Mẹ chồng lén bỏ thuốc tránh thai vào canh của con dâu nhưng con dâu vẫn nhanh chóng thụ thai lại còn là sinh đôi

(Chiakhoavang) – Nếu như là người khác thì có thể đã tức tối lắm. Nhưng giờ có được hai đứa cháu ngoan ngoãn sinh đôi tôi lại cảm thấy hài lòng và mãn nguyện vô cùng.

Vợ chồng tôi chỉ sinh được duy nhất 1 cậu con trai. Bởi vậy mà tất cả tình yêu thương của cả vợ chồng đều dành hết cho cậu ấm.

Chồng tôi là trưởng phòng công ty liên doanh, còn tôi thì là giáo viên biên chế xin về hưu sớm. Căn bản tôi xin về sớm vì chồng tôi và con tôi cũng đã đi làm cả ngày, căn nhà sẽ trốn trơn không có ai. Chưa kể khi con trai và chồng đi làm về muộn sẽ đói, cần bữa cơm. Tôi quyết định nghỉ dạy học sớm để đảm nhiệm hết những công việc mình cần làm để cho chồng con có được cảm giác của 1 gia đình thật sự chứ không phải nơi chỉ để ngủ giống như tạm bợ.

Xem thêm >>> Thấy vợ cũ check-in sang chảnh trên Facebook, tôi ngỡ cô ấy đổi đời nên nối lại tình xưa nào ngờ vừa vào nhà nghỉ đã hét toáng lên vì…

Tôi chịu khó don dẹp, giặt đồ và rất nhiều thứ khác. Trước kia tôi từng mong con trai tôi sẽ sớm kết hôn để tôi có được 1 cô con dâu cùng phụ làm việc nhà và nhanh chóng có cháu cho vui cửa vui nhà. Ấy vậy mà ngày con trai tôi nắm tay dắt cái Huệ về ra mắt, kì thực tôi chẳng ưng con bé lấy 1 điểm gì. Người gì vừa gầy vừa đen lại còn hơi vổ nữa. Thế mà không hiểu sao thằng con đích tôi của tôi lại yêu thương cái con bé giời ơi đất hỡi đấy mới tài.

Mẹ chồng lén bỏ thuốc tránh thai vào canh của con dâu nhưng con dâu vẫn nhanh chóng thụ thai lại còn là sinh đôi

(Ảnh minh họa)

Tôi nhất quyết không chấp thuận cô con dâu xấu, lại đen này. Cả nhà tôi đều trắng, giờ lấy con dâu đen về, nhỡ đến cả lúc sinh con mà con cũng đen theo con dâu thì xấu lắm. Nghĩ vậy thôi chứ cái thời này thì không còn chuyện bố mẹ đặt đâu con ngồi đấy nữa. Con trai tôi vẫn lấy con bé đen nhẻm đó và tôi vẫn phải chịu thua để gật đầu chấp thuận.

Nhưng thật khó để có thể chung sống hòa thuận với người mình đã không có thiện cảm từ đầu. Con dâu tôi không chỉ xấu người mà còn thô kệch, vụng về, nấu nướng chẳng ra làm sao mà việc nhà cũng không đến nơi đến chốn. Ấy thế mà con trai tôi vẫn mê mẩn nó, còn xuýt xoa khen nó nấu ăn ngon, nhà cửa sạch sẽ. Tôi nghe mà ấm ức trong lòng lắm, tôi nấu ăn ngon hơn thế trăm lần mà có bao giờ được con trai tôi khen tấm tắc thế đâu.

Con dâu tôi hình như cũng biết tôi không ưa nó. Mấy tuần đầu về làm dâu nó còn chịu khó bắt chuyện với tôi vậy mà sau đấy nó im hẳn, chỉ cun cút làm việc nhà, không nói năng gì nữa. Tôi thấy thế thì càng bực mình, chỉ muốn tống khứ được nó đi sớm ngày nào hay ngày ấy.

Hôm đó tình cờ đi ngang phòng con trai, tôi nghe được vợ chồng nó đang bàn chuyện có con. Tôi bất ngờ lắm vì vốn dĩ con trai tôi mới chỉ 25 tuổi, tôi cứ nghĩ chúng sẽ kế hoạch 2-3 năm rồi mới đẻ con. Ai dè con trai tôi lại hào hứng chuyện có con sớm vô cùng. Thậm chí hôm sau nó còn nói nhỏ với tôi mua cho vợ nó vài loại thức ăn dễ thụ thai. Bây giờ trong mắt con trai tôi đã chả còn bà mẹ già này nữa rồi, vợ nó mà bụng mang dạ chửa rồi sinh con thì nó còn coi tôi ra gì nữa không cơ chứ! Thế là tôi mới nghĩ ra kế hòa thuốc tránh thai vào canh con dâu nấu cho nó ăn để không có thai được.

Xem thêm >>> Chuyện vợ hiền nhập viện rồi mất cái thai trong bụng chỉ sau 1 tuần mẹ chồng ra chăm khiến ai cũng rùng mình khiếp đảm

Không muốn ai phát hiện chuyện mình chưa muốn con dâu mang thai cháu cho mình nên tôi đặt thuốc tránh thai trên mạng cho không ai nghi ngờ, tôi chọn loại đắt nhất, được quảng cáo hiệu quả mà lại không gây hại cho người uống vào.

Mỗi ngày con dâu nấu cơm xong tôi mới đủng đỉnh giả vờ vào phụ rồi sai con dâu đi lấy cái này cái kia để con dâu không để ý hoặc đợi con dâu đi khuất thì tôi tìm đến nỗi canh đổ thuốc tránh thai vào.

1 lần con dâu nhìn thấy liền hỏi:

– Mẹ cho cái gì vào canh đấy ạ?

– À, thuốc… thuốc bổ ấy mà. – Tôi ngượng chín mặt thấy xấu hổ và có lỗi với con dâu sau lời nói dối đó.

– Bí quyết riêng nên mẹ giấu con đúng không? Thảo nào mà canh nhà mình lúc nào cũng ngọt đậm mà ngon nữa.

Mẹ chồng lén bỏ thuốc tránh thai vào canh của con dâu nhưng con dâu vẫn nhanh chóng thụ thai lại còn là sinh đôi

(Ảnh minh họa)

Ngày nào tôi cũng nơm nớp lo lắng kế hoạch của mình sẽ bị phát hiện ra. Quả thực đây là cảm giác chẳng dễ chịu gì, tôi cũng thấy hơi hối hận nhưng bản tính cố chấp khiến tôi vẫn không dừng việc này lại.

Thế rồi 1 ngày con dâu gọi tôi vào buồng bảo có chuyện riêng, tôi hoang mang lắm, vội đi theo. Con dâu khép chặt cửa lại rồi mới lí nhí nói với tôi:

– Mấy hôm nay con thấy không khỏe mẹ ạ

– Con làm sao? Đau ở đâu? – Tôi chột dạ hỏi tới tấp, chẳng nhẽ thuốc đó lại có phản ứng phụ gì hại đến sức khỏe. Tôi chỉ muốn con dâu chưa có thai thôi chứ không muốn nó bị làm sao cả.

– Dạ.. con thấy đau khắp mình mẩy, người uể oải, không muốn làm gì. Chắc chiều nay con đi khám, mẹ lo bữa tối giùm con nha

– Ừ con cứ đi đi, cơm để mẹ nấu

2 giờ chiều, con dâu xách túi đi khám còn tôi thì ở nhà lòng dạ như lửa đốt. Chừng 1 tiếng sau có chuông điện thoại, thấy số con dâu gọi thì tôi vội bắt máy.

– A lô, mẹ đây, bác sỹ bảo thế nào hả con?

– Mẹ.. mẹ à.. con.. con

– Sao lại lắp bắp thế? Làm sao? Nói đi xem nào

– Con.. có thai rồi!

– Cái gì????

– Dạ.. bác sỹ bảo thai được hơn 2 tuần rồi mẹ ạ..

– Có.. có chắc không thế?

– Dạ, chắc chắn mẹ ạ. Với cả.. con còn.. mang thai đôi nữa mẹ ạ! – Nói tới đây thì giọng con dâu tôi vỡ òa.

Tối hôm đó con trai tôi về đến nhà, nghe tin vợ báo thì sung sướng quá nhảy cẫng lên. Nhìn vợ chồng chúng nó ríu rít, tôi vừa thấy mừng vừa thấy xấu hổ.

Xem thêm >>> 1 lần ở nhà cùng vợ vào thứ 2, tôi rớt nước mắt và thương cô ấy vô cùng

Đến giờ tôi đã có hai cậu cháu trai sinh đôi khôi ngô tuấn tú đã hơn 2 tuổi. Mỗi lần nghĩ lại những nồi canh hầm cùng với hành động lén bỏ thuốc tránh thai để con dâu chưa mang bầu tôi lại tự cười chính mình. Đã thế lại còn bị bắt quả tang nữa và nói luôn là thuốc bổ nữa. Tránh thai cho con dâu lại thành con dâu nhanh chóng thụ thai, đã thế lại còn thai đôi. Ngẫm lại mới thấy đúng là mình già rồi mà vẫn còn dại dột.

Cũng may con dâu và hai cháu tôi sinh ra đều khỏe mạnh chứ không thì chắc tôi mang tội cả đời. Sau cái lần dại dột đó thì tôi cũng không để mình mắc phải sai lầm nào thêm nữa. Hiện tại gia đình tôi đang sống chung với con dâu cùng hai cháu rất hòa thuận và hạnh phúc. Con dâu chăm chỉ và hiểu biết đó cũng là một phần may mắn trong cuộc đời của mỗi bậc làm cha làm mẹ.

Song Ngư/Theo Một thế giới

Loading...
SHARE