Lẻn về nhà lúc nửa đêm xem vợ có khóc vì nhớ mình không để rồi ngất lịm trước cảnh tượng kinh khủng trên giường

(Chiakhoavang) – Hà và một gã trai lạ mặt, đang ôm hôn nhau thắm thiết. Sự xuất hiện của Tân khiến hai kẻ đó hốt hoảng, buông vội nhau ra, nhìn nhau ngơ ngác.

Công việc của Tân khá bận rộn, thường xuyên phải đi công tác và làm xa nhà. Vậy mà Tân vẫn có được tình yêu chung thủy của Hà, cô gái đẹp nhất làng. Hà không chỉ đẹp mà còn rất đảm đang, tháo vát nữa. Hà thường xuyên chạy qua nhà Tân để giúp đỡ bố mẹ Tân việc đồng áng hoặc những công việc lặt vặt trong nhà. Chính vì thế trong thâm tâm, bố mẹ Tân đã coi Hà là con cái trong nhà từ lâu rồi. Tất cả chỉ còn chờ vào thủ tục mà thôi.

Tân cũng tự hào về Hà lắm. Trước mặt mọi người, Tân không ngớt lời khen ngợi Hà. Tình yêu của hai được trở thành niềm ngưỡng mộ và cái đích phấn đấu cho nhiều đôi bạn trẻ khác. Ai cũng mong sớm ngày cả hai sẽ tổ chức đám cưới để mọi người được đến chung vui, chúc mừng. Chỉ có điều, ít nhất cũng phải hai, ba năm nữa Tân mới được chuyển công tác về gần nhà, vì thế đám cưới này Tân còn lưỡng lự lắm. Tân chỉ sợ lấy Hà về mà cứ bỏ Hà ở nhà một mình, cô đơn vò võ như thế thì tội nghiệp Hà lắm. Nhưng ngặt nỗi, tuổi xuân con gái có thì, mà bố mẹ Tân cũng đã già yếu, chỉ sớm mong Tân yên bề gia thất. Vì thế, lúc ngỏ lời cầu hôn Hà, Tân đã ngập ngừng mãi mới dám thốt ra:

– Anh chỉ sợ lấy anh, em sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi.

– Em không sợ khổ, em chỉ sợ chúng mình không giữ trọn vẹn được tình yêu với nhau thôi! – Hà gục đầu vào vai Tân

Lẻn về nhà lúc nửa đêm xem vợ có khóc vì nhớ mình không để rồi ngất lịm trước cảnh tượng kinh khủng trên giường

Đám cưới nhanh chóng được tổ chức sau đó. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Sốc nặng khi sếp rỉ tai: “Lương chú cao mà để vợ sập sệ quá, cô ấy cũng được đấy mà chỗ ấy hơi đen, nên tân trang lại đi nhé!”

Có lẽ câu nói ấy đã thêm động lực cho Tân, Tân nhất định sẽ giữ trọn vẹn được tình yêu với Hà rồi. Đám cưới nhanh chóng được tổ chức sau đó. Mọi người đến chúc mừng đông vui lắm. Sau lễ cưới được chừng một tuần, Tân lại phải để Hà ở nhà một mình để tiếp tục trở lại với công việc của mình. Mà xác định rõ ràng rằng có khi 1 tháng, Tân chỉ được về nhà nhiều nhất là 1, 2 ngày mà thôi. Hà mang đôi mắt ươn ướt nhìn theo Tân mà Tân thấy lòng quặn thắt lại. Tân lại càng tự nhủ phải cố gắng hơn nữa trong công việc để sớm được ngày nào cũng ở bên Hà.

Tân đi nhưng yên tâm lắm vì bố mẹ ngày nào cũng gọi điện khen Hà nức nở. Tối nào hai vợ chồng cũng gọi điện nói chuyện với nhau rất lâu. Cứ mỗi lần nói sẽ tắt máy, Tân lại thấy giọng Hà nghèn nghẹn. Có lẽ khi ấy, Hà đang rất buồn. Tân cảm thấy có lỗi lắm khi không thể ở bên Hà, chia sẻ cùng Hà niềm vui, nỗi buồn trực tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Nên hôm ấy, sau cuộc điện thoại vội của Hà, Tân đã quyết định lẻn về nhà thăm Hà xem Hà có khóc vì quá nhớ thương mình hay không. Bởi bình thường, Tân và Hà gọi điện rất lâu, Hà kể cho Tân nghe rất nhiều chuyện nhưng hôm nay Hà lại chủ động cúp máy trước. Lại thêm  chuyện bố mẹ đi chơi ở nhà họ hàng xa, Tân cũng đôi phần thấy nóng ruột vì Hà ở nhà một mình. Nhanh chóng mặc quần áo, Tân lao đi như bay trong đêm.

Thay vì phóng hẳn xe vào cổng, Tân lại tắt máy, rón rén đi vào nhà để tạo bất ngờ cho Hà. Ngờ đâu được, người bất ngờ lại chính là Tân…

Lẻn về nhà lúc nửa đêm xem vợ có khóc vì nhớ mình không để rồi ngất lịm trước cảnh tượng kinh khủng trên giường

Tân như ngất lịm trước cảnh tượng kinh khủng trên giường ấy. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Muốn vợ lên cơn đau tim mà chết, chồng đưa bồ về cởi đồ ân ái ngay trước mặt vợ và cái kết đáng đời cho kẻ độc ác

Căn nhà tối om, chỉ còn phòng ngủ của Tân là sáng đèn. Nhẹ nhàng bước lên trên, lòng Tân chắc mẩm thể nào Hà cũng đang ôm gối khóc vì Hà là người con gái rất mau nước mắt. Thế mà, cánh cửa được mở ra đột ngột, Tân như ngất lịm trước cảnh tượng kinh khủng trên giường ấy. Hà và một gã trai lạ mặt, đang ôm hôn nhau thắm thiết. Sự xuất hiện của Tân khiến hai kẻ đó hốt hoảng, buông vội nhau ra, nhìn nhau ngơ ngác.

– Anh… Sao anh lại ở đây? Em… Em chỉ… – Hà ấp úng thanh minh

Gã kia thì giây phút thấy Tân xông vào, mặt đã cắt chẳng còn hạt máu, quỳ sụp dưới chân giường rồi. Tân bước lại gần, cho gã đó một cú đấm trời giáng rồi đuổi hẳn ra khỏi nhà ngay lập tức. Chỉ còn lại Tân và Hà, Tân nhìn Hà, thay bằng ánh mắt giận dữ là sự thất vọng, thất vọng tột độ. Tân không thể ngờ Hà lại có thể khó giữ mình đến như thế. Cả hai mới chỉ kết hôn, Tân cũng mới chỉ đi được có hơn 1 tháng mà Hà đã làm ra chuyện động trời này rồi.

Mặc cho khóc lóc, cầu xin Tân tha thứ, Tân vẫn lạnh lùng bước ra ngoài vì đến chính bản thân Tân cũng không hiểu vì lý do gì mà một người con gái như Hà lại phản bội Tân chóng vánh đến như vậy. Và Tân, cũng không biết phải cư xử với Hà lúc này như thế nào nữa. Cuộc hôn nhân ngỡ là trọn vẹn sao lại có thể cay đắng đến thế này.

Nắng/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE