Gửi kẻ thứ ba: Trước khi cướp chồng người, hãy nghĩ đời mình sau đó sẽ ra sao

Vậy cần gì tôi phải ghen với cô chứ kẻ thứ ba? Anh ấy chẳng thể nào ở bên cô mãi đâu. Người xưa nói phụ nữ tốt để phúc ba đời vì thế cô nên giữ lại phúc đức cho con mình nhé.

Loạt tin nhắn của cô bồ nhí là hot girl bar sàn nhắn tin chửi bới, ghen ngược với vợ…Đàn bà dù là ai đi chăng nữa cũng luôn mong muốn có một bờ vai vững chãi để dựa…Cư dân mạng dậy sóng với tâm sự của người vợ bầu bí bị gái dịch vụ công khai cướp…Trước đây cô thường nghĩ cướp được chồng sẽ cướp được hạnh phúc. Nhưng có ai biết được hạnh phúc…Phương cảm thấy có lỗi với chồng. Lâu nay cô cứ "đứng núi này mà trông núi nọ" mà không…Nghèo túng, hèn mạt khiến tôi mơ tưởng đến anh đồng nghiệp giàu có ở công ty.

Tôi và em gái từ nhỏ đã không hợp tính nhau. Nhưng khi chứng kiến ruột thịt máu mủ của…Em biết, nói ra những lời này anh sẽ nói em là kẻ vô liêm sỉ, không có sĩ diện…Trong những bức ảnh mới, Lê Âu Ngân Anh khiến nhiều người ngạc nhiên trước vẻ đẹp quyến rũ và…Tử vi tuần mới từ ngày 13/11 đến 19/11/2017 mới nhất cho biết sự nghiệp, tình duyên, vận hạn của…Đây là những con giáp luôn rất kiên cường trước sóng gió, càng qua gian lao càng thành công không…Đây là những kiểu tóc cực xinh, sang chảnh mà con gái nên thử, đảm bảo mọi chàng trai sẽ…Sau tất cả, đàn bà một lần dở dang vẫn khao khát tìm được hạnh phúc mới cho mình. Nếu muốn đi thêm bước nữa, bạn nên khắc cốt ghi tâm những điều này.Rất nhiều gia đình lâm vào cảnh vợ chồng ly tán, con cái ốm đau dặt dẹo, tiền của đội nón ra đi chỉ vì phạm phải những lỗi phong thủy khi ở nhà chung …Những con giáp sau sẽ đen đủi đến mức dù không ra đường cũng gặp phải tai bay vạ gió, mất của mất tiền oan ức.

Chúng tôi lấy nhau có đủ nếp tẻ, cả hai vợ chồng có công việc ổn định. Cuộc sống tưởng chừng không còn mong ước gì hơn.

Tôi biết chẳng có gì là mãi mãi, tình cảm vợ chồng cũng vậy, không phải lúc nào cũng mặn nồng như thuở ban đầu. Tất nhiên cái bát cũng có khi xô, nhưng chỉ là những mâu thuẫn nho nhỏ rồi tất cả lại qua nhanh như tất cả mọi gia đình khác.

Chồng tôi là người đẹp trai, yêu thương vợ con và sống có trách nhiệm. Còn tôi luôn được chồng tin tưởng và bố mẹ họ hàng bên chồng yêu quý bởi từ nhỏ tôi luôn được bố mẹ dạy: “Phúc đức tại mẫu”. Phúc đức có nghĩa là điều tốt lành để lại do con cháu do ăn ở tốt. Con cái được thừa hưởng điều tốt lành, may mắn từ người mẹ, do cách ăn ở cư xử, sự gương mẫu, cách giáo dục của người mẹ mà ra. Người mẹ chính là thầy dạy đầu tiên của việc hình thành nhân bản nơi đứa con.

Lấy chồng, làm vợ rồi làm mẹ, tôi thấm nhuần bài học giản dị mà sâu sắc ấy. Làm gì tôi cũng nghĩ tới con, không biết tôi hành động như thế này có ảnh hưởng gì đến con không? Có thể khi đã lớn, con trai tôi cũng không biết mẹ nó đã suy nghĩ trăn trở từng li từng tí như thế nào. Để khi dạy con, mình không tự ngượng với chính bản thân mình.Đùng một cái, tôi được biết ông chồng đáng kính của tôi có bồ. Có lẽ tại tôi dành quá nhiều thời gian cho con mà lơ đãng vai trò làm vợ hay tôi quá tin tưởng chồng sẽ không bao giờ bị bất cứ cô gái nào cám dỗ. Sau khi biết tin động trời ấy tôi không ghen tuông hay làm ầm ĩ mà về nhà đóng cửa phòng tắm khóc một trận đến sưng mắt. Về nhà thấy bếp lạnh tanh chồng hỏi thì tôi nói bị đau mắt nên không nấu cơm được. Tối đó cả nhà ra tiệm ăn cơm.

Gửi kẻ thứ ba: Trước khi cướp chồng người, hãy nghĩ đời mình sau đó sẽ ra sao
Đàn bà biết giữ tương lai cho con mình sẽ ghen kiểu khác – Ảnh: Internet

Nhìn chồng vẫn ân cần với vợ con tôi không nghĩ mình lại bị cắm sừng dài thế. Nếu bây giờ tôi làm ầm lên thì được cái gì, chả lẽ cô vợ bé lại đáng để cho tôi ghen sao. Con trai tôi vẫn vui vẻ và hạnh phúc khi trò chuyện với bố cơ mà. Chồng tôi vẫn làm tốt vai trò người cha. Chả lẽ vì bản thân mình mà tôi làm cho gia đình tan vỡ?

Không, từ nay tôi sẽ yêu mình và sống thật tốt để đức cho con. Tôi sẽ dịu dàng với chồng và gần gũi anh ấy nhiều. Để xem anh ta có dám bỏ gia đình để đến với cô không.

Cô vợ bé kia, nếu cô biết một người đàn ông đã có gia đình mà vẫn muốn làm kẻ thứ ba thì sẽ gặp quả báo. Chắc cô không được dạy sống để đức cho con. Cô sống như thế thì tương lai con cô sẽ ra sao khi có một người mẹ đi tranh chồng người khác. Rồi cô sẽ phải ân hận.

Nhiều lúc tôi thấy thương cho cô ấy. Nếu cô ấy không chết chìm vì trai đẹp hay những lời đường mật của đàn ông thì cuối cùng cũng sẽ gặp quả báo thôi.

Nhìn cách chồng tôi thương yêu vợ con thì đủ biết anh ta chỉ cơi nới thêm chứ không bớt. Đàn ông là giống tham lam và ích kỷ. Vậy dại gì tôi ghen với cô chứ? Tôi biết trước cái kết của câu chuyện này. Khi hết say nắng chồng tôi sẽ nhận ra nơi nào là bến đỗ bình yên. Sao cô có thể sánh nổi những năm tháng khó khăn khi mới lấy nhau của chúng tôi? Khó khăn vậy chúng tôi còn vượt qua nổi huống là chuyện cô xen vào bây giờ.

Hàng ngày tôi sống vui vẻ và mua nhiều quần áo đẹp. Bây giờ đi đâu chồng tôi cũng muốn tôi đi cùng. Thật chả gì bằng vợ cái con cột.

Cũng không vì cơn say nắng của chồng mà tôi ghét bỏ hết thảy đàn ông. Tôi xinh đẹp, có học thức, đàn ông ở cơ quan đi đâu cũng muốn rủ tôi. Rồi sẽ có ngày ông chồng phải chột dạ mà giữ vợ.

Vậy cần gì tôi phải ghen với cô chứ vợ bé? Anh ấy chẳng thể nào ở bên cô mãi đâu. Người xưa nói phụ nữ tốt để phúc ba đời vì thế cô nên giữ lại phúc đức cho con mình nhé.

Loading...
SHARE