Lời khai của thí sinh hoa hậu môi giới người đẹp bán dâm


Thí sinh thi hoa hậu trước từng đi khách do Giang giới thiệu, sau đó tự đi khách và giới thiệu cho nhiều chân dài khác.

Trong 4 tú bà điều hành đường dây gái gọi đó có thí sinh thi hoa hậu và đạt 2 giải phụ.

Bốn nghi can gồm Nguyễn Thị Cẩm Giang (tự Thủy, 25 tuổi, quê Bạc Liêu), Mai Thiên Trang (25 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh), Nguyễn Hồng Nhung (22 tuổi, quê Đồng Nai) và Lưu Thị Trưởng Thành (24 tuổi, quê TP Cần Thơ).

Đi khách vì nắm được thị hiếu của đại gia

Tại trụ sở, Giang khai, bản thân có chút ít tài năng về ca hát nhưng lận đận chỉ làm nhân viên ở các nhà hàng tại trung tâm quận 1.

Mới đây, Giang có tham gia cuộc thi ‘solo cùng Bolero’ do đài truyền hình Vĩnh Long tổ chức nhưng không gặp hái được thành công.

Nắm được thị hiếu của các đại gia thích hưởng thụ cái đẹp, Giang quyết định đi khách.

Thấy việc đi khách dễ kiếm tiền mà không phải mất quá nhiều công sức, Giang ngày càng lún sâu vào việc bán dâm.

Không những thế, Giang còn giới thiệu cho nhiều bạn bè khác đi khách để kiếm tiền môi giới.

Giang khai rằng, quá trình làm việc thấy nhiều đồng nghiệp khó khăn trong việc kiếm sống nên muốn… hỗ trợ họ, bằng cách đứng ra môi giới cho các chân dài đi khách.

Các ‘chân dài’ do Giang giới thiệu đều trẻ trung, có nhan sắc nên giá thường giao động 4 – 11 triệu đồng. Cá biệt, có lần Giang đã giới thiệu thành công cho một diễn viên điện ảnh ‘vui vẻ’ cùng đại gia với giá 3.000 USD.

Ngày 13/10, Giang môi giới cho 2 cặp nam nữ mua bán dâm tại khách sạn Vườn Tao Đàn với giá 4 triệu đồng thì bị công an bắt quả tang.

Lời khai của thí sinh hoa hậu môi giới người đẹp bán dâm 

4 tú bà bị bắt giữ

Khi bị bắt, Giang khai, còn trẻ nên vẫn nuôi ước mơ làm… ca sĩ. Nghề môi giới mà Giang đang làm thực chất là làm thêm, để trang trải tạm thời mà nuôi dưỡng ước mơ.

Thí sinh thi hoa hậu môi giới kiếm thêm để chờ cơ hội

Riêng về trường hợp Mai Thiên Trang khá đặc biệt. Trang từng được đánh giá là gương mặt sáng giá trong một cuộc thi hoa hậu tổ chức năm 2012. Thế nhưng lần đó Trang chỉ đoạt 2 giải phụ….

Trở về Sài Gòn, Trang vẫn lận đận, muốn trở thành người mẫu nhưng thỉnh thoảng mới có show… hội chợ.

Trang khai, bản thân biết mình đẹp, muốn sống thụ hưởng nên thường lui tới những nơi ăn chơi, xuất hiện các đại gia…

Thế rồi Trang quen Giang, bị chiêu dụ trở thành gái bán dâm trong đường dây của tú bà này. Khi bị bắt, Trang khai, chỉ mới thành người môi giới khoảng một tháng nay.

Trang khai nhận, trước đây từng đi khách do Giang giới thiệu, sau đó, bằng mối quan hệ, Trang đã tự đi khách và đứng ra giới thiệu cho nhiều ‘chân dài’ khác.

Sau mỗi lần môi giới thành công, Trang hưởng ‘hoa hồng’ từ 2 – 3 triệu đồng.

Chân dài này lý giải, đây chỉ là công việc kiếm thêm để chờ tìm kiếm cơ hội tỏa sáng với nghề người mẫu.

Được biết gái gọi mà Trang quản lý thuộc loại… khá. Cụ thể hai chân dài bị bắt quả tang tại khách sạn M.M.H (đường 9A khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) có mức giá đi khách là 7 triệu đồng/lượt; trong đó Trang lấy tiền công khoảng 4,5 triệu đồng.

Trong khi đó, Nguyễn Hồng Nhung khai nhận, là tiếp viên tại một nhà hàng trên địa bàn quận 1.

Ngoài việc trực tiếp đi bán dâm, Nhung còn giới thiệu cho sinh viên một số trường đại học, người mẫu sự kiện cùng ‘đi khách’.

Giá mà Nhung quy định là 200USD/lần/người, trong đó Nhung lấy công môi giới 500 ngàn đồng.

Tương tự, Lưu Thị Trưởng Thành cũng được đàn chị Nguyễn Thị Cẩm Giang dẫn vào con đường ‘bán hoa’, khoảng 3 tháng nay cô bứt phá bằng cách tự tìm khách và giới thiệu thêm cho đồng nghiệp.

Giá cho mỗi lần đi khách trong đường dây của Thành là không dưới 200USD, trong đó Thành lấy công môi giới 1,5 triệu đồng.

Hiện công an đang tạm giữ 4 tú bà kể trên để xử lý hình sự về hành vi ‘môi giới mại dâm’.

Còn lại 24 người có vai trò liên quan, cơ quan công an đang lập hồ sơ xử lý hành chính và thông báo về địa phương để giáo dục, quản lý.

>>Xem thêm: Nỗi khổ của nam bán dâm phải uống thuốc kích dục để ‘đi khách’


Theo Thu Giang/Đất Việt

Loading...
SHARE