HY HỮU: NỮ DIỄN VIÊN PHIM NGƯỜI LỚN CHẾT ĐUỐI TRONG ĐỐNG “TINH DỊCH” CỦA BẠN DIỄN

ĐÂY LÀ MỘT TAI NẠN NGHỀ NGHIỆP XẢY RA NGAY TRONG LÚC ĐANG QUAY PHIM MÀ CHÍNH DIỄN VIÊN VÀ ĐẠO DIỄN CŨNG KHÔNG NGỜ ĐƯỢC.

Ngành công nghiệp phim người lớn vừa đưa tin về một nữ diễn viên nổi tiếng đã tử nạn ngay trong khi đang thực hiện những cảnh quay cho bộ phim sắp tới.

Thông tin tại địa phương cho biết, nữ diễn viên 23 tuổi (tên nạn nhân đã được giấu đi) chết vì nguyên nhân: ngạt thở vì tinh dịch trong khi đang quay phim tại một studio ở Shinjuku, Tokyo. Theo lời của nhân chứng là một người điều khiển máy quay, nữ diễn viên đã tham gia vào một cảnh Bukkake (thể loại làm tình tập thể và trong số, các nam diễn viên sẽ đồng loạt “bắn” lên mặt cô gái duy nhất ở đó).

HY HỮU: NỮ DIỄN VIÊN PHIM NGƯỜI LỚN CHẾT ĐUỐI TRONG ĐỐNG “TINH DỊCH” CỦA BẠN DIỄN

Nhân chứng cho biết, cảnh quay này có tới 30 diễn viên nam. Khi đó, nữ diễn viên đang quỳ dưới đất và các bạn diễn đều được chỉ định sẽ lần lượt “ bắn” vào miệng cô. Tuy nhiên, có vẻ như cô đã có một vài lần bị ngợp trong suốt quá trình đó, nhưng cả bạn diễn và đạo diễn đều không hề nhận ra. Họ cho rằng cô gái này đang diễn nhưng thực chất cô đang phải vật lộn với sự sống của mình.

Thoạt đầu, khi thấy cô ấy gục ngã nhiều người đã cảm thấy ngạc nhiên. Lúc đó, đạo diễn còn tỏ ra tức giận vì nghĩ rằng cô ấy đã làm hỏng cảnh quay của mình. Cho đến khi họ nhận ra nạn nhân đã ngừng thở thì tất cả đều bàng hoàng.

Một nam diễn viên đã từng học qua các kĩ năng sơ cứu chạy đến và cố lấy số tinh dịch đó ra. Sau đó anh ta cố gắng hô hấp nhân tạo cho cô gái. Tuy nhiên mọi thứ đã quá muộn.

Tại Nhật Bản, Bukkake đã trở thành một loại hình phổ biến trong ngành công nghiệp phim người lớn. Rất nhiều bộ phim đều có ít nhất một cảnh quay liên quan đến chúng. Thế nhưng trường hợp tử nạn ở thể loại phim này có lẽ là lần đầu tiên trong lịch sử.

HY HỮU: NỮ DIỄN VIÊN PHIM NGƯỜI LỚN CHẾT ĐUỐI TRONG ĐỐNG “TINH DỊCH” CỦA BẠN DIỄN

Sau sự cố đó, không chắc rằng luật pháp Nhật Bản sẽ cấm các cảnh quay Bukkake hay không, nhưng các chuyên gia đều hi vọng rằng sẽ có những điều khoản nghiêm khắc hơn và những phương pháp an toàn hơn cho các diễn viên để tránh những điều đáng tiếc như vậy.

Loading...
SHARE