Khinh vợ thất học, cô nhân tình cầm 2 bằng đại học đến nhà dạy đời nhưng phải cong đuôi chạy ngay lập tức vì…

(Chiakhoavang) – Khinh vợ nhân tình thất học, ả nhân tình liền đến thẳng nhà cầm theo hai bằng đại học để dạy đời nhưng rồi phải cong đuôi chạy chỉ vì…

Tôi và anh quen nhau khi cả hai còn mới tốt nghiệp cấp 3. Cả hai chúng tôi đều là người thành phố, nhưng mỗi người có một quyết định riêng cho cuộc sống của mình. Tôi vì học yếu và được bố mẹ hướng dẫn để phụ giúp ông bà trong công việc kinh doanh nên không tiếp tục theo học đại học. Còn anh là công tử nhưng lại học hành giỏi giang và theo học một trường đại học có tiếng.

Chúng tôi quen nhau trong dịp anh đến ăn cùng bạn học tại nhà hàng của bố mẹ tôi mở. Hôm đó vì thu ngân có việc nên tôi đứng quầy thu tiền và gặp anh. Anh thẳng thắng xin số điện thoại nhưng tôi từ chối. Sau lần đó thì tôi thấy anh hay ghé quán nhà tôi hơn. Tôi nhận thấy điều đó vì trước giờ tôi vẫn giúp bố mẹ trông cửa hàng giúp.

1 thời gian dài anh năn nỉ xin số, từ những câu nói chuyện cụt ngủn thì tôi cũng dần có cảm tình với anh hơn và trông ngóng anh nhiều hơn. Được nửa năm quen nhau thì tôi và anh chính thức trở thành một cặp. Bố mẹ tôi vô cùng ủng hộ tôi, về thăm nhà anh dù tôi học ít nhưng với sự nhanh nhẹn và khéo léo của mình tôi cũng nhanh chóng chiếm được cảm tình của gia đình anh. Chúng tôi nhận được sự ủng hộ từ gia đình nhiều nên nhanh chóng yêu thương nhau và tiến đến mối quan hệ lâu dài hơn.

Xem thêm >>> Sung sướng vì vừa “đá” được bạn gái, nào ngờ đến công ty mới làm việc thì chết điếng khi thấy em ngồi ở đó

Anh vừa tốt nghiệp đại học nhanh chóng tìm được cho mình một công việc ưng ý, còn tôi được bố mẹ đầu tư cho mở một cửa hàng của riêng mình. Tôi thích kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp nên đầu tư và may mắn nhận được sự ủng hộ của bố mẹ. Anh cũng vô cùng ủng hộ tôi trong mọi việc. Chúng tôi làm đám cưới ngay sau đó.

Vợ chồng tôi sống với nhau êm đềm và hạnh phúc đã gần 10 năm, có chung với nhau hai con nhỏ, 1 trai, 1 gái vừa đẹp. Anh ngày càng thành công với công việc của mình và có một vị trí vững chắc trong công việc. Còn tôi thì cửa hàng ngày càng làm ăn thuận lợi, đông khách và kiếm được khoản thu nhập cao.

Khinh vợ thất học, cô nhân tình cầm 2 bằng đại học đến nhà dạy đời nhưng phải cong đuôi chạy ngay lập tức vì…

(Ảnh minh họa)

Vợ chồng tôi vẫn cứ sống hạnh phúc như thế nếu như không có ngày chồng tôi cặp bồ. Anh cặp với một ả cùng cơ quan. Thật sự thì tôi hiểu được lý do chồng cặp bồ. Bởi khoảng 5 tháng trở lại đây, công việc của tôi áp lực khi cửa hàng tự dưng hàng hóa trì trệ. Còn hai con lại bắt đầu vào năm học mới nên tôi phải cố gắng để tập trung dạy kèm cho hai con. Cũng vì thế mà lơ là chồng dẫn đến việc anh ngoại tình bên ngoài.

Tôi biết chồng ngoại tình nhưng đang tính kế dùng cách để kéo chồng về hoặc nói khéo trước khi anh đi quá xa. Nhưng ai mà ngờ được tôi lại bị đánh ghen ngược. Nhân tình của chồng đến thẳng tận nhà tôi đánh ghen. Cô ta bấm chuông cửa, tôi vừa mở cửa đã đi thẳng vào nhà mà không cần được mời. Ngồi xuống bàn cô ta liền nói:

– Em chào chị, chắc chị cũng biết em là người yêu của anh Nghĩa nhà mình.

– Chị biết, nhưng có chuyện gì không? Em tìm đến tận đây làm gì?

– Em muốn chị chia tay anh ấy để em và anh ấy đến với nhau, em và anh ấy yêu nhau vô cùng sâu đậm.

– Vậy à, xin lỗi em, anh ấy là chồng chị và chị không để ai cướp mất anh ấy từ tay chị khi chị chưa cho phép.

– Chị đừng có mạnh mồm, thất học lại còn tỏ vẻ. Chị làm gì xứng với anh ấy mà cứ cố giữ anh ấy làm gì. Em hai bằng đại học của hai trường danh tiếng, làm công ty có uy tín mới xứng với anh ấy chứ.

– Em nghĩ cứ học đại học, cứ làm công ty uy tín thì em sẽ xứng với anh ấy sao? Em nhầm rồi, bọn chị đến với nhau sau 4 năm yêu nhau, lấy nhau đến cả 10 năm rồi mà anh ấy vẫn có thể quên mất người phụ nữ cạnh anh ấy. Em lấy gì để đảm bảo rằng mới quen em dăm ba tháng anh ấy sẽ theo em.

Khinh vợ thất học, cô nhân tình cầm 2 bằng đại học đến nhà dạy đời nhưng phải cong đuôi chạy ngay lập tức vì…

(Ảnh minh họa)

– Chị cứ ly hôn với anh ấy để em đến với anh ấy xem bọn em có hạnh phúc không. Dù sao thì em cũng có bầu với anh rồi.

– Thật sao? Chúc mừng em vì có một đứa con, hi vọng em sẽ nuôi nó tốt, chứ đừng để như mẹ nó, biết người ta có vợ rồi vẫn còn đi giật chồng.

– Chị, chị quá đáng vừa thôi, tôi giật chồng bao giờ?

– Vậy giờ em không phải là đang giật chồng chị sao. Thôi em về đi, nếu có em bé thật thì tìm anh nhà chị giải quyết chứ chị không giúp em được. Dại thì ráng chịu thôi em ạ.

Xem thêm >>> Gã sếp đang bận bịu sờ ngực thư kí trẻ mà không hề biết vợ đã ở trong phòng từ lúc nào và cái kết

Nhân tình chồng tức giận bỏ về. Đêm hôm đó, chắc anh đã được nghe chuyện từ nhân tình của mình nên vội vàng quỳ xuống chân xin chị tha thứ. Chị cười nhẹ nhàng nói anh đi giải quyết hậu quả vì khiến cô ta có thai. Anh hốt hoảng thanh minh còn rằng: “Chồng thề chồng còn chưa từng động vào người cô ta làm sao mà có thai được”. Chị cười vì tin anh, tin vào gương mặt hốt hoảng đó. Sau lần này có lẽ sẽ không bao giờ có lần sau anh dám phản bội mẹ con chị thêm một lần nào nữa.

Song Ngư/Theo Một thế giới

Loading...
SHARE