Hớn hở chờ vợ về quê chăm mẹ để hú hí với ô sin nào ngờ vừa kéo quần xuống thì thất kinh

(Chiakhoavang) – Vợ vừa về quê, thì đến tối Minh đã chủ động mời gọi cô ô sin ở lại vui vẻ, nhưng nào ngờ, vừa kéo được cái quần xuống thì Minh thất kinh khi nhìn thấy…

Ngày Minh lấy vợ, ai cũng nói anh có số hưởng khi hình thức chẳng ăn ai, đã thế còn lùn một mẩu, công việc cũng làng nhàng mà lại lấy được cô vợ rõ xinh, không những thế còn giỏi giang, hiền lành, nết na, nhà thì giàu có. Lúc vợ Mình là Khanh đòi cưới anh, gia đình cô cũng phản đối lắm, nhưng Khanh nhất quyết đòi cưới Minh nên bố mẹ đành bằng lòng. Minh tuy hình thức công việc không bằng ai nhưng được cái khéo ăn khéo nói, biết lấy lòng nên dần dần bố mẹ Khanh cũng xuôi xuôi.

Xem thêm >>> 2 tháng nay điện thoại chồng lúc nào cũng ở chế độ máy bay, tôi tò mò ấn thoát thì ngã ngửa trước sự thật kinh hoàng

Ngày cưới, Minh vui mừng và hãnh diện với đám bạn bè lắm, vì trong số bạn Minh, có mỗi anh là cưới được cô vợ vừa giỏi lại xinh. Thấm thoắt cũng 1 năm sau đám cưới, cuộc hôn nhân của Khanh và Minh sẽ vẫn mãi hạnh phúc nếu như Khanh không quyết định rước họa vào nhà. Cũng vì tính chất công việc bận rộn, lại còn mải buôn bán online mà Khanh chẳng có mấy thời gian chăm lo việc nhà, nghĩ vậy, cô quyết định thuê osin về dọn dẹp, nấu bữa sáng và trưa, tối thì cô sẽ tự lo cơm nước.

Chắc lúc thuê osin, Khanh sẽ chẳng bao giờ ngờ nổi, sẽ có ngày chồng mình tằng tịu với cô ta, lúc chọn người làm, Khanh cũng đã cố ý chọn cô có ngoại hình bình thường để tránh chuyện osin giật chồng chủ, ấy thế mà cũng chẳng ăn ai khi Khanh thì đi suốt, còn osin thì cứ ngày qua ngày thân thiết hơn với ông chủ, dần dần chẳng hiểu 2 người họ đồng cảm chia sẻ thế nào mà Minh rơi vào bẫy tình của cô ả osin chỉ sau 3 tháng cô ta làm cho nhà anh. Còn Khanh, vì cô quá tin chồng, lại mải mê với công việc nên cũng chẳng biết chuyện gì.

Hớn hở chờ vợ về quê chăm mẹ để hú hí với ô sin nào ngờ vừa kéo quần xuống thì thất kinh

Khanh biết chồng tằng tịu với osin thì quá sốc mà ngất phải nhập viện (Ảnh minh họa)

Mọi chuyện chỉ bị lộ ra đúng đợt mẹ chồng Minh bị ốm nặng, Minh lấy cớ công ty đợt này có dự án quan trọng phải giải quyết nên không về quê được, bảo Khanh về thăm mẹ xem tình trạng bà có tệ lắm không. Khanh tin chồng nói thật nên cũng cố thu xếp công việc tranh thủ về chăm mẹ chồng mấy hôm.

Sau khi đưa vợ ra bến xe về quê, Minh hí hứng mừng thầm vì sẽ có những 3 ngày tự do cùng cô osin, nghĩ vậy, Minh lấy điện thoại nhắn cho bồ: “Anh đang về, tối nay mở tiệc đi em, mình được thoải mái 3 ngày cơ”. Tối hôm ấy Minh xin cơ quan cho về sớm, còn cô bồ osin thì ở nhà chuẩn bị cơm nước chờ Minh về chẳng khác gì vợ chồng. Vừa vào tới nhà, Minh đã đóng vội cửa rồi kéo cô osin vào phòng định “vui vẻ” hiệp 1.

Vừa tụt được cái quần ngoài ra chưa kịp làm gì thì đằng sau có tiếng bịch rõ to, quay lưng ra thì Minh thất kinh khi thấy bố vợ cùng lái xe của ông đang đứng đơ người, định bụng lúc con gái đi vắng, ông đến nhậu một bữa với Minh thì đã chứng kiến cảnh ngoại tình của con rể. Minh bị phát hiện thì vội vàng mặc quần áo rồi lao đến giải thích, chưa nói được lời nào thì đã bị bố vợ tát cho mấy cái khiến đầu óc quay cuồng, cô osin thì sợ quá nên co rúm một góc.

Hớn hở chờ vợ về quê chăm mẹ để hú hí với ô sin nào ngờ vừa kéo quần xuống thì thất kinh

Sau khi bị phát hiện cặp bồ, Minh cũng bị đá ra khỏi nhà của 2 vợ chồng (ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Nghi vợ bồ bịch không chăm con, chồng đánh một trận thừa sống thiếu chết để rồi phải hối hận tột cùng khi biết sự thật

Sau ngày hôm đó, bố Khanh cũng gọi điện thoại bảo Khanh tức tốc về nhà rồi kể hết mọi chuyện cho cô nghe. Khanh biết chồng tằng tịu với osin thì quá sốc mà ngất phải nhập viện. Sau đó cũng thuận theo lời bố mà ly hôn với Minh, nghĩ phận chồng mình vừa xấu vừa nghèo, đã thế lại còn đổ đốn cặp bồ nên Khanh cũng chẳng tiếc nuối, dù vẫn yêu chồng nhưng Khanh nhất quyết không tha thứ cho người đã phản bội mình.

Còn về phần Minh, sau khi bị phát hiện cặp bồ, Minh cũng bị đá ra khỏi nhà của 2 vợ chồng, bỗng dưng trở thành kẻ tay trắng, nhiều lần Minh về cầu xin vợ nhưng cũng chẳng ăn thua, ra nông nỗi này, âu cũng chỉ là vì Minh không chịu biết thân biết phận.

Nhã Trang/Một Thế Giới

Loading...
SHARE