Mất chồng chỉ vì 1 lần nhờ đi ship hàng

(Chiakhoavang) – Thì ra lâu nay anh ngoại tình nên mới lấy cái cớ đi ship hàng cho tôi sao. Thế mà tôi còn tưởng anh thương mẹ con tôi lắm cơ đấy…

Trang và Tuấn kết hôn đã được 7 năm, cuộc sống ổn định với mức thu nhập khá cao. Vợ chồng Trang cũng được nhờ cậy hai bên nội ngoại nên mọi thứ không mấy phải lo nhiều như bao người khác.

Trước khi sinh con thứ 2 Trang vẫn làm kế toán của công ty tư nhân có tiếng. Nhưng từ khi gia đình thêm thành viên cả hai vợ chồng cứ đi sáng sớm tối mịt mới về nên không có thời gian mà chăm sóc con cái. Nhiều lần Tuấn nửa đùa nửa thật bảo vợ.

– Hay là em nghỉ việc ở nhà chăm con, mọi việc còn lại cứ để anh lo.

– Anh nói thế mà nghe được, thời nào rồi mà còn phân biệt cứ là vợ thì phải ở nhà.

– Đấy là anh bảo thế thôi, em không thích thì thôi.

Thấy vợ nói thế Tuấn cũng không dám cản vì anh vốn biết vợ mình ham công tiếc việc. Nhưng rồi chả hiểu Trang suy đi nghĩ lại kiểu gì mà 1 tuần sau cô thông báo với chồng là nghỉ việc ở nhà chăm con. Khỏi phải bàn thì Tuấn đồng ý ngay với quyết định của vợ..

Xem thêm >>>Vào nhà nghỉ trú mưa, bạn gái ngoan hiền kéo tuột dây áo xuống làm chuyện đó khiến tôi run lẩy bẩy

Mất chồng chỉ vì 1 lần nhờ đi ship hàng

Lạ ở chỗ người này chỉ mua hàng vào chủ nhật mà cứ đúng lúc chồng cô lại bỗng nhiên xuất hiện (ảnh minh họa )

Vậy nhưng điều kiện của Trang là dù cô nghỉ việc ở công ty nhưng cô không phải ngồi chơi không mà cô quyết định đầu tư vào thời trang. Cô mở shop quần áo, cô thuê thêm mấy người nữa để coi cửa hàng còn cô thì làm chủ chỉ quản lý những khâu quan trọng chốt yếu. Làm công việc này Trang chăm chồng chăm con tốt hơn.

Ban đầu Tuấn sợ vợ mệt không muốn, nhưng thà như thế còn hơn để cô ấy đi làm. Vậy nhưng từ khi mở shop thời trang nhiều thứ cũng ảnh hưởng nhất là đời sống riêng tư của vợ chồng. Nhiều đêm Tuấn nằm chờ vợ mà Trang cứ cắm cúi vào điện thoại để check đơn hàng này nọ..Nhiều lần anh bực mà chả buồn nói với vợ.

Công việc bán hàng của Trang thuận lợi hơn nhưng gì mà cô nghĩ. Doanh thu cứ tăng ầm ầm, có khi cô còn kiếm được nhiều tiền hơn công việc kế toán ngày xưa. Thế rồi trong hôm chủ nhật vừa rồi đang giờ ăn cơm lại có một khách hàng đặt rất nhiều đơn hàng trị giá cao lại yêu cầu ship ngay vì họ cần vội. Lúc này thì người ship lại chưa đến, ban đầu Trang vẫn nghĩ là cô tự đi không dám nhờ chồng. Nhưng đang giữa bữa cơm, thấy trang cầm chìa khóa xe lên lại hốt hoảng.

– Đang ăn cơm em lại định bỏ đi đâu.

– Có khách đặt hàng yêu cầu gửi gấp vì họ có việc, mà cái đứa nhận ship hàng lại chưa đến kịp nên thôi em đi luôn cho xong việc.

– Thôi để đấy anh đi cho, ngoài đường nắng nóng lắm em đi sao được.

Nghe câu đó của chồng Trang vui lắm vì lâu nay cô vẫn sợ chồng buồn về việc mình bỏ bê chồng. Trong lúc chờ chồng đi ship hàng về Trang tranh thủ ngủ một giấc, mấy ngày hôm nay đang đợt sale nên cô bận tối cả mắt.

Ngủ tận 2 tiếng thế à khi dậy chồng cô vẫn chẳng thấy đâu, đi ship hàng thôi là gì lâu dữ như vậy. Hốt hoảng sợ chồng xảy ra chuyện gì, Trang cầm điện thoại định gọi cho Tuấn thì vừa lúc đó anh lại về. Trang lo lắng hỏi tại sao chồng đi lâu vậy thì Tuấn chỉ bảo trưa nắng quá hoa mắt đi lạc cả đường. Lúc ấy cô chẳng mảy may nghĩ gì khác.

Vậy nhưng sau từ lần ship hàng lần 1 như thế, cô bắt đầu cảm thấy chồng mình có chút kỳ lạ. Trước đây anh vốn chẳng quan tâm gì việc bán áo quần của vợ nhưng từ khi ship lần đó anh lại cứ suốt ngày nếu đi làm sớm mà bảo vợ mình ship giúp cho. Chủ nhật ngày nghỉ anh càng hăng say hơn nữa. Thấy vợ có vẻ nghi nghi gì thì anh bao biện ngay.

– Em cứ nghĩ quá lên, ship hàng có gì thích mà anh hào hứng. Chẳng qua anh thương em với lại anh đi cũng đỡ được một khoản tiền giúp em.

Thấy chồng nói vậy , Trang lại không kịp suy nghĩ nhiều vì cô bận tới nỗi chẳng có thời gian mà ngồi nghĩ linh tinh. Thế nhưng vào đúng hôm chủ nhật tuần vừa rồi, trên web shop cô nhận được một đơn đặt hàng nữ với mức hóa đơn khá khủng. Lúc đó đang định gọi người đi ship thì chồng trang đòi giành đi thay sau khi nhìn vào điện thoại và cưởi mỉm hí ha hí hửng. Lúc này Trang bắt đầu thấy chồng mình khác lạ, nghĩ xa hơn một chút thì lâu nay nếu đời sống vợ chồng không được thì Tuấn càu nhàu này nọ vậy mà giờ tính ra được một thời gian cô và chồng cô không có thời gian riêng tư mà trông Tuấn lại cứ phơi phới hơn cả lúc cô chưa lm công việc bán hàng này.

Lại còn cả cái người đặt hàng này nữa, Trang có kiểm tra địa chỉ mua hàng nhưng lúc vào xem thì lại chẳng có gì chỉ là một trang ảo. Lạ ở chỗ người này chỉ mua hàng vào chủ nhật mà cứ đúng lúc chồng cô lại bỗng nhiên xuất hiện. Nghi ngờ, suy tưởng..Trang quyết định tìm hiểu.

Mất chồng chỉ vì 1 lần nhờ đi ship hàng

(ảnh minh họa)

Lần này cô chẳng tốn thời gian để lấy trộm điện thoại chồng đọc mà tìm ra cho ra người này. Cô giả vờ như thường ngày vui vẻ để chồng mang đi ship. Tuấn vừa bước lên xe đi thì cô cũng bắt taxi ngầm theo dõi.

Tuấn dừng xe ở một ngôi nhà khá lớn, lúc này có một người phụ nữ trẻ bước ra nhận lấy túi hàng rồi còn đưa lại tiền cho chồng Trang cầm. Thấy Tuấn quay lại lấy xe máy thì lúc đó Trang thở phào nhẹ nhõm nghĩ là mình đa nghi quá, định bảo bác tài xế quay xe khi chồng cô chưa phát hiện ra. Thì ngay lúc đó cô như điếng người đi, thay vì dắt xe ra về thì chồng cô lại dắt xe vào trong ngôi nhà đó. Vừa mới lúc nãy còn trao đồ nhận tiền thì bây giờ người phụ nữ ôm chầm lấy Tuấn mà hôn hít các kiểu. Tuấn đáp trả lại cũng không hề kém..cả hai người dắt díu nhau vào nhà.

Trang không dám tin vào điều mình vừa trông thấy, đây là lý vì sao Tuấn luôn muốn đi ship hàng vào mỗi chủ nhật sao. Cô vất vả bao nhiêu để anh ta ăn vụng công khai ngay bên ngoài. Tức giận muốn làm túm cổ ngay người phụ nữ kia nhưng chẳng hiểu sao lúc đó Trang lại bình tĩnh đến mức cô chờ đứng ở cổng cho đến  khi đôi kia du hí với nhau xong.

Mất khoảng 2 tiếng chờ đợi thì Tuấn mới bước chân ra khỏi cửa. Vừa thấy người phụ nữ kia mở cổng còn uốn éo ôm hôn chào tạm biêt. Lúc này Trang bước đến đứng trước mắt. Vừa kịp quay mặt lại Tuấn tái mét khi thấy vợ mình, anh muốn mở miệng mà cứng họng không nói được nửa câu. Lúc này người phụ nữ lạ mặt kia lên tiếng thay.

– Cô là ai, có việc gì ở đây sao.

– Tôi đến đòi lại thứ đồ lỡ ship nhầm cho cô bao lâu nay thôi, chứ cũng không có gì quan trọng.

Người phụ nữ đứng cạnh Tuấn chưa kịp hiểu chuyện gì thì lúc này Tuấn kéo tay vợ mình. Anh quỳ sụp xuống khóc lóc xin Trang tha thứ về việc mình giấu cô bao lâu nay.

– Thì ra lâu nay anh ngoại tình nên mới lấy cái cớ đi ship hàng cho tôi sao. Thế mà tôi còn tưởng anh thương mẹ con tôi lắm cơ đấy.

– Em à, anh xin lỗi. Là anh sai rồi

– Cô là vợ của a..nh ấy sao. Tôi..chúng tôi – Người phụ nữ đứng cạnh Tuấn ú ớ không nói thành lời.

Xem thêm >>>Mang song thai với người cũ, vợ lập kế hoạch để chồng đổ vỏ rồi bẽ bàng với đòn trả thù cay độc của chồng

Mất chồng chỉ vì 1 lần nhờ đi ship hàng

Thì ra lâu nay anh ngoại tình nên mới lấy cái cớ đi ship hàng cho tôi sao. Thế mà tôi còn tưởng anh thương mẹ con tôi lắm cơ đấy ( ảnh minh họa )

Lúc này người phụ nữ kia mới tá hỏa hóa ra Trang chính là vợ của Tuấn. Cô ta cũng xấu hổ cúi gầm mặt xuống mà không dám nói lời gì. Trang không nói thêm bất cứ điều gì cô dành 2 cái tát giáng trời cho người chồng hèn hạ và người phụ nữ khốn nạn kia rồi bước đi mặc cho Tuấn chạy theo níu kéo.

Hóa ra trong cái lần đi ship hàng kia giúp vợ Tuấn gặp lại đúng cô khách hàng là người yêu cũ ngày xưa của mình. Ngày xưa Tuấn và cô ta yêu nhau nhưng cuối cùng lại không đến được với nhau. Cô ta đã kết hôn nhưng lại ly hôn sau 2 năm. Gặp lại người cũ cả hai lại nổi lên tình cảm, kỷ niệm xưa ùa về khiến cả hai không cưỡng lại được. Tuấn ban đầu cũng không dám có suy nghĩ phản bội lại vợ nhưng sau trước sự quyến rũ, mời mọc của cô người cũ anh lại bỏ ngoài tai hết, bất chấp đến với cô ta. Để gặp được nhau mà vợ Tuấn không nghi ngờ, hàng tuần cô ta sẽ đặt hàng qua shop của Trang còn Tuấn sẽ ship hàng.

Có đến nằm mơ Trang cũng không nghĩ chồng mình ngoại tình, dám phản bội lại mẹ con cô. Cô càng căm phẫn, không thể hiểu nổi mọi thứ diễn ra khi mà chỉ vì một lần nhờ chồng ship hàng cô lại đánh mất luôn người chồng của mình vào tay người khác

An Vy / Một thế Giới

Loading...
SHARE