Hơn 3 năm sau tôi mới biết mình đã có một đứa con

Tôi sợ yêu rồi lại làm khổ người ta hoặc sẽ không ai chấp nhận được nếu biết tôi từng có con riêng.

Tôi 28 tuổi, đã có con với một cô gái cách đây 4 năm, lúc cô ấy còn học đại học. Hồi đó chúng tôi có mâu thuẫn xong cãi nhau lớn vì chuyện cô ấy muốn nghỉ học để ở nhà. Tôi đâu có biết cô ấy mang giọt máu của mình nhưng giấu và tự động chia tay tôi để về quê. Cách đây hơn một năm, tôi về quê gặp cô ấy và điều này mới được sáng tỏ. Tôi muốn chia sẻ, chịu trách nhiệm với đứa bé nhưng mỗi khi đặt vấn đề dù nói trực tiếp hay gọi điện thoại cô ấy đều lảng tránh. Gia đình cô ấy không muốn tôi gặp đứa trẻ. Dù rất cố gắng thuyết phục nhưng hơn một năm nay tình hình không phát triển hơn, tôi với cô ấy giờ cũng không còn tình cảm gì, giờ đến với nhau chỉ vì đứa bé thì cuộc sống gia đình liệu có hạnh phúc?

Giờ tôi tiến tới với người khác thì ai sẽ chấp nhận quá khứ của tôi đây? Nếu có người chấp nhận nhưng khi về sống với nhau rồi có chuyện gì xảy ra lại lôi quá khứ ra để chỉ trích sao? Tôi hoang mang quá không biết xử lý như thế nào cho phải. Vì chuyện này mà tôi đã chia tay bạn gái và hơn một năm nay từ chối tất cả các cô gái đến với mình. Tôi sợ yêu rồi lại làm khổ người ta hoặc sẽ không ai chấp nhận được nếu biết tôi từng có con riêng. Mọi người có thể cho tôi lời khuyên không, giờ tôi hoang mang quá, không biết giải quyết như thế nào cho phải. Chân thành cảm ơn.

Nam

Xem thêm: Chồng sắp cưới sử dụng rất nhiều đồ lót hình vườn hoa Liên hoan say quá ngủ lại nhà bạn một lần mà chồng đòi ly dị tôi

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

Loading...
SHARE