Lý do tuyệt đối không nên lấy chồng xấu gây tranh cãi

Khi đưa ra lý do không nên lấy chồng xấu, cô gái cho rằng không chỉ trai đẹp mà ngay cả những anh chàng ‘không đẹp mã’ cũng sẽ lăng nhăng khi có cơ hội.

Mới đây, đoạn chia sẻ về “lý do không nên lấy chồng xấu” nhận được sự quan tâm và bình luận của nhiều người. Cô gái viết status khuyên chị em nên tránh xa những chàng trai xấu vì thực sự họ cũng sẽ “lăng nhăng” khi có cơ hội. Không những vậy, khi lấy chồng xấu bạn sẽ không muốn cùng người đó đi ra ngoài và hơn hết là sẽ ảnh hưởng đến thế hệ sau.

Bên cạnh những người đồng tình thì cũng có không ít ý kiến chỉ trích. Nhiều người cho rằng, nên cho những chàng trai “không đẹp mã” cơ hội thay vì chặn đứng họ ngay từ suy nghĩ. Hơn nữa, lấy chồng còn phải phù hợp và còn phụ thuộc vào tâm tính nữa chứ không phải mã bề ngoài.

Lý do tuyệt đối không nên lấy chồng xấu gây tranh cãi

Cô gái khuyên chị em không nên lấy chồng xấu

Nguyên văn đoạn chia sẻ đang gây bão:

“Đây là lí do tuyệt đối đừng lấy chồng xấu!!! Thấy mấy chị em gái bây giờ hay tung hô khẩu hiệu không nên lấy chồng hay yêu người đẹp trai, vì trai đẹp thì lăng nhăng và khó giữ. Nhưng có một sự thật các bạn ạ, trai xấu cũng sẽ lăng nhăng không kém nếu có cơ hội,thậm chí là còn hơn.

Tại sao ư? Vì đàn ông đẹp trước khi lập gia đình đã trải qua nhiều cuộc tình, đã nhàm chán và muốn tìm 1 điểm dừng chân và 1 tình yêu đích thực, họ đã mệt mỏi với sự phong lưu.

Còn trai xấu thì không có nhiều cơ hội phong lưu nên khao khát vẫn còn nguyên cho dù đã lập gia đình, vẫn còn đó những ước mơ chinh phục…

Trai xấu khi nghe được những “chiến tích” của trai đẹp thì cảm thấy bất công và cũng muốn thể hiện mình, vì đàn ông chỉ khác nhau ở khuôn mặt còn lại lòng dạ là như nhau.

Có người yêu hay chồng đẹp trai ít ra còn tự hào khi đi ra mắt bạn bè, còn chồng xấu thì chỉ muốn cho ở nhà, không có đi đâu hết, kể cả Trung thu, ở nhà!

Đàn ông cũng giống như trang sức của phụ nữ vậy, hàng đẹp thì thích đeo nhiều, hàng lởm loanh quanh là cho vào hộp rồi cất vào góc.

Người phụ nữ nào cũng cảm thấy vui sướng và hạnh phúc khi có 1 bộ quần áo đẹp, món trang sức đẹp, chiếc điện thoại sành điệu và ngược lại thì biết rồi đấy.

Bạn có thể tạm hài lòng với những gì bạn đang có nhưng chắc chắn nếu được hơn thì bạn vẫn thích, à không là quá thích.

Điều quan trọng nhất là có chồng đẹp, khi thoảng giận nhau thì nhìn mặt chồng lại nguôi nguôi, anh thấy thật nam tính và có lập trường.

Còn chồng xấu thì sẽ là đã xấu lại còn bảo thủ, không được cái điểm gì. Chưa kể đến lúc sinh con ra mà nó sở hữu nhiều nét đẹp của bố thì tuyệt vời, càng nhìn càng yêu.

Các bạn có thể dễ dãi với bản thân nhưng vì đứa con tương lai, tuyệt đối không được ngả vào lòng trai xấu.

Vì đó là sự khuynh hại tới nhan sắc của cả một thế hệ tương lai, của những mầm non đất nước, là hình ảnh trong mắt bạn bè quốc tế.

Đây là vấn đề đáng quan ngại, trai đẹp không những bị trục xuất mà còn bị kì thị và hắt hủi. Họ đã, đang và sẽ phản kháng tới cùng, hãy cho họ cơ hội…”.

Lý do tuyệt đối không nên lấy chồng xấu gây tranh cãi

Lý do tuyệt đối không nên lấy chồng xấu gây tranh cãi

Một cô gái cũng đăng ảnh tố người yêu xấu xí phản bội

Lý do tuyệt đối không nên lấy chồng xấu gây tranh cãi

Chân dung chàng trai lăng nhăng

Thanh Tú (TH) (Theo Giadinhvietnam.com)