Hận chồng cũ bội bạc, tôi mặc đồ bơi đến dự lễ thành hôn của anh và làm điều không ngờ khiến nhà chồng bỏ trốn

(Chiakhoavang) – Thấy vợ cũ mặc đồ bơi đến dự lễ thành hôn của mình, Hào tái ngắt mặt run người còn mẹ anh thì hoảng sợ ngất lịm đi khi Thu điều đó trước bao người.

Biết tin chồng cũ sắp lấy vợ mới sau khi mới bỏ mình có 2 tháng Thu sốc lắm. Hóa ra đây là lý do anh đánh đập, vu oan cho cô tội ngoại tình mà ruồng rẫy để cưới cô vợ giàu về sao? Đúng là đời chẳng ai biết trước chữ ngờ. Nghe đâu cô vợ mới của anh là con nhà đại gia, đất thì dải từ Bắc vào Nam nhiều lắm. Cô ta lấy chồng cô là vì lỡ có bầu trước 3 tháng rồi nên giờ cưới gấp. Biết thừa chuyện này là âm mưu của chồng cũ, Thu lại hận hắn ta bao nhiêu.

Biết ngày cưới của chồng cũ, Thu đã âm thầm lên kế hoạch khá hay để trả thù và đến dự đám cưới của người đã đầu ấp tay gối với mình 4 năm qua. Thẩy bảo nhà chồng cũ tổ chức đám cưới linh đình lắm, lần này chơi hẳn khách sản mới sang chảnh chứ? Cũng đúng thôi, nhà vợ giàu thế thì mẹ con anh ta cũng phải cố gắng mà thể hiện mình chứ. Cười nhạt 1 cái, Thu nghĩ màn kịch của mẹ con nhà chồng sắp phải hạ 1 cách ê chê nhục nhã đến nơi rồi.

Hận chồng cũ bội bạc, tôi mặc đồ bơi đến dự lễ thành hôn của anh và làm điều không ngờ khiến nhà chồng bỏ trốn

Thu đã âm thầm lên kế hoạch khá hay để trả thù và đến dự đám cưới (ảnh minh họa)

Ngày cưới của chồng cũ cũng đến, hôm đấy Thu bắt hẳn xe sang đến khách sạn nơi chồng tổ chức đám cưới. Thấy cả nhà chồng ai cũng vui mừng hớn hở như lần đầu lấy vợ không bằng ấy, đợi đến lúc quan trọng khi chồng cũ trao nhẫn cưới cho cô gái kia thì Thu xông vào. Thấy 1 vị khách không mời mà đến, diện bộ áo tắm khá ngắn để lộ hết thân hình quả lê xấu xí lại đầy vết sẹo, bầm tím trên cơ thể ai cũng xì xào bàn tán không hiểu chuyện gì xảy ra.

Ngạo nghễ bước tới bên chồng, cô giựt ly rượu trên tay anh rồi hắt thẳng vào mặt chú rể khiến bao người sốc. Vừa hất cốc rượu mặt chồng cũ xong, Thu quay sang nói nhỏ vào tai cô dâu rồi quay ra cầm mic tuyên bố 1 chuyện động trời.

Xem thêm >>> Nhờ bạn thân sang nấu cháo cho ông chồng sốt 40 độ và cái kết đắng người vợ nhận được khi trở về nhà

– Xin tự giới thiệu với mọi người. Tôi là vợ cũ của chú rể đây, vì sao tôi mặc áo tắm đến dự đám cưới ư? Vì tôi muốn cho mọi thấy bộ mặt thật của kẻ đội lốt công tử này. Chính mẹ con hắn ta đã đánh đập tôi đến mức sảy thai và chuốc thuốc mê cho tôi nằm bên cạnh gã đàn ông nào đó rồi vu vạ tội ngoại tình. Sau lần ấy mẹ con anh ta bao lần định đẩy tôi vào chỗ chết để cho rảnh nợ, nhưng số tôi cao lắm lần nào họ định ra tay hãm hại tôi thì lần ấy tôi đều có người đến cứu thoát chết. Sau đó quyết định chấp nhận rời xa anh ta nhưng không ngờ…

– Cô nói liên thiên gì vậy? Cô ta bi điên đó, mọi người đừng tin.

Hận chồng cũ bội bạc, tôi mặc đồ bơi đến dự lễ thành hôn của anh và làm điều không ngờ khiến nhà chồng bỏ trốn

Chuyện này là thật chứ? (ảnh minh họa)

– Đúng tôi điên, điên vì phải lấy nhầm chồng như anh đó. Còn nếu muốn biết chính xác hơn họ nhà gái có thể hỏi hàng xóm gần nhà chú rể có mặt trong đám cưới hôm nay.

Sau khi có 2 người lên xác nhận chuyện Thu nói là sự thật, cả họ nhà gái đều sốc và thống nhất sẽ đưa mẹ con chú rể ra tòa để trừng trị. Nghe đến đó, mẹ con Hào tái mặt vội vã kéo nhau chạy trốn ngay lập tức. Đám cưới đang vui vẻ bỗng trở lên hỗn loạn và nhiều tiếng chửi mắng sự bất nhân, dối trá của Hào. Cười hả hê trước kết quả mình đạt được Thu quay sang nói với cô gái tội nghiệp kia.

Xem thêm >>> Bỏ học đi bán mía nuôi người yêu để rồi khi tai nạn nằm liệt giường chỉ nhận được cân cam thối của em

– Xin lỗi cô về chuyện ngày hôm nay, nhưng cùng là phụ nữ tôi không muốn cô đi vào vết xe đổ của tôi. Anh ta không yêu cô đâu, làm cho cô có bầu chỉ là âm mưu để anh ta dễ dàng trở thành con rể trong gia đình giàu có mà thôi. Cô dọn dẹp chỗ này nhé, tôi về…

– Chị…là sự thật sao?

– Cô cứ nhìn thân hình tôi và lời xác nhận của mấy người gần nhà anh ta lúc nãy thì tự hiểu. Cô chăm con tốt nhé, đừng dại dột để anh ta quay lại làm đau cô 1 lần nữa.

Hả hê với cái kết vừa rồi. Thu khoác áo đi về mà lòng nhẹ nhõm bao nhiêu. Mối hận trong lòng cô bao lâu giờ đã được gạt bỏ. Bài học ngày hôm nay cô dành cho mẹ con chồng cũ dù là hơi quá nhưng đó là cái giá anh phải trả. Nếu như anh ta không làm cô mất con thì cô đâu có làm tới mức này chứ. Giờ mẹ con chồng cũ mất tất cả và phải rời quê đi nơi khác sống là cái giá họ phải trả cho tội lỗi của mình thôi.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE