Mất phương hướng vì nhà chồng muốn tôi về sống chung

Giờ công việc của tôi đang ổn định, thu nhập cũng rất ổn, tôi không biết về quê chồng sẽ làm gì và thích nghi với cuộc sống dưới đó ra sao.

Tôi kết hôn được hơn 3 năm và đã có một bé gái hơn 2 tuổi. Vợ chồng sống trên nhà ngoại vì từ thời mới cưới tôi đã có công ăn việc làm ổn định, còn chồng chưa tìm được việc làm. Trước khi cưới bố tôi đã thống nhất với anh, nếu anh đồng ý ở trên ngoại thì hãy cưới và anh cũng đồng ý. Ông bà đã sửa cho hai vợ chồng tôi một gian nhà để ở. Công việc của tôi vẫn bình thường và ổn định nhưng vì chồng chưa có việc nên chúng tôi thống nhất để anh đi xuất khẩu lao động.

Anh đi làm được một thời gian thì ông bà nội muốn tôi về quê nội sống và cả chồng tôi cũng không phản đối chuyện này. Giờ công việc của tôi đang ổn định, thu nhập cũng rất ổn, tôi không biết về quê chồng sẽ làm gì và thích nghi với cuộc sống dưới đó ra sao. Tôi mất phương hướng và không biết làm như thế nào để thuận cả đôi đường. Tôi nên hy sinh công việc để về quê hay vẫn đấu tranh để ở lại?

Duyên

Xem thêm: Chồng sắp cưới sử dụng rất nhiều đồ lót hình vườn hoa Liên hoan say quá ngủ lại nhà bạn một lần mà chồng đòi ly dị tôi

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

Loading...
SHARE