí nhí câu cảm ơn. Dung kêu Tú nghĩ Dung đi nấu cháo cho Tú. Rồi Dung chưa kịp đi thì Tú đã kéo tay Dung để Dung ngã vào lòng mình:

– Anh không cần ăn, anh chỉ cần em thôi.

Tú đè Dung ra, hôn ngấu nghiến. Dung thở hổn hển, cố hết sức đẩy Tú ra, thì thầm bẽn lẽn:

– Yên tâm, em sẽ không từ chối anh đâu. Nhưng trước tiên anh phải ăn chút gì cho đỡ mệt đã.

Giả ốm, dụ người yêu đến nhà chăm sóc để cướp đời con gái, ngờ đâu ăn ngay quả đắng dưới tay cô người yêu năm nhất

“Em à, em nấu cháo kiểu gì mà giờ anh đau bụng quá này!”. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Sau nửa năm miệt mài “ủ mưu tính kế” tán đổ giám đốc thì câu trả lời nhận được khiến cô thư ký ngất xỉu tại chỗ

Tú cứ ngỡ mình đã dụ được Dung nên mỉm cười đồng ý. Trong lúc rung đùi đợi Dung, cắm đầu vào điện thoại, Tú đâu biết rằng ở trong bếp, Dung đã lên một kế hoạch bá đạo.

Ăn xong bát cháo của Dung, Tú lao vào nhà tắm để tắm rửa sạch sẽ. Ngờ đâu vào được mà lại không ra được. Thay vì đi tắm, Tú lại ôm bụng quằn quại, ngồi bẹp dí trên cái bồn cầu, miệng không ngừng gọi với ra:

– Em à, em nấu cháo kiểu gì mà giờ anh đau bụng quá này!

– Em có làm gì đâu. Em thấy lòng dạ anh không được tốt nên giúp anh tẩy rửa nó ý mà.

Tú lúc này mới đần mặt ra. Đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn.Tú cứ tưởng Dung là cô sinh viên năm nhất ngu ngơ, Tú định giở trò thì ngờ đâu, Dung còn cao tay hơn cả Tú. Dung đã lén bỏ thuốc xổ trong tủ thuốc nhà Tú vào tô cháo của Tú. Sau khi ăn trái đắng này, chắc Tú phải nhìn Dung bằng con mắt khác và tìm lại cách yêu cho mình rồi.

Nắng/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE