Lúc bạn gái cũ hôn mê sâu tôi mới hiểu tại sao lần quan hệ cuối cùng trước khi chia tay em lại nhất quyết không chịu dùng “bao”

(Chiakhoavang) – Lúc cao trào tôi bảo Lan đưa bao cho mình nhưng lần này thật lạ em lại nhất quyết không đưa “bao”, tôi thì cũng hưng phấn chả kìm hãm được nữa. Vậy là lần đó chúng tôi không kế hoạch và có một đêm thật tuyệt.

Tôi và Lan quen nhau do sự giới thiệu của người bạn. Song ngay từ lần đầu tiên ấy tôi đã cảm mến em thực sự và muốn em trở thành bạn gái của mình. Sau 4 tháng làm quen hẹn hò, cuối cùng tôi cũng nhận được cái gật đầu đồng ý từ Lan.

Sau 1 năm yêu nhau và đã cảm thấy tình yêu đủ lớn để tiến tới hôn nhân thì tôi quyết định đưa Lan về ra mắt bố mẹ mình, và em cũng vậy. Rất may bố mẹ hai đứa không phản đối gì mà còn ra sức vun vén. Vì Lan còn học dở cao học nên đám cưới sẽ diễn ra sau khi em học xong.

Từ đưa nhau về ra mắt tôi và Lan đã có quan hệ với nhau vì lúc này cả hai đứa đã tin tưởng nhau hoàn toàn. Tuy nhiên thời gian đó tôi luôn luôn ý thức việc dùng “bao” để tránh có thai ảnh hưởng tới việc học của người yêu và Lan cũng ủng hộ chuyện này.

Tuy nhiên bản năng của đàn ông thì rất là cao. Nhiều lần gần gũi người yêu tôi cũng rất muốn có cảm giác chân thật, thế nên có lúc hưng phấn phá mà quên cả “bao” phòng bị nhưng Lan lại rất nhớ, em luôn giục tôi phải đeo ngay “áo mưa” vào những lúc khẩn cấp nhất. Có lần tôi trêu em:

Lúc bạn gái cũ hôn mê sâu tôi mới hiểu tại sao lần quan hệ cuối cùng trước khi chia tay em lại nhất quyết không chịu dùng “bao”

Bao giờ anh mới có cảm giác chân thật? (Ảnh minh họa)

– Bao giờ anh mới có cảm giác chân thật?

– Anh cố nhịn đi, 1 năm nhanh thôi mà.

Tình yêu của hai đứa sau đó vẫn vui vẻ bình thường. Một hôm đang làm việc, tôi nghe thằng bạn thân gọi điện giọng có vẻ quan trọng:

– Mày vẫn yêu em Lan đó hả? Có xác định cưới không?

– Thằng này sao hôm nay hỏi thế, chắc chắn là cưới chứ.

Xem thêm >>> Mất 4 tỷ và dàn siêu xe để cưới vợ hot girl nhưng sau đêm tân hôn phải mang thêm 2 tỷ nữa đến năn nỉ bố mẹ vợ đón con gái khẩn cấp

– Ừ tao cũng nghĩ thế, chắc tao nhìn nhầm. Hôm nay nhìn một người giống người yêu mày lắm đi cùng một gã rất đẹp trai.

– Mắt mày chắc hoa rồi.

Sau đó tôi và thằng bạn lại phá lên cười vì cái lần hoa mắt nhìn nhầm của nó. Tối ấy tới gặp Lan tôi kể lại câu chuyện thằng bạn nhìn nhầm và phá lên cười khúc khích. Hôm ấy em mặc chiếc váy ngủ vô cùng cuốn hút, không thể cưỡng lại được nữa tôi đã bế bổng em lên giường, đêm ấy hai đứa có những phút giây thật hạnh phúc. Lúc cao trào tôi bảo Lan đưa bao cho mình nhưng lần này thật lạ em lại nhất quyết không đưa “bao”, tôi thì cũng hưng phấn chả kìm hãm được nữa. Vậy là lần đó chúng tôi không kế hoạch và có một đêm thật tuyệt.

Nhưng chỉ hai hôm sau, không phải là thằng bạn mà là chính mắt tôi nhìn thấy Lan lên xe cùng với người đàn ông lạ đó. Tôi không giữ nổi bình tĩnh lao tới cho gã kia một cú đấm trời giáng. Lạ một điều Lan không hề khóc lóc hay giải thích gì cả mà cô ấy cứ đứng trơ ra như kiểu đang thú nhận hết tội lỗi của mình. Ức quá tôi bỏ về và tối đó nhắn tin chia tay ngay lập tức.

Lúc bạn gái cũ hôn mê sâu tôi mới hiểu tại sao lần quan hệ cuối cùng trước khi chia tay em lại nhất quyết không chịu dùng “bao”

Mối tình đẹp tưởng sẽ đi đến hôn nhân hạnh phúc không ngờ nó lại kết thúc chóng vánh đến vậy. Lúc đó tôi đã nghĩ tới chuyện hôm trước Lan không bắt tôi dùng bao biết đâu lại là âm mưu muốn tôi đỏ vỏ cho thằng đó, nghĩ vậy tôi lại càng quyết tâm chia tay và cắt đứt mọi liên lạc với Lan.

Cho tới 3 tháng sau bất ngờ tôi nhận được cuộc điện thoại của bạn thân người yêu cũ: “Anh đến ngay đi, con Lan đang hấp hối trong bệnh viện rồi. Nó bị ung thư, sắp chết rồi”. Tôi không còn kịp suy nghĩ gì nữa, phóng như bay tới bệnh viện. Lan nằm trên giường dây dợ chằng chịt khắp người. Em đã bắt đầu hôn mê sâu rồi…

Xem thêm >>> Tới nhà tình địch làm giúp việc, đúng 1 năm sau mẹ sề 2 con phục thù khiến cả bồ và chồng thân bại danh liệt

Cô bạn của Lan đưa cho tôi dòng tin nhắn nguệch ngoạc người yêu cũ viết trước khi tay không còn có cảm giác: “Đừng giận em anh nhé. Người đi cùng em hôm đó là bác sĩ anh à. Em biết bệnh em rồi, em không muốn anh khổ vì em, em muốn anh có hạnh phúc trọn vẹn bên người con gái khác. Lần cuối cùng của chúng mình em đã không cho anh dùng bao là để cho anh có cảm giác chân thật đó. Em yêu anh nhiều lắm, xin lỗi anh”.

Tôi gào khóc nức nở bên người yêu cũ nhưng cô ấy chẳng thể nào tỉnh lại được nữa. Suốt thời gian tôi đã bỏ mặc cô ấy chiến đấu với bệnh tật. Tôi là thằng đàn ông khốn nạn mà.

Lâm Minh/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE