Lễ cưới được sắp xếp, thiệp mời gửi đi, em đã mang bầu, ai mà ngờ anh đã có vợ…

Anh thừa nhận chuyện đã có vợ con. Anh thề thốt là không hề lừa dối mà yêu em thật lòng, năn nỉ em gắng sinh cho anh một đứa con trai, anh sẽ ly hôn ngay để đăng ký kết hôn với em.

Em vừa tốt nghiệp đại học, đang tìm việc làm. Em quen anh qua bạn bè, được gần một năm. Anh là chủ doanh nghiệp, giàu có, từng trải. Anh kiên trì theo đuổi em, chiều chuộng, chăm sóc từng chút. Em sung sướng, tự hào trong sự bảo bọc của anh, cứ ngỡ đã tìm thấy người đàn ông của đời mình và trao đời con gái cho anh không chút đắn đo.

Mới đây, em phát hiện mình mang thai. Không để em một giây lo lắng, vừa biết chuyện, anh đã lập tức đề nghị cưới em. Em thật sự bàng hoàng, choáng ngợp với hạnh phúc trước mắt, lâng lâng như người đang đi trên mây.

Mọi chuyện tiến hành nhanh chóng, suôn sẻ. Cha mẹ anh sang nhà em nói chuyện, lễ cưới được sắp xếp, thiệp mời gửi đi, chỉ còn chờ đến ngày em chính thức lên xe hoa.

Lễ cưới được sắp xếp, thiệp mời gửi đi, em đã mang bầu, ai mà ngờ anh đã có vợ…

(Ảnh minh họa)

Không ngờ, cái thiên đàng đang rõ ràng trước mắt em bất thình lình đổ sập. Một phụ nữ tìm em, cho biết em đang chuẩn bị làm lễ cưới với… chồng chị. Chị không ghen tuông ầm ĩ, chỉ trưng ra giấy đăng ký kết hôn, hình ảnh hai người chụp chung với hai đứa con gái nhỏ.

Chị nói, vì chị không sinh được con trai nên anh mới tìm em để kiếm con trai, với sự đồng tình của cha mẹ anh. Mà thật ra, kiếm con trai chỉ là cái cớ, bản chất anh là kẻ trăng hoa, từng nhiều lần bỏ vợ con chạy theo người khác, chị không ít lần phải can thiệp.

Chị ở quê, bị anh và gia đình anh quản thúc, che chắn nên đến giờ mới phát hiện chuyện của em. Chị nói, đời chị coi như bỏ, chị chỉ cố tranh giành quyền lợi cho hai con. Nhà anh giàu nhưng tham lam, ích kỷ, không xem tình nghĩa ra gì. Chị không muốn em khờ dại mà bị lừa vào bẫy của gia đình đó.

Em chết lặng trước câu chuyện của chị. Hỏi lại anh, anh thừa nhận chuyện đã có vợ con. Anh thề thốt là không hề lừa dối mà yêu em thật lòng, năn nỉ em gắng sinh cho anh một đứa con trai, anh sẽ ly hôn ngay để đăng ký kết hôn với em.

Mọi thứ đã sẵn sàng, đến cả đứa con trong bụng cũng đã sẵn, em chẳng còn đường nào để lùi. Nếu để chuyện vỡ lở, em và cha mẹ em còn mặt mũi nào nhìn mọi người? Đời em rồi sẽ ra sao? Hay em cứ nhắm mắt đưa chân, sau này thế nào rồi sẽ tính lại?

Theo Phunuonline

Loading...
SHARE