“Mạnh nữa lên anh, từ khi lấy chồng đến giờ, lần đầu tiên em thấy thoải mái thế!”

(Chiakhoavang) – Thay vì hét lên, Tú lại âm thầm lên tận ổ nhền nhện để bắt quả tang Hiên và gã nhân tình. Địa điểm còn đâu khác nữa ngoài phòng ngủ đây.

Ai cũng thắc mắc không biết Hiên và Tú mà lấy nhau thì liệu cuộc hôn nhân của họ của họ có bền vững được hay không. Người ta lo sợ cũng dễ hiểu thôi vì Tú và Hiên lớn rồi mà vẫn con nít lắm. Lúc nào cũng thích bày trò chọc phá, đùa nghịch nhau thôi. Thường nghe hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, vậy mà nhìn vào cuộc hôn nhân nhân của Tú và Hiên, người ta sẽ thấy quan niệm đó hoàn toàn sai lầm. Tiếng cười chưa bao giờ tắt trong ngôi nhà nhỏ ấy cả. Ban ngày họ đi làm thì thôi chứ tối về nhà là vui không kể đâu cho hết.

Hiên kể rằng, thời yêu nhau, lúc quyết định lấy Tú bạn bè Hiên đều nói Hiên nên suy nghĩ kĩ. Lấy chồng nên lấy một người đàn ông đứng đắn, trưởng thành chứ lấy một người đàn ông lúc nào toe toét cười như Tú sẽ chẳng làm nên trò trống gì, sẽ chẳng có tương lai gì hết cả. Nhưng Hiên đâu có quan trọng điều đó. Hiên hiểu mình cầ gì ở một người chồng và Tú đã cho Hiên thấy được những điều ấy. Hiên tin, sự lựa chọn của mình là hoàn toàn chính xác.

Tú ngoài những lúc chọc phá Hiên ra như nhốt Hiên trong nhà vệ sinh, lợi dụng lúc Hiên ngủ để vẽ mèo lên mặt Hiên ra hay cố tình cù lét để Hiên bị sặc cơm ra thì cũng quan tâm và chiều chuộng Hiên lắm. Bất cứ thứ gì Hiên muốn, trong khả năng của mình thì Tú đều cố gắng làm tốt. Trong công việc, Tú cũng không ngừng phấn đấu để có một vị trí tốt hơn, mang lại cho Hiên một cuộc sống đầu đủ hơn. Tú còn không bê tha rượu chè, gái gú. Đấy, một người chồng như thế thì Hiên còn mong ước gì hơn nữa chứ.

“Mạnh nữa lên anh, từ khi lấy chồng đến giờ, lần đầu tiên em thấy thoải mái thế!”

“Ơ, sao anh nói ngày mai mới về mà”. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Chồng xét nghiệm tiểu đường hôm trước thì ô sin xin đi khám sâu răng hôm sau, vợ điều tra thì phát hiện sự thật khủng khiếp

Nhưng các cụ đã có câu, thế gian được vợ hỏng chồng, lẽ nào lại được cả ông lẫn bà. Nhà Tú, lẽ nào lại nằm trong cái ngoại lệ ấy. Nhìn cái tính cách tự do, phóng khoáng của Hiên, người ta lại lo sợ rằng có khi Tú không phải là người sa ngã mà chính là Hiên mới đúng ấy. Tuy nhiên, khi được nhắc nhở thì Tú lại hoàn toàn tin tưởng vào Hiên và còn khăng khăng khẳng định rằng Hiên sẽ không bao giờ phản bội Tú. Nhưng sự đời có mấy ai học hết được chữ ngờ đâu cơ chứ…

Ngày hôm ấy…

Tú có chuyến công tác đột xuất 3 ngày, đi vội và chỉ kịp gọi điện báo cho Hiên mà thôi. Đây là lần đầu tiên kể từ khi kết hôn đến giờ Tú đi xa Hiên như vậy nên nhớ nhung nhiều lắm. Chỉ muốn mau chóng giải quyết nhanh công việc để về với Hiên. Thế rồi bao nhiêu háo hức, mong chờ sụp đổ tất cả khi đôi giày thể thao nam xuất hiện chình ình ngay ở cửa ra vào. Trong đầu Tú ngay lập tức nghĩ đến lời người ta cảnh báo về cái tính cách phóng khoáng, thoải mái của Hiên. Lẽ nào… Thay vì hét lên, Tú lại âm thầm lên tận ổ nhền nhện để bắt quả tang Hiên và gã nhân tình. Địa điểm còn đâu khác nữa ngoài phòng ngủ đây.

“Mạnh nữa lên anh, từ khi lấy chồng đến giờ, lần đầu tiên em thấy thoải mái thế!”

“À… Ờ anh xong việc nên về sớm” – Tú ấp úng. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Con trai mất sớm, con dâu chưa có con ngày nào cũng khóc, mẹ chồng đã âm thầm giúp con dâu có bầu bằng cách không ai ngờ

Dừng chân trước cửa phòng ngủ, Tú như muốn nổi điên khi nghe được câu nói ấy:

– Mạnh nữa lên anh, từ khi lấy chồng đến giờ, lần đầu tiên em thấy thoải mái thế này đấy!

Cái chất giọng quá quen thuộc đến mức ăn sâu vào tâm trí này chỉ có thể là của Hiên thôi chứ còn của ai khác nữa. “Lại còn dám đưa cả nhân tình về nhà hú hí thế này nữa” – Tú thầm uất nghẹn trong lòng. Và ngay lập tức, dồn hết sự giận dữ vào cú đạp cửa, Tú lao thẳng vào phòng ngủ trong tư thế sẵn sàng chiến đấu. Ngờ đâu, cảnh tượng trước mặt lại khiến Tú choáng váng.

Trên giường thay vì một nam một nữ thì lại là hai người phụ nữ. Thấy Tú, Hiên ngơ ngác:

– Ơ, sao anh nói ngày mai mới về mà.

– À… Ờ anh xong việc nên về sớm. – Tú ấp úng

– Em quên giới thiệu với anh, đây là Vy, bạn thân của em mới ở nước ngoài về. Em chưa kể cho anh nghe vì chưa có cơ hội thích hợp. Ngoại hình tomboy nên em toàn gọi bằng anh không à. “Anh” Vy đang đấm lưng cho em đấy. Từ ngày lấy anh đến giờ, có bao giờ anh nhớ đến sở thích này của em đâu.

Vy bước xuống giường, tới bắt tay Tú như hai người đàn ông đích thực khiến Tú ngại ngùng. Gì thì gì chứ nhìn cái bộ dạng của Tú lúc xông vào, cả Vy và Hiên đều thừa hiểu rằng trong đầu Tú đang nghĩ gì, may mà Hiên thông minh, nghĩ nhanh ra cách chữa cháy cho Tú đấy. Nhìn Hiên và Vy ôm nhau bước ra khỏi phòng, cười khúc khích mà tai Tú đỏ ửng hết cả lên. Sau cú phốt này chắc Tú cũng phải xem lại cách tin tưởng của mình với Hiên thôi. Cứ nghi ngờ lung tung, không sớm thì muộn cũng xảy ra chuyện mất.

Nắng/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE