Làm “2 hiệp” mà chồng vẫn sung sức, tôi điên tiết vùng dậy kiểm tra rồi sốc nặng khi biết anh dùng thứ đó để lấy sức

(Chiakhoavang) – Thấy chồng sung quá mãi không nghỉ, tôi tức mình vùng chăn dậy thì tá hỏa khi thấy anh dùng thứ đó cho dai sức

2 vợ chồng tôi lấy nhau là lúc cả 2 đều đã 30, 30 tuổi, cái tuổi mà phụ nữ thì đã sắp già đến nơi mà đàn ông thì cứ phơi phới, chồng tôi cũng không phải ngoại lệ. Cũng chính vì lẽ ấy mà đêm tân hôn của tôi và anh cũng là đêm mà tôi nhớ đời nhất và cũng đâm ra sợ gần gũi chồng từ đó.

Xem thêm >>> Thấy bồ cố tình cậy nắp miệng cống trước cửa rình cô vợ mù bước ra, ông chồng tồi đã có hành động khó tin

Làm “2 hiệp” mà chồng vẫn sung sức, tôi điên tiết vùng dậy kiểm tra rồi sốc nặng khi biết anh dùng thứ đó để lấy sức

2 vợ chồng tôi lấy nhau là lúc cả 2 đều đã 30, 30 tuổi, cái tuổi mà phụ nữ thì đã sắp già đến nơi mà đàn ông thì cứ phơi phới (Ảnh minh họa)

Hôm ấy, tiễn quan khách hai họ ra về xong, cả ngày mệt lả tôi chỉ muốn lên quách giường nằm ngủ cho khỏe, nhưng mà chồng thì cứ một hai đòi “tân hôn”, nghĩ bụng đây cũng là đêm đầu tiên về chung một nhà của 2 vợ chồng, hơn nữa suốt thời gian yêu nhau, tôi biết anh cũng đã phải kìm nén nhiều lắm, vì tôi khá giữ mình, vậy nên tối đó, tôi cũng nhắm mắt chiều chồng cho xong đêm tân hôn mà người thì lả lướt cứ như tàu lá chuối.

Xem thêm >>> Nghi ngờ vợ chưa cưới mất trinh, mẹ khuyên tôi nên kiểm tra và đêm kinh hoàng ở nhà nghỉ

Hết hiệp một, chả hiểu sao chồng tôi vẫn cứ hung phấn sung sức khó tả, trong khi tôi thì đã mỏi mệt lắm rồi thì anh vẫn cứ ham hố đòi làm tiếp hiệp 2, thôi thì đành vậy chứ biết sao, tôi nhăn nhó đồng ý rồi chiều anh cho xong chuyện còn đi ngủ, thế nhưng, hết hiệp 2, vừa đặt lưng nằm xuống giường được một lát thì nửa đêm, chồng tôi tự nhiên lay người vợ bắt dậy chiều anh tiếp hiệp nữa. Tôi kinh ngạc không hiểu nổi anh làm cái gì mà lại sung sức đến thế, anh dường như không thèm quan tâm cảm nhận của tôi mà chỉ muốn thỏa mãn nhu cầu của anh, đã thế suốt 2 hiệp rồi, anh cứ như lên cơn bạo hành, bắt tôi chiều anh đủ các kiểu, tôi cũng sợ lắm rồi, vậy là tôi vùng dậy, tỏ vẻ khó chịu với anh:

– Anh ăn phải cái gì mà khỏe thế hả?. Em mệt lắm rồi, mai còn phải dậy dọn dẹp nốt kia kìa, anh muốn hành em vào viện mới vừa lòng à?.

– Vợ này, chả hiểu chồng gì cả, chồng muốn bọn mình bồi đắp tình cảm thôi mà…chiều chồng chứ có chiều ai đâu mà vợ khó chịu thế…lại đây nào…

Thế rồi anh nhất quyết đè tôi xuống giường rồi ôm chầm lấy tôi, vừa mệt vừa cáu, tôi tức mình đạp cho anh một cái rồi bật dậy lật tung chăn lên và chạy ra mở toáng đèn lên, bất thình lình, vừa lật tấm chăn lên thì tôi thấy một vỉ thuốc bọc giấy nhôm rơi văng xuống nền đất, vội chạy ra nhặt, tôi sốc nặng khi đọc những dòng chữ trên vỉ thuốc:

– Anh, anh dùng thứ này cho dai sức rồi bắt vợ phục vụ suốt đêm đấy à?

– Anh…anh… em làm gì mà nghiêm trọng thế, chỉ là anh muốn tạo cảm giác mới thôi mà

– Anh…anh đúng là hết nói nổi, anh ham hố đến mức dùng cả thứ này cơ đấy, em thật không ngờ

Rồi tôi ném vỉ thuốc về phía anh rồi ra ngoài đóng cửa, đêm ấy, tôi nằm ngoài sofa ngủ còn anh thì cứ chạy ra chạy vào cả đêm hết xin lỗi rồi năn nỉ tôi về phòng vì sợ bố mẹ trông thấy. Cũng kể từ cái đêm ấy, chả hiểu sao tôi lại có suy nghĩ sợ hãi gần gũi anh, cứ mỗi lần nghĩ về đêm tân hôn, nhớ lại lúc bắt gặp vỉ thuốc ấy là tôi thấy hốt hoảng, tôi sợ không biết bao giờ mình mới có thể trở lại như bình thường đây.

Nhã Trang/Một Thế Giới

Loading...
SHARE