Lăn lộn với bồ 2 tuần ở Mỹ về, tôi đứng tim khi đến công ty thấy vợ đang hì hục làm chuyện đó 1 mình

(Chiakhoavang) – Kết thúc chuyến du lịch hạnh phúc với bồ ở Mỹ trở về, vừa đến công ty lo việc thì Thành sốc nặng thấy vợ đang ở trong văn phòng của mình và hì hục làm chuyện đó đến vã cả mồ hôi hột.

Từ ngày đi đường chẳng may đâm vào Thu, khiến em phải vào viện khâu mấy mũi Thành lại đâm ra mê cô gái này mặc dù mình có gia đình đuề huề. Lấy cớ là đến chăm sóc, có trách nhiệm vì đã gây thương tích cho Thu, ngày nò Thành cũng mua bao nhiêu đồ đến tẩm bổ cho cô nàng và mượn cớ để cưa cẩm các kiểu. Biết chồng Thu đang đi học Tiến sĩ ở nước ngoài, Thành sướng lắm. Vậy là anh có cơ hội tán tỉnh và khiến Thu trở thành bồ của mình rồi.

Trong lúc chồng vắng nhà, cô đơn thì Thành đến và tỏ ra quan tâm, yêu thương các kiểu khiến Thu rung động. Cô bất chấp tất cả để trở thành người tình bí mật của Thành. Cứ thế, Thu và Thành lén lút qua lại với nhau vào các ngày trong tuần không ai biết. Cặp với Thu, Thành không tiếc tiền chu cấp cho người tình hết nhà rồi xe hơi đắt tiền (Thành là đại gia trong giới bất động sản).

Được người tình cho nhiều thứ như thế, Thu liền đền đáp sự hào phóng của Thành bằng những đêm cuồng nhiệt ở khách sạn. Từ đó đến giờ đã 5 tháng 2 người cặp kè với nhau mà không ai biết cả, sắp tới là sinh nhật Thu, Thành định đưa cô sang Mỹ du lịch và tiện thể tổ chức sinh nhật cho em ở bên đấy. Đã là bồ của đại gia phải biết hưởng thụ chứ. Gần đến ngày đi, Thành nói dối vợ có chuyến công tác tại Mỹ 2 tuần mới về nên ở nhà mẹ con tự chăm nhau. Nghe chồng nói vậy, Vân (vợ Thành) chỉ biết dạ bởi vì việc anh đi công tác triền miên đã quá quen thuộc với cô rồi. Giờ tính số lần chồng ở trong nhà 1 tháng với mẹ con cô chắc đếm trên đầu ngón tay không hết.

Lăn lộn với bồ 2 tuần ở Mỹ về, tôi đứng tim khi đến công ty thấy vợ đang hì hục làm chuyện đó 1 mình

Đã là bồ của đại gia phải biết hưởng thụ chứ (ảnh minh họa)

Thế rồi, gần đến ngày chồng đi công tác về Vân nhận được 1 y mail cảnh báo mất chồng và kèm theo đó là file ảnh nóng của chồng với Thu được 1 người giấu tên gửi đến. Không biết người này là ai, nhưng chỉ cần nhìn những bức ảnh là là Thu đã hiểu tất cả rồi. Anh bảo đi công tác là thế nào sao? Cô bồ của anh cũng giỏi đào mỏ lắm chứ, bắt chồng cô đưa sang Mỹ du lịch rồi lại mua cả xe lẫn nhà cho cô ả nữa chứ?

Quá sốc về chuyện này, Vân định gọi điện cho chồng đánh ghen các kiểu nhưng nghĩ thế là dại vì chỉ có mấy bức ảnh anh lại cãi ngay lập tức. Đã thế thì cô sẽ không đánh ghen nữa mà thay vào đó là làm 1 việc này khiến chồng tâm phục khẩu phục. Nghĩ là làm, trưa hôm đó Vân đến công ty chồng vào luôn phòng giám đốc của anh làm 1 việc không ngờ khiến đám nhân viên cứ xì xào bàn tán các kiểu.

Xem thêm >>> Bỏ học đi bán mía nuôi người yêu để rồi khi tai nạn nằm liệt giường chỉ nhận được cân cam thối của em

Đúng lúc đó thì Thành trở về sau 2 tuần tới Mỹ lăn lộn với bồ. Thấy đám nhân viên bảo vợ sếp đến và đáng khóa trái cửa làm việc gì đó khiến Thành thấy khó hiểu quá. Vợ anh từ trước đến nay toàn ở nhà lo chuyện bếp núc, giờ lại đến công ty lao vào phòng anh định làm loạn gì đây. Vội lấy chìa khóa mở cửa ra, Thành đứng tim thấy vợ 1 mình hì hục mở két sắt của anh lấy hết 10 tỷ tiền mặt trong đó ra (Thành để mật khẩu là ngày sinh của con nên cô mở thành công).

– Này, cô làm cái quái gì thế kia? Cô định mở két sắt lấy cắp tiền của tôi sao. Đứng lên, bỏ hết số tiền đó vào trong két. Vợ với chả con đổ đốn như thế à, tôi có bao giờ để cô chết đói chưa mà cô lại làm chuyện này.

Lăn lộn với bồ 2 tuần ở Mỹ về, tôi đứng tim khi đến công ty thấy vợ đang hì hục làm chuyện đó 1 mình

Cô… cô làm gì thế này (Ảnh minh họa)

-Tôi không ăn cắp! Tôi chỉ lấy lại những thứ vốn thuộc sự sở hữu của mình thôi. Tiền này là của tôi, tôi lấy còn hơn để anh mang chúng cho gái. Đừng tưởng tôi không biết chuyện gì nhá, anh đi Mỹ lăn lộn với gái rồi mua nhà, xe cho cô ta tôi biết tất cả rồi. Có cần tôi đưa ảnh cho anh xem nữa không?

– Cô theo dõi tôi ấy à? Tôi thách cô ấy, thử xem loại đàn bà suốt ngày vùi đầu vào xó bếp như cô làm được gì.

– Anh thách thức tôi đó hả. Được thôi, anh sẽ hối hận đấy.

Xem thêm >>> Lén lấy của vợ 5 triệu đi bao gái, nhưng vợ đã chờ sẵn trong nhà nghỉ cười: “Đêm nay anh định bo em bao nhiêu?”

Ôm hết số tiền đã lấy, Vân đi thẳng sang phòng bố đẻ mình (bố cô là tổng giám đốc). Thấy con gái vừa khóc lóc vừa kể chồng đã phản bội, lại còn khinh thường sỉ nhục Vân các kiểu bố cô điên lắm. An ủi con gái, ông lao thẳng sang tìm Thành và tát bốp con rể 1 cái thật đau trước mặt nhân viên và thẳng thừng xa thải anh. Thành được như ngày hôm nay là nhờ nhà vợ hết, anh đã không biết điều lại còn quay lại làm tổn thương con gái ông thì ông cho biến luôn.

Cùng lúc đó, Vân ném tờ ly hôn vào người Thành rồi cười nhạt 1 cái rồi đi thẳng. Cô đã bảo anh ta rồi mà, đừng có thách cô. Cô có tiền, có quyền cô sẽ khiến Thành thân bại danh liệt chỉ trong 1 nốt nhạc mà thôi.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE