Hứa chỉ ôm người yêu ngủ nên cố nằm nghiêm túc, nào ngờ nửa đêm tỉnh dậy thấy em đang rón rén kéo quần mình xuống làm điều đó

(Chiakhoavang) – Mở mắt ra thấy quần mình biến mất rồi còn Nhung thì đang ngồi làm điều đó. Nhìn cô ấy đang mân mê ‘cái ấy’ của mình rất chăm chú em được phen hú hồn.

 Từ ngày gặp Nhung, tâm hồn em trở nên trong sáng hẳn các bác ạ. Hồi trước khi chưa quen Nhung, em yêu 1 cô. Cô này manh động lắm, cứ gặp là sà vào thích ôm hôn, sờ mó các kiểu. Em được ăn quen bén mùi rồi, thích làm gì thì làm em ấy chẳng cản nên giờ bảo em yêu trong sáng, từ đầu óc đến tay chân thì em ngứa ngáy khó chịu lắm. Có bác nào như em chắc sẽ hiểu, yêu ‘chay’ nó khó khăn và khổ sở đến thế nào.

Nhưng vì Nhung quá hiền lành, thánh thiện và trong sáng nên em đành cố gắng. Em không muốn đánh mất đi 1 người con gái tốt như vậy. Ở bên cô ấy em được học hỏi nhiều thứ, được đi từ thiện. Cô ấy dạy em cách chia sẻ, cách yêu thương và cách tĩnh tâm, lâu dần em cũng thành quen. Những ham muốn nhục dục tầm thường đó em đã gần như gạt bỏ được, em không dám đòi hỏi hay có ý đồ đen tối khi bên người yêu nữa. Em nghiệm ra tình yêu còn cần nhiều hơn thế. Nhung khác với cô gái khác, em không dễ dãi nhưng trong chuyện đó em lại nói chuyện rất cởi mở. Có hôm tôi trêu em:

– Nghe có vẻ cái gì cũng biết nhỉ?

Xem thêm >>>  Đêm tân hôn tôi nín thở sợ hãi vì sợ chồng sẽ đuổi đi nào ngờ anh vui vẻ bảo: “Anh đâu cần em phải nguyên vẹn, chỉ cần em mạnh khỏe luôn bên anh là đủ lắm rồi”

Hứa chỉ ôm người yêu ngủ nên cố nằm nghiêm túc, nào ngờ nửa đêm tỉnh dậy thấy em đang rón rén kéo quần mình xuống làm điều đó

(Ảnh minh họa)

Nhung cong tớn môi lên rồi bảo:

– Ô hay biết chứ sao không, hình thù các thứ nhìn thấy hết rồi chỉ là không thích chơi trò người lớn thôi. Em hay tìm hiểu để còn tư vấn các thứ cho thằng em trai. Khổ lắm học đại học cao lớn đẹp trai mà ngày nào cũng nằm trên đùi bắt chị gái nặn mụn.

Nghe xong em vừa ghen tỵ vừa phì cười, thực sự Nhung rất tâm lý và chiều em trai. Việc Nhung không thích cho người yêu léng phéng em rất tôn trọng còn việc cô ấy còn hay mất thì em không để tâm nhiều vì tính em cũng không phải cổ hủ đến mức là: “Cô còn thì tôi cưới, cô mất thì tôi bỏ”, quan điểm rất rõ ràng nên như vậy hai đứa mới có thể gắn bó với nhau lâu và vui vẻ như vậy.

Hôm đó em và Nhung rủ nhau đi dã ngoại các bác ạ. Trong không khí lãng mạn của núi rừng mọi thứ trong em cứ lâng lâng. Đêm đó Nhung đòi thuê hai phòng nhưng thật may mắn là ở nơi đó chỉ còn đúng 1 phòng. Em hí hửng vì đêm nay được ôm tình yêu vào lòng để ngủ. Thấy em hớn hở Nhung lườm nguýt:

– Cấm đục nước béo cò nha cưng, không thì chị xử lý đấy.

– Cho cũng chả thèm.

– Ô hay thèm thì cũng có ai cho đâu.

Nói rồi bọn em vào phòng, hai đứa nằm xem phim chán chê rồi quay sang ôm nhau ngủ. Các bác có biết em rèn luyện công phu chịu đựng bằng cánh nào không? Em đã phải mặc quần dài vào đầu óc luôn miệng lẩm bẩm: “Chỉ ôm nhau ngủ, chỉ ôm nhau ngủ”. Khó chịu vô cùng, khi cô người yêu thì thơm ngon như que kem bên cạnh còn mình thì phải nằm im không được làm gì hết.

– Ngủ ngoan nhé, cấm léng phéng đấy.

– Biết rồi bà nội.

Nằm lẩm bẩm lúc em ngủ quên mất, cảm giác được ôm người mình yêu ngủ thật tuyệt. Nửa đêm lúc đang mơ mơ màng màng thì bỗng dưng em giật mình tỉnh dậy. Mở mắt ra nhìn xuống thấy cô người yêu đang mặc váy trắng, tóc đen xõa dài, ngồi trên giường đang cúi xuống nhìn chằm chằm vào chỗ ấy của mình.

Em thót tim nhìn em cứ như ma nữ, chiếc quần của em đã bị cô ấy cởi ra rồi. Em lắp bắp cứ tưởng người yêu bị ma núi nhập vào, miệng run rẩy:

– Em… em đang làm gì thế, em định cắn hay làm gì cái đó của anh vậy? Anh đã nằm im rồi mà. Anh thề anh chưa làm gì em hết.

Nhung ngẩng mặt lên giả vờ hù dọa khiến em sắp đái ra quần, nhìn mặt em cắt không ra giọt máu cô ấy phá lên cười:

– Ha ha em lạ nhà mất ngủ nên dậy nghịch ấy mà.

Em run rẩy với cái tay bật điện lên thì ôi thôi:

– Trời đất, em làm gì cái chân anh vậy.

– Hì hì em vẽ có chút chút thôi mà.

– Nghịch chút chút mà nó ra nông nỗi thế này ư?

Xem thêm >>> Đang lim dim thì nghe chồng sắp cưới thì thầm với cậu bạn: ‘Mày cứ mạnh dạn cởi váy ra đi, cô ta say bí tỷ rồi không biết gì nữa đâu”

Hứa chỉ ôm người yêu ngủ nên cố nằm nghiêm túc, nào ngờ nửa đêm tỉnh dậy thấy em đang rón rén kéo quần mình xuống làm điều đó

(Ảnh minh họa)

– Tại anh ngủ say quá em chẳng biết làm gì nên nằm vẽ vời. Mà em quên mang giấy chỉ có mỗi bút nên em vẽ lên người anh.

– Ôi mẹ ơi, con lạy cụ. Sao em lại có thể nghĩ ra mấy trò này cơ chứ.

– Ôi ngực tôi, chân tôi, đùi tôi nữa em định biến nó thành vườn thú à.

– Ừ thì đây là con voi con, đây là con bướm, đây là bông hoa…

– Thôi thôi, cho tôi xin, đưa quần anh đây.

Em méo mó mặt khổ sở nhìn Nhung vì tính em vốn rất sợ mà, giờ lại bị cô ấy hù cho hết hồn đã thế thì ngồi ôm bụng cười rũ rượi.

– Ôi tôi chết mất, em nằm im ngủ đi nào, để anh ôm em ngủ.

– Dạ, hì hì. Mai sáng tỉnh dậy anh nhớ ngắm mình trong gương để xem tác phẩm của em nhé.

– Có mà anh sẽ xử lý em ấy, xem xét cái gì.

Giờ mỗi lần nghĩ lại em vẫn thấy vừa sợ vừa buồn cười, liệu có bác nào có người yêu ‘quái thai’ nghịch ngợm như người yêu em không. Nói đúng hơn là vợ, vì mai mốt em cưới rồi. Em sắp được thực hiện nghĩa vụ đàn ông rồi, cái việc mà em phải nín nhịn và chờ đợi suốt 2 năm nay, nghĩ đến em lại thấy lâng lâng các  bác ạ.

An Nhiên/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE