Mỗi lần anh chồng liệt nửa người muốn… là tôi phải gạt nước mắt thay chị dâu làm điều đó để “thỏa mãn” nhu cầu của anh

(Chiakhoavang) – Kể từ ngày anh chồng nằm liệt giường đến giờ, cứ khi nào anh muốn “thỏa mãn” nhu cầu lại nhắn tin gọi tôi đến giúp chị dâu làm điều đó với anh. Gạt nước mắt, tôi run sợ giúp anh “thỏa mãn” mà lòng thấy tội lỗi vô cùng.

Từ ngày chị dâu tôi đi xuất khẩu lao động bên nước ngoài đến giờ, việc nhà do 1 tay tôi cán đán hết. Nhà chỉ có mỗi vợ chồng tôi với anh chồng nữa thành ra việc nào của phụ nữ tôi chơi tuốt. Mấy năm như vậy tôi cũng quen và không thấy mệt nhọc vì có ông xã rất tâm lý, cộng thêm ông anh chồng thương em dâu như em gái ruột vậy. Anh chồng tôi tốt lắm, có gì anh cũng vun vén cho tôi và hễ vợ chồng tôi có xích mích gì thì anh cũng đứng ra bênh tôi bắt chồng phải xin lỗi tôi bằng được. Chính từ những điều nhỏ nhặt đấy tôi đã thần tượng anh chồng và tôi khi ghen tỵ tại sao là anh em ruột mà chồng tôi chẳng bằng 2/3 của anh như thế.

Thế rồi 1 ngày nọ anh chồng bị tai nạn lao động đến mức mất đi cả 2 đôi chân của mình và phải ngồi trên xe lăn suốt phần đời còn lại. Nhìn anh liệt nằm bất động ở giường mà tôi xót anh quá, đã không may bị như thế này thì chớ vợ không có ở nhà mà chăm nữa chứ. Thương anh chồng, tôi chẳng ngại xắn tay áo lên chăm nom anh chu đáo mà không sợ khổ gì hết. Nhưng từ khi anh bị liệt nửa người tôi lại cảm thấy sợ và e ngại mỗi khi sang phòng anh, anh chồng lại gợi ý đòi hỏi tôi chuyện tế nhị kia kia nhà chỉ có 2 chúng tôi thôi.

Mỗi lần anh chồng liệt nửa người muốn… là tôi phải gạt nước mắt thay chị dâu làm điều đó để “thỏa mãn” nhu cầu của anh

Anh chồng lại gợi ý đòi hỏi tôi chuyện tế nhị kia kia nhà chỉ có 2 chúng tôi thôi (ảnh minh họa)

Nhiều lần xấu hổ, tôi thẳng thừng từ chối yêu cầu quá đáng của anh. Nhưng anh khóc và cầu xin tôi hãy giúp anh việc này vì anh đang rất muốn… trong khi vợ lại vắng nhà. 1 mình anh, anh không thể tự làm nổi điều ấy. Gạt nước mắt tủi thân, cảm thấy có lỗi với chồng và chị dâu tôi chấp nhận mong muốn của anh là giúp anh đi tắm và đi vệ sinh các kiểu.

Lần đầu làm chuyện ấy tôi sợ, mặt đỏ ửng lên và cứ nghĩ nếu giờ chồng hay ai bất ngờ về thì chết cả nút. Tình ngay thế gian biết thanh minh thế nào đây. Thấy tôi ngượng ngùng giúp anh làm việc đó, anh cười cười bảo khiến tôi thấy như cởi được nút thắt trong lòng.

Xem thêm >>> Bỏ học đi bán mía nuôi người yêu để rồi khi tai nạn nằm liệt giường chỉ nhận được cân cam thối của em

– Thím chỉ cần giúp anh cởi áo rồi ra ngoài đợi thôi, anh sẽ cố gắng tự cởi quần và tắm táp cho mình. Thím mà cởi quần anh ra, rồi nhìn thấy “cái đó chắc cả anh và thím không dám nhìn mặt nhau mất. Thôi, thím giúp anh đến đây là được rồi. Chờ anh tắm và cố mặc quần xong thì thím vào nhé.

– Vâng, may quá. Em lại cứ sợ phải giúp anh cởi quần. Anh cố tự xử nhé, xong gọi em em vào giúp 1 tay.

Để anh chồng tự xử ở trong nhà tắm, nhà vệ sinh tôi chạy ra ngoài khóc rưng rức về điều này. Tôi khóc – cung chẳng hiểu vì sao mình rơi nước mắt và thấy nhục nhã như thế này nữa. Cứ kiểu như tôi đang ngoại tình với anh chồng mình vậy, lần nào làm chuyện ấy tôi cũng thấp thỏm lo sợ ai về bắt quả tang thì coi như xong đời. Cũng may là anh chồng biết ý, cố tự xử không thì tôi chẳng dám nhìn mặt chị dâu khi chị về nước mất. Đúng là tình huống này khiến người ta đau đầu quá, không giúp thì bảo em chồng hỗn láo, khinh anh chồng liệt mà giúp thì có ngày mang họa vào thân.

Mỗi lần anh chồng liệt nửa người muốn… là tôi phải gạt nước mắt thay chị dâu làm điều đó để “thỏa mãn” nhu cầu của anh

Lần nào làm chuyện đó với anh, tôi cũng gạt nước mắt tủi thân (ảnh minh họa)

Từ ngày đó đến giờ, hễ khi nào anh chồng có nhu cầu và khao khát được làm chuyện đó thì tôi lại lén lút lên giúp anh thỏa mãn. Lần nào đưa anh vào nhà tắm xong, quay ra tôi cũng gạt nước mắt tủi thân. Tôi ước chị dâu có thể về ngay lập tức mà chăm chồng, thay chị ấy làm điều này mỗi ngày khiến tôi mệt mỏi và sợ hãi quá. Nhưng biết bao giờ chị mới đây khi bà chị dâu tham tiền cứ muốn ở lại cố kiếm thêm ít nữa chứ.

Xem thêm >>> Lén lấy của vợ 5 triệu đi bao gái, nhưng vợ đã chờ sẵn trong nhà nghỉ cười: “Đêm nay anh định bo em bao nhiêu?”

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng tòi ra. Lần ấy đang giúp anh chồng cởi áo ra để đi tắm thì chồng tôi bắt được. Anh giận tím mặt thẳng tay tát tôi rồi đuổi ra khỏi nhà cấm được quay về nữa. Tủi nhục vì chuyện này tôi khóc về phòng thu dọn đồ đạc rồi về thẳng nhà mẹ đẻ không giải thích gì hết. Suốt ngày hôm đó tôi giam mình trong phòng tuyệt thực khóc lóc đủ kiểu. Tối thấy chồng sang xin lỗi và bảo đã nghe hết mọi chuyện từ anh chồng. Tất cả chỉ là hiểu lầm thôi.

Kệ chồng xin lỗi, hứa voi hứa vượn mãi tôi mới chịu theo anh về nhà. Nhưng từ hôm nay tôi sẽ không phải làm việc xấu hổ đó thay chị dâu nữa. Chồng tôi đã quyết định thuê ô sin già về chăm anh chồng để cho tôi thoải mái và không dính điều tiếng vì vụ giúp anh ấy “thỏa mãn” nhu cầu tắm rửa, đi vệ sinh các kiểu nữa. Thở phào nhẹ nhõm, cuối cùng tôi cũng thoát được cái nạn này.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE