Giật mình thon thót khi nửa đêm gọi cho nhân tình đến nhà nghỉ làm ‘nháy’ thì nghe giọng vợ vui vẻ trả lời

(Chiakhoavang) – Nam sửng sốt, anh nhìn lại màn hình xem có nhầm số không nhưng đúng là số của nhân tình rồi, nhưng sao giọng lại giống vợ mình thế nhỉ?

Từ ngày Nam được lên chức, phải theo sếp đi tiếp khách nhiều hơn nên mối quan hệ cũng nhờ đó được mở rộng. Vui mừng chồng được tăng lương lên chức chưa được bao lâu thì Liên lại phải lo ngay ngáy khi thấy chồng ngày nào cũng đi sớm về muộn, mọi sinh hoạt của gia đình dường như bị đảo lộn hoàn toàn.

Cô nhẹ nhàng khuyên nhủ chồng về sớm chơi với con, anh cười cười gật gật cố gắng được mấy hôm lại đâu vào đấy. Biết chồng vất vả Liên rất cảm thông, nhưng cứ thế này mãi thì cô sợ hạnh phúc gia đình mình sẽ ảnh hưởng.

Và rồi ngày đó cũng tới, trong quá làm ăn với đối tác Nam bắt đầu si mệ 1 người tên là Linh. Linh xinh đẹp lại rất năng động, đã vậy cũng khá cởi mở nên hai người sớm bắt sóng được với nhau. Từ ngày có người tình Nam cứ phơi phới quên hết mệt mỏi, hôm nào ở nhà không đi hẹn hò thì Nam đóng cửa ngồi ôm khư khư lấy máy tính chát chít trong phòng làm việc. Khi nào vợ vào thì liền tắt đi và bảo anh đang nghiên cứu tài liệu.

Xem thêm >>>  Vì mải mê ôm hôn cô bồ say đắm mà tôi vô tình đã hại chết vợ con mình

Giật mình thon thót khi nửa đêm gọi cho nhân tình đến nhà nghỉ làm ‘nháy’ thì nghe giọng vợ vui vẻ trả lời

(Ảnh minh họa)

Thấy chồng có sự thay đổi Liên thấy bất an vô cùng, dù thế cô cũng không biết nên bắt đầu từ đâu. Có hôm đi làm về cô hỏi con trai rằng bố đâu thì thằng cu bảo:

– Bố đang gọi điện cho cô nào ấy nói chuyện cả tiếng rồi mẹ à, chẳng cho con mượn điện thoại chơi gì cả.

Nghe con nói vậy Liên chạy lên thì thấy chồng tắt máy rất nhanh mặt mũi tái mét đi. Vợ hỏi anh nói chuyện với ai thì Nam cười trừ: ‘À đối tác làm ăn ấy mà em”. Liên là người phụ nữ tinh tế, cô biết chồng đang có vấn đề. Nhiều đêm nằm trằn trọc không ngủ nổi, cô như phát điên. Đầu cô tưởng tượng đủ thứ, nếu như chồng mình ngoại tình thật cô cũng bấn loạn không biết nên xử lý mọi thứ như thế nào nữa.

Liên run rẩy sợ hãi, nhìn ngắm chồng ngủ mà đầu cô cứ vang vọng mấy lời nói: “Ông xã à, xin anh đừng bao giờ phản bội lại mẹ con em, anh nhé”. Thời gian đó cô chẳng tập trung vào làm được việc gì, rồi cuối cùng cô quyết định thuê thám tử điều tra.

Kết quả đúng như Liên dự đoán chồng cô ngoại tình, dù đã chuẩn bị tinh thần như cô vẫn đau khổ đến bủn rủn. Cô đã khóc như chưa từng được khóc, về nhà gặp chồng Liên như muốn lôi anh ra để xé xác, nhưng cô đã cố nín nhịn. Cô muốn khiến Nam phải ân hận và trả thù chồng 1 cách ngọt ngào nhất.

Qua điều tra cô có được địa chỉ các thứ của cô bồ của chồng. Liên thu thập hết bằng chứng các thứ, rồi thời cơ cũng đến. Hôm đó đọc lén được tin nhắn của chồng gửi cho bồ: “Tối mai tiếp khách xong anh sẽ gọi nhé, mình vào nhà nghỉ lúc rồi về nha”. Cô bồ hớn hở đồng ý, từng dòng tin nhắn như có nghìn con dao khiến Liên đau nhói.

Tối đó thấy chồng báo tin không ăn cơm nhà lại về muộn. Liên nhếch mép mỉm cười nhạt. Cô cho thám tử theo dõi Linh thì được biết cô ta đi làm xong về nhà tắm rửa rồi đi ăn, cô ta ngồi cà phê chờ người tình gọi. Liên nhếch mép cười khẩy:

– Cũng hào hứng đi ngủ với trai ghê nhỉ?

Liên bước vào quán, có lẽ cô ta không biết cô là vợ của nhân tình vì hôm nay Liên trang điểm đậm, đội tóc giả nữa, ai nhìn cô cũng khó nhận ra. Ngồi cà phê 1 lúc cô lấy cơ làm quen với Linh:

– Cô dì ơi, điện thoại tôi hết pin cô có thể cho tôi mượn gọi về cho con tôi 1 cú được không ạ?

Linh lưỡng lự:

Xem thêm >>>   Yêu vợ đến ngạt thở sau khi mẹ hù dọa: ‘Tao vừa cho vợ mày đi cặp bồ rồi, chứ sống với thằng chồng như mày sao mà chịu nổi’

Giật mình thon thót khi nửa đêm gọi cho nhân tình đến nhà nghỉ làm ‘nháy’ thì nghe giọng vợ vui vẻ trả lời

(Ảnh minh họa)

– Tôi để ví và điện thoại của tôi ở đây cô yên tâm tôi chẳng có ý muốn ăn cắp hay làm gì điện thoại cô đâu:

– Vâng, tôi không có ý đó. Điện thoại đây chị gọi đi.

– Cảm ơn cô.

Liên cầm điện thoại đứng dậy đi đi lại lại, nháy máy cho chồng. Nam thấy người tình nháy máy liền gọi lại:

– Alo, anh xong việc rồi đây, anh đến nhà nghỉ gần chỗ nhà em nhé.

– Cũng được, đêm nay anh muốn em phục vụ thế nào hả chồng?

Nam sửng sốt, anh nhìn lại màn hình xem có nhầm số không nhưng đúng là số của Linh rồi, nhưng sao giọng lại giống Liên thế nhỉ?

– Linh à!

– Không, tôi là Liên vợ anh, tối nay anh muốn đến nhà nghỉ nào đây, để tôi chiều.

Nam liền tắt máy, tim đập liên hồi:

– Tại sao lại vậy, lẽ nào vợ mình đã tìm đến Linh đánh ghen hay sao?

Liên quay lại bàn trả lại máy cho Linh:

– Cảm ơn cô.

– Vâng không có gì.

Liên cầm lấy ví và điện thoại đứng dậy bước đi, trước khi đi cô cố tình bỏ quên bức ảnh gia đình trong đó có cô, có Nam và 2 con đang rất hạnh phúc. Linh xem xong cứ bủn rủn, cũng may cho cô là chưa bị Liên đánh cho toe tua.

Nhìn lại nhật ký cuộc gọi, Linh rùng mình khi thấy số gọi đi là của Nam. Đêm đó nhà Liên nổi sóng gió, trước mặt cô vợ lạnh như băng Nam chỉ biết quỳ gối van xin. Liên đưa đơn ly hôn ra nhưng Nam không chịu ký:

Anh biết sai rồi vợ à, anh sai rồi.

Đàn bà chúng tôi cũng là con người, vậy nên xin anh đừng giày xéo lên niềm tin, tình yêu và lòng kiên nhẫn của tôi.

Từng lời nói của Liên gằn lên rành rọt khiến Nam tái mét mặt. Sau lần đấy Nam chia tay cô bồ, Linh cũng tự động rút lui vì cảm phục trước cách đánh ghen có như không nhưng lại vô cùng thâm thúy của chị vợ.

An Nhiên/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE