Hì hục tân hôn xong mà vợ bảo vẫn còn trinh, chồng bực tức bật đèn lên kiểm tra thì choáng nặng

(Chiakhoavang) – Thật sự hết hồn trong đêm tân hôn đầu tiên của hai đứa. Tôi hì hục tân hôn xong mà vợ vẫn kêu oai oái là chưa mất trinh đâu và sự thật sốc nặng.

Tôi năm nay vừa mới cưới vợ, một cô vợ xinh xắn đoan trang nết na và đúng với một người phụ nữ truyền thống giữ gìn trinh tiết vẹn toàn. Trước tiên thì kể qua về mình, tôi là Phúc, năm nay 28 tuổi, tôi làm việc trong công ty FPT nên lương lậu cũng khá.

Trước đây thời còn là sinh viên tôi cũng đã trả qua một vài mối tình nhưng cuối cùng không nên phận được nên thôi. Cũng cách phải hơn hai năm từ lúc chia tay mối tình vài tháng kết thúc chóng vánh thì tôi mới gặp Huệ, vợ của tôi bây giờ.

Ngày mới yêu Huệ thì em là một cô gái ngoan hiền, thì cũng đúng thôi vì em khi đó mới lên thành phố để nhập học đại học, còn tôi thì đã ra trường đi làm rồi. Tôi cưa cẩm em không quá tốn thời gian, cũng vì em còn ngây thơ nên chỉ cần 1 chút ngọt ngào là đủ. Yêu nhau được 1 năm thì tôi chính thức quyết tâm sẽ rước nàng về rinh chứ không như mấy cô lần trước nữa. Vậy là tôi đưa em về ra mắt, nhận được sự ủng hộ của bố mẹ nên tôi càng ra sức giữ vợ hơn.

Xem thêm >>> Mẹ chồng bày kế cho con trai giả vờ phá sản để thử lòng con dâu tương lai và cái kết không thể đoán trước

Vợ tôi đoan trang thật sự, không bao giờ thấy em mặc hở hang. Em cũng không hẳn mặc đến nỗi kín cổng cao tường như mấy bà già. Cái cách em mặc kín đáo mà vẫn xinh đẹp, tươi trẻ vô cùng. Khỏi phải nói tôi tự hào về cô người yêu của mình đến cỡ nào. Được hai năm yêu nhau mà năn nỉ vợ cho tôi em cũng không đồng ý, tôi đành cay đắng chờ đến đêm tân hôn.

Cuối cùng thì sau 4 năm dày công giữ gìn mòn mỏi tôi cũng rước được nàng về làm vợ. Em khoác lên mình chiếc váy cưới trắng, em đẹp lắm, đẹp lộng lẫy chứ không phải đẹp bình thường, vì em là cô dâu của tôi mà. Tôi càng nhìn vợ càng cảm thấy mình may mắn khi cưới được em.

Đám cưới của chúng tôi diễn ra vô cùng vui vẻ và hạnh phúc, khi nhận được lời chúc phúc từ cả gia đình, họ hàng và bạn bè. Tan tiệc, tôi nhanh chóng cùng vợ lên phòng để tân hôn, đã 4 năm rồi nên tôi háo hức lắm. Vậy mà vợ cứ bảo tôi đợi từ từ vội vàng làm gì. Chả nhẽ tôi lại quát vợ, đã bắt tôi chịu bằng đấy lâu giờ còn bắt đầu đợi nữa. Thế mà lên đến nơi vợ đã vào nhà tắm khóa phòng tắm lại. Tôi điên lắm nhưng đành chấp nhận đón đợi vợ ở trên giường.

Hì hục tân hôn xong mà vợ bảo vẫn còn trinh, chồng bực tức bật đèn lên kiểm tra thì choáng nặng

Vợ giận tôi vì câu nói nghi ngờ vợ đó. (Ảnh minh họa)

Vợ bước ra khỏi nhà tắm với chiếc váy ngủ không thể quyến rũ hơn. Tôi vội vàng bế vợ lên giường và hôn lấy hôn để nàng. Hì hục tân hôn cả tiếng chỉ vì vợ lần đầu tiên nên tôi phải cẩn thận không sợ vợ đau. Cứ 1 chút vợ lại kêu đau lắm, nhưng tôi vẫn cố tân hôn cho bằng được. Hì hục đến mệt xong rồi thì vợ lại nói 1 câu khiến tôi chết đứng:

– Chồng ơi, vợ vẫn còn trinh đấy?

– Vợ nói cái gì vậy, tân hôn rồi còn trinh làm sao được?

– Vợ nói thật mà, vợ cảm thấy màng trinh của vợ chưa bị rách đâu.

Tôi giật mình bực bật đèn lên để kiểm tra, chính xác là không thấy giọt máu trinh nào cả. Hốt hoảng suy nghĩ không biết do vợ nói dối tôi hay là vợ chưa mất trinh thật nữa. Càng nghĩ tôi càng hoang mang, tôi quát vợ: “Hay là em lại lừa dối tôi rồi”. Vợ rấm rức ngồi ra góc giường khóc và không thèm để ý đến tôi nữa. Một lúc sau tôi chán nản nên ngủ lúc nào cũng không hay.

Xem thêm >>> Thấy hóa đơn tiền điện tháng trước hơn 1 triệu, chồng không cho vợ ở cữ tắm nước nóng và cái kết thảm

Sáng dậy nhìn lại ga giường lần nữa đúng là không có vệt máu đỏ nào cả. Vợ bảo tôi với gương mặt buồn: “Chồng đưa vợ đi viện xem nào, đừng có áp đặt nghĩ xấu về vợ”. Tôi nhanh chóng đồng ý, tất nhiên rồi vì giờ tôi vẫn không biết sự thật là đâu. Gặp bác sĩ kết luận vợ tôi vẫn còn trinh thật, cả hai há hốc mồm nhìn nhau. Tôi vội hỏi lại:

– Thật sao bác sĩ, đêm qua vợ chồng tôi đã tân hôn rồi mà

– Vì màng trinh của vợ cậu dẻo dai nên vẫn chưa bị phá, vợ chồng cậu cứ tân hôn bình thường thôi, nó cũng không quá dày để dùng hỗ trợ nên vài lần nó sẽ tự bị phá vỡ thôi.

Chúng tôi cảm ơn bác sĩ rồi đi về, về nhà vợ nhìn tôi hậm hực ra mặt, tôi phải năn nỉ mãi vợ mới bỏ qua cho chuyện nghi ngờ vợ. Vợ chồng tôi đi tuần trăng mật và chuyến đi đó mới là đêm tân hôn chính thức, vợ tôi mới mất trinh. Nhiều lần vẫn nghĩ lại cái đêm tân hôn đấy vợ tôi vẫn trách tôi vì không tin tưởng vợ, kể ra thì có lỗi với vợ thật nhưng lỡ nói rồi cũng không biết phải rút lại làm sao. Tôi đành cười trừ cho qua chuyện. Hiện tại vợ chồng tôi vẫn sống hạnh phúc với 1 cậu con trai nhỏ được hơn 1 tuổi.

Mạnh/Theo Một thế giới

Loading...
SHARE