Hé cửa đưa áo cho bạn gái đang tắm, tôi chạy mất dép sau khi thấy tấm lưng trần của em

(Chiakhoavang) – Tranh thủ cơ hội đưa áo cho Lam tắm, Hùng nhanh mắt liếc vào trong xem thế nào. Nhưng mới nhìn thấy tấm lưng trần của bạn gái, Hùng đã sốc nặng và tính bài chuồn ngay lập tức vì…

Từ ngày yêu Lam, Hùng suốt ngày dính đến cô. Ai nói gì Hùng cũng mặc kệ vì 24 tuổi đầu đây là lần đầu tiên Hùng có bạn gái nên anh thích lắm. Với Hùng giờ Lam như là báu vật sao anh có thể rời xa cô bạn gái xinh xắn của mình được. Yêu nhau chừng 3 tháng thì Hùng đề nghị Lam sang sống chung với mình nhưng cô từ chối luôn. Bị bạn gái cự tuyệt chuyện đó nên Hùng cũng chẳng ép nữa. Có lẽ anh sợ mất Lam nên mới nóng vội đòi hỏi chuyện đó làm cô ấy sợ.

Yêu nhau hơn 3 tháng, nhiều lần Hùng nắm tay Lam đứng trước cửa nhà nghỉ định vào nhưng Lam không chịu. Cô bảo muốn giữ cho đêm tân hôn mà Hùng thì lại không muốn. Vì chuyện mà bao lần 2 người giận nhau, tất nhiên sau đó Hùng là người xin lỗi và giảng hòa với Lam vì sợ cô giận chia tay thật thì chết.

Thế rồi 1 tối Hùng đến phòng Lam, đón cô đi sinh nhật đứa bạn. Vừa đến thấy bạn gái mới ôm đồ đi tắm, anh đã lắc đầu ngán ngẩm vì tính lề mề của Lam. Ngồi ngoài đọc sách đợi Lam tắm xong rồi đi, nhưng em tắm lâu dễ sợ. Nửa tiếng trôi qua vẫn chưa thấy Lam bước ra ngoài Hùng thấy buồn ngủ. Mãi lúc sau mới thấy Lam gọi ầm lên nhờ anh đưa áo ở giường cho. Ai đời đi tắm lại quên mang áo vào như bạn gái anh chứ.

Hé cửa đưa áo cho bạn gái đang tắm, tôi chạy mất dép sau khi thấy tấm lưng trần của em

Nhưng không, tấm lưng trần của Lam khiến Hùng sợ muốn xỉu luôn (ảnh minh họa)

Mặt buồn ngủ, cầm áo vào đưa qua khe cửa Lam hé ra để đón áo từ tay Hùng. Tranh thủ thời cơ vàng Hùng liền nhanh mắt ngó vào trong xem thế nào. Nhưng không, tấm lưng trần của Lam khiến Hùng sợ muốn xỉu luôn. Trời đất, lưng em sao mà giống đàn ông thế kia? Nó thô ráp, lại có cả cơ bắp thế kia nữa chứ. Lại đến chân em nữa, lông chân tốt như đàn ông thế kia? Lẽ nào Lam là đàn ông chuyển giới nên mới vậy. Và đây là lý do vì sao em không mặc váy và cho Hùng làm chuyện ấy?

Xem thêm >>> Bí mật về quê người yêu, tôi sốc nặng khi anh trai ngồi xe lăn của em đưa thứ kinh khủng đó cho tôi xem

Sốc nặng với tấm lưng trần của bạn gái, Hùng khẽ chuồn ra khỏi phòng em ba chân bốn cẳng chạy thẳng không quay đầu lại nữa. Về nhà anh thở không ra hơi vì chuyện khinh khủng vừa nẫy, cứ nghĩ mà Hùng thấy sởn cả gai ốc. Lần đầu có bạn gái vậy mà lại yêu ngay phải anh chàng chuyển giới đến phát tởm. Thôi thì coi như đây là bài học nhớ đời của anh. Để kết thúc mối tình này, Hùng vội vã nhắn tay chia tay với Lam rồi chuyển nhà trọ ngay lập tức. Anh không muốn dính dáng gì tới kẻ bệnh hoạn đó nữa. Hùng thà độc thân cả đời chứ không bao giờ chịu ngủ cùng và làm “chuyện đó” cùng 1 thằng đàn ông gay khác.

Nhận được lời chia tay qua điện thoại của Hùng, Lam choáng lắm. Cô gọi lại thì máy anh thuê bao, đến nhà trọ thì Hùng đã chuyển. Không biết có chuyện gì mà Hùng lại làm thế khiến Lam cứ bối rối, khó hiểu mãi. Nhưng cô cứ cố tìm đến Hùng thì anh lại tìm cách xa lánh. Lâu dần Lam chấp nhận chia tay không níu kéo gì Hùng nữa.

Hé cửa đưa áo cho bạn gái đang tắm, tôi chạy mất dép sau khi thấy tấm lưng trần của em

Em không ngờ là anh lại đến đó (ảnh minh họa)

Hơn năm kể từ ngày đó, Hùng đi ăn cưới người bạn đại học của mình. Vừa vào dự hôn lễ anh đã sững người thấy cô dâu không ai khác chính là Lam. Bất ngờ về điều này, Hùng đánh rơi cả ly rượu trên tay khiến tất cả mọi người đổ dồn sang nhìn anh. Ngạc nhiên về sự xuất hiện của Hùng, Lam khoác tay chồng cầm ly rượu mới ra đưa cho người yêu cũ cười cười nói:

– Em không ngờ là anh lại đến đó. Thế nào anh tiếc đến mức đánh rơi cả ly rượu đắt tiền của em thế à?

– Chẳng phải em là đàn ông chuyển giới hay sao? Vì ngày ấy nhìn thấy tấm lưng trần của em nên anh sợ chạy mất dép, ai ngờ em lại lừa được cả thằng bạn anh nữa đấy.

Xem thêm >>> Sau đúng 1 ngày làm dâu, tôi gom hết 50 cây vàng và để lại mẩu móng tay ở giường mẹ chồng rồi bế con đi thẳng

– Hóa ra tay bạn trai hèn hạ em kể lại chính là thằng bạn anh à? Cảm ơn ông đã từ bỏ Lam để tôi có cơ hội yêu và cưới cô ấy nhé. Có 1 điều ông chưa biết đâu, ngày trước Lam là vận động viên cử tạ. Do cô ấy tập nâng tạ nhiên nên cơ thể hơi chút giống đàn ông, chứ vợ tôi chuẩn girl lắm. – Chồng Lam lên tiếng.

2 vợ chồng Lam cười khẩy 1 cái rồi quay lưng bỏ đi. Cầm cốc rượu trên tay mà Hùng uất ức vô cùng. Hóa ra chuyện 1 năm trước chỉ là hiểu lầm. Chính vì không chịu nghe Lam giải thích, vội vã đòi chia tay để giờ anh dâng cô bạn gái ngoan hiền của mình cho người khác. Nhìn họ hạnh phúc mà Hùng đau đớn, tự trách mình vô cùng. Đúng là chả biết đâu được chữ ngờ, chỉ trách anh không tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định quan trọng thôi.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE