Ly hôn 5 năm nhưng đêm nào tôi cũng phải nằm im cho chồng cũ “thỏa mãn”, “sung sướng” chỉ vì…

(Chiakhoavang) – Sợ anh ta túng làm liều nên tôi đã đồng ý chiều chồng cũ. Không còn tình yêu, không còn cảm xúc vợ chồng nhưng tôi vẫn phải nằm im cho chồng cũ hả hê thỏa mãn…

Tôi và chồng từng có hơn 1 năm yêu thương mặn nồng trước khi tiến tới hôn nhân. Khi còn yêu anh thương và chiều chuộng tôi hết lòng, nhưng có lẽ 1 năm đó là thời gian chưa đủ dài để tôi biết hết con người thật bên trong của chồng.

Cuộc sống một năm đầu sau hôn nhân vẫn diễn ra sau hôn nhân vẫn diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên tôi và chồng liên tục xảy ra cãi vã từ khi biết tôi khó có con. Dù đã khám xét và chữa trị nhiều nơi nhưng 2 năm rồi tôi vẫn chưa thể sinh con được.

Chồng tôi từ một người đàn ông hiền lành chỉ biết ham mê kiếm tiền trở thành kẻ vũ phu. Anh chán nản chuyện vợ không sinh được con nên anh thường hành hạ tôi bằng những màn diễn trên giường ngủ. Nhiều đêm đau đớn vì thể xác bị giày vò, tôi gào khóc cầu xin chồng tha cho mình thì bị anh cho ngay cái tát trời giáng rồi sau đó quát lên giận dữ. “Đẻ không được, làm gái phục vụ cũng không xong thế thì cô đừng làm đàn bà nữa”.

Ly hôn 5 năm nhưng đêm nào tôi cũng phải nằm im cho chồng cũ “thỏa mãn”, “sung sướng” chỉ vì…

“Đẻ không được, làm gái phục vụ cũng không xong thế thì cô đừng làm đàn bà nữa”. (Ảnh minh họa)

Sau 3 năm chung sống với kiểu hành vợ bệnh hoạn của chồng, tôi quyết định chia tay. Tài sản duy nhất của hai vợ chồng là căn nhà cấp 4 mua được từ tiền mừng cưới nên sau khi li hôn căn nhà cũng được chia đôi, mỗi người sống một bên, chung cổng.

Từ ngày chia tay, chồng liên tục đòi hỏi tôi phải chiều anh như ngày còn hạnh phúc. Tôi từ chối liền bị chồng cũ dọa sẽ tung những clip ân ái của hai người ngày còn mặn nồng lên mạng và gửi những bức ảnh khỏa thân của tôi đến cơ quan.

Bản thân tôi lúc đó chỉ còn mỗi niềm vui trong công việc, biết mình không thể sinh con nên khả năng đi lấy chồng khác là không thể. Nếu anh tung những clip kia thì tôi còn mặt mũi nào mà đi làm nữa. Mất việc đồng nghĩa với tôi là cái chết.

Xem thêm >>> Mất 4 tỷ và dàn siêu xe để cưới vợ hot girl nhưng sau đêm tân hôn phải mang thêm 2 tỷ nữa đến năn nỉ bố mẹ vợ đón con gái khẩn cấp

Sợ anh ta túng làm liều nên tôi đã đồng ý chiều chồng cũ. Không còn tình yêu, không còn cảm xúc vợ chồng nhưng tôi vẫn phải nằm im cho chồng cũ hả hê thỏa mãn… Tôi cắn răng chịu đựng không dám nói ra, và nếu hôm nào tôi có ý từ chối anh ta thì chắc chắn hôm đó anh ta sẽ hành hạ tôi không thở nổi mới thôi.

4 năm trời tôi chịu trận bị chồng cũ lạm dụng chuyện ấy. Khi tôi nhận ra rằng trái tim mình đã vui trở lại khi gặp một người cùng cảnh ngộ với mình, cũng là lúc chòng dọa sẽ giao cho người mới của tôi những cảnh ân ái đó. Tôi quyết tâm chuyển nhà ra chỗ khác nhưng anh ta vẫn chẳng tha. Nhưng thời gian sau đó anh ta vẫn mò tới nơi tôi ở lúc nửa đêm bắt tôi chiều cho bằng được, thậm chí còn ghen tuông đánh nhau với cả Long – người mới của tôi. Không muốn Long liên lụy, cuối cùng tôi quyết định chia tay.

Ly hôn 5 năm nhưng đêm nào tôi cũng phải nằm im cho chồng cũ “thỏa mãn”, “sung sướng” chỉ vì…

Ám ảnh với chồng cũ, tôi sinh ra trầm cảm. (Ảnh minh họa)

Ám ảnh với chồng cũ, tôi sinh ra trầm cảm. Tôi tìm đủ mọi kế để chồng cũ không còn lạm dụng mình. Kế sách cuối cùng tôi chọn là giả điên. Nửa năm dọn ra ở riêng tôi lại về căn nhà cũ của hai người. Hàng đêm, tôi nằm hát rồi cười, khóc, đập phá đồ đạc chẳng khác gì người điên thật. Tôi cũng đã bí mật xin nghỉ làm 1 tháng để thực hiện kế sách này.

Xem thêm >>> Tới nhà tình địch làm giúp việc, đúng 1 năm sau mẹ sề 2 con phục thù khiến cả bồ và chồng thân bại danh liệt

Chồng cũ thấy tôi có biểu hiện như thế thì cũng tưởng vợ điên thật nên không dám sang hành hạ nữa. Rồi thì bố mẹ chị bắt đầu đưa tôi vào viện chữa bệnh nhưng thực chất là tôi chuyển đi nơi khác sống. Có lẽ anh ta nghĩ tôi điên thật rồi nên cũng không truy lùng tôi tới cùng như ngày trước. Thậm chí có lần vô tình gặp nhau trên đường tôi giả điên lao lại anh kéo áo kéo quần rồi hát rồi cười, anh ta sợ hãi phóng xe thật nhanh.

Vậy là sau gần 5 năm ly hôn mà vẫn phải nằm im cho chồng cũ thỏa mãn sung sướng hàng đêm tôi đã có màn giả điên thành công để thoát khỏi con người bệnh hoạn đó. Chưa biết cuộc sống phía trước thế nào, nhưng tôi cũng đã thấy ánh sáng le lói lên rồi.

Lâm Minh/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE