Mẹ đang khỏe đột nhiên đổ bệnh vào viện cấp cứu rồi qua đời ngay sau 1 đêm lên sống ở nhà con trai khiến ai cũng rùng mình

(Chiakhoavang) – Khi nghe tin, ai nấy đều hoang mang vì không hiểu tại sao mà bà Thao lại đổ bệnh nhanh tới vậy…

Bà Thao góa chồng khi mới 30 tuổi, bị mù bẩm sinh nhưng bà vẫn một mình nuôi 3 đứa con 2 gái, 1 trai khôn lớn trưởng thành. 2 con gái lấy chồng cũng được nhờ nhà chồng, cuộc sống không quá giàu sang nhưng hạnh phúc và cũng không hề thiếu thốn. Tuy nhiên con ở xa nên cả năm mẹ con mới được gặp nhau một lần, nhiều lúc nghĩ tới 2 con mà bà chảy nước mắt.

Quý là con trai út của bà cũng là người thành đạt nhất trong nhà. Anh cưới vợ thành phố, có biệt thự ô tô sang và cả một công ty riêng. Không thể phủ nhận tất cả những thứ đó là do tài năng là trí tuệ của anh nhưng bước đệm ban đầu phải kể tới sự nâng đỡ của bố vợ hiện tại. Không có ông tạo điều kiện thì một chàng trai xuất thân từ nông thôn ra thành phố họ không thể tiến nhanh tới như vậy.

Mẹ đang khỏe đột nhiên đổ bệnh vào viện cấp cứu rồi qua đời ngay sau 1 đêm lên sống ở nhà con trai khiến ai cũng rùng mình

Quý là con trai út của bà cũng là người thành đạt nhất trong nhà. (Ảnh minh họa)

Từ ngày thành danh Quý cũng bận bịu ít có thời gian về thăm mẹ. 2 – 3 tháng anh mới có thể về thăm bà một lần tuy nhiên anh vẫn gửi tiền đều đặn về làm nhà làm cửa và lo cho cuộc sống của mẹ đầy đủ. Ở tuổi gần 80 bà Thao vẫn còn khỏe mạnh lắm nhờ được ăn uống đầy đủ do con trai chu cấp. Sợ mẹ tiếc tiền không mua đồ ăn nên Quý gửi hẳn một khoản tiền nhất định cho người chị họ sống cạnh đó để chị phụ trách việc nấu nướng hàng ngày cho bà. Đêm đến chị cũng ngủ luôn lại với bà để phòng đêm hôm có chuyện bất trắc.

Ai cũng bảo số bà như vậy là được nhờ con, vất vả cả đời nhưng giờ sung sướng. Con bà có hiếu chứ không như nhiều người khác giàu có là hắt hủi bố mẹ, bỏ mặc bố mẹ ốm đau. Dạo đó Quý đi công tác, bà Thao ở nhà nghe tin cháu nội trên thành phố sốt chỉ có con dâu ở nhà một mình thì muốn lên thăm cháu. Những lần trước khi nào có mình ở nhà thì Quý mới đưa mẹ lên để anh trông nom, chứ thực tình bà mắt không thấy được anh cũng không muốn để vợ mình chăm mẹ. Mẹ chồng con dâu dù sao cũng khó tránh chuyện này chuyện kia.

Xem thêm >>> Kiên quyết bỏ người yêu hotgirl để cưới em bán lòng nướng vì một lần vô tình thấy thứ đó lấp ló sau áo ngực của em

Lần này bà Thao đòi lên quá, mà cũng chỉ còn có 2 ngày nữa là Quý về rồi nên anh đồng ý để mẹ lên và nhờ chị họ đưa bà đi. Trưa hôm ấy bà Thao và cô cháu tới nhà con trai, vợ Quý niềm nở ra đón mẹ và chị họ chồng, con chị cũng đã hạ sốt rồi. Chiều ấy cô cháu bà Thao ra xe về quê để bà ở lại, trước khi về hai người vẫn nói chuyện vui vẻ với nhau và bà Thao còn khỏe mạnh lắm.

Nhưng không ngờ gần trưa ngày hôm sau thì Quý rối rít gọi điện về quê khi anh được vợ báo tin sáng nay đột nhiêu bà đổ bệnh ngã quỵ giữa nhà phải đưa đi cấp cứu, tình trạng đang rất nguy kịch. Ai nấy đều hoang mang vì không hiểu tại sao mà bà Thao lại đổ bệnh nhanh tới vậy.

Mẹ đang khỏe đột nhiên đổ bệnh vào viện cấp cứu rồi qua đời ngay sau 1 đêm lên sống ở nhà con trai khiến ai cũng rùng mình

Ai nấy đều hoang mang vì không hiểu tại sao mà bà Thao lại đổ bệnh nhanh tới vậy. (Ảnh minh họa)

Ngày hôm sau thì bà Thao qua đời, Quý đau đớn xót thương mẹ vô cùng. Vì quá đau buồn khi mẹ đột ngột qua đời mà Quý chẳng quan tâm tới chuyện xung quanh lúc nào cũng gục bên mẹ, vợ nói mẹ đột ngột đổ bệnh do là lúc tối bà ra ngoài nên trúng gió độc thì Quý cũng tin. Anh nghĩ mẹ mình cũng gần 80 rồi, bệnh già đi lúc nào cũng là lẽ thường khó tránh khỏi mà đâu hay rằng chính vợ mình đã bỏ thuốc độc vào đồ ăn của mẹ để mẹ mất.

Vợ anh không muốn hàng tháng chồng gửi tiền về cho mẹ chồng ở quê nữa, mà bà cứ khỏe như vậy thì biết đến bao giờ chuyện gửi tiền mới dừng. Chính vì lẽ đó nhân lúc chồng đi công tác, cô ta lấy lí do con ốm để mẹ chồng nóng lòng lên và bày kế hãm hại mẹ chồng. Bản thân bác sĩ cũng thấy nhiều điểm bất thường nhưng người trực tiếp làm việc với bác sĩ lại là vợ chứ không phải là Quý, và gia đình cũng xin đưa bà về quê an táng nhanh chứ không có thắc mắc gì cả.

Xem thêm >>> Bị vợ là con gái sếp đuổi ra đường, tôi lấy đại cô bán cá làm chỗ trú chân ngờ đâu 5 năm sau nhờ cô ấy tôi đã soán ngôi bố vợ cũ

Bà Thao được đưa về quê an táng. Ai cũng khóc thương cho bà vì vừa lên với con trai 1 đêm đã chết tức tưởi thế này. Nhiều người quả quyết: “Chắc chắn là có lý do gì đây chứ bà ấy khỏe như thế không thể chết dễ dàng được”. “Nhìn con dâu bà ta kìa, trước kia có bao giờ về thăm mẹ chồng lần nào đâu mà sao giờ khóc lóc thảm thiết thế kia, liệu có phải gây tội ác giờ giả vờ xót thương để che mắt thiên hạ không?”.

Tuy nhiên tất cả đều chỉ là phỏng đoán, chẳng ai biết được nội tình bên trong. Chẳng ai có thể biết được sự nhẫn tâm của cô vợ quý hóa mà con trai bà Thao vẫn sẽ sống cùng cả đời này được.

Lâm Minh/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE