Mỗi lần đi tắm vợ bê theo chậu nước đá, một lần về sớm, chồng ‘chết sững’ biết lý do

Thấy vợ đang tắm nên không ngại ngần định mở cửa xông vào thì chết sững khi nghe thấy tiếng vợ mình cười khúc khích trong nhà tắm…

25 tuổi, chị lấy chồng nhưng cưới nhau về mới biết chồng chị bị yếu trong khoản đó. Bảo sao, lúc quen nhau, chồng chị rõ ràng là người có điều kiện tốt như thế mà anh lại nói mình chưa từng quen ai. Đêm tân hôn, trong khi chị chưa kịp cảm nhận mùi vị của trái ngọt khi ân ái cùng chồng thì anh đã hạ cờ thu quân từ bao giờ khiến chị bàng hoàng.

Ơ… hết rồi à. Chị là gái trinh chưa một lần nếm trải chuyện đó nên cũng không quá rõ chuyện chăn gối của vợ chồng phải bao lâu mới là đủ. 3 tháng sau tân hôn, mà số lần ân ái của 2 vợ chồng chỉ đếm trên 1 bàn tay, bạn bè cứ hỏi chuyện chồng con thế nào mà chị chán đời.

Dẫu cho anh có đối xử tốt với chị như bà hoàng, cung phụng chị chẳng thiếu thứ gì nhưng chị vẫn luôn cảm thấy trong lòng mình trống trải. Nhiều lần, nhìn vợ phơi phới, lúc nào cũng rạo rực mà chồng cũng thấy thương và xót cho cô lắm nên mọi chuyện trong nhà, cái gì nhịn được anh cũng đều cố gắng chiều theo ý cô hết.

Không chỉ vậy, chồng còn không tiếc bỏ núi tiền mua loại thuốc cường dương từ bên ngoại quốc về có tác dụng kích thích cậu nhỏ trong vòng 1 giờ để chiều chuộng vợ.

Nhưng giá tiền thuốc thì mắc ngang trên trời nên dù giàu có anh cũng chỉ dám mua một lượng thuốc giới hạn. Chồng định giấu không cho vợ biết để tạo bất ngờ cho cô, anh yêu cô nên luôn muốn cô cảm thấy thoải mái với cuộc hôn nhân này, dù có yếu nhưng anh vẫn luôn cố gắng để thỏa mãn vợ hết mức.

Dạo này trời nóng nực, thấy vợ trước khi tắm lúc nào cũng trút toàn bộ đá trong tủ vào chậu nước để tắm thì chồng thấy lạ, bèn hỏi:

– Em lấy đá nhiều thế làm gì?? Không lạnh à.

– Không, em nóng lắm, sắp bốc hỏa lên rồi. Lấy đá để tắm cho hạ nhiệt.

– Trời, nước tắm bình thường không đủ lạnh cho em tắm hay sao??

– Không đủ, em vẫn thấy nóng lắm.

Chiều vợ, anh không nói nhiều nữa, vào phòng làm việc hoàn thành nốt một số dự án của công ty. Thế nhưng, vợ anh tắm bằng nước đá xong đi ra ngoài quả thật người rất mát mẻ, sờ vào cảm giác cực dễ chịu. Chồng biết hôm nay có thể sử dụng thuốc khiến cô lác mắt rồi nên liền uống vào.

Mỗi lần đi tắm vợ bê theo chậu nước đá, một lần về sớm, chồng 'chết sững' biết lý do

(ảnh minh họa)

Quả nhiên, thuốc đắt tiền nên hiệu quả rất nhanh chóng, anh quay sang đòi hỏi vợ nhưng trái với sự dự đoán của mình. Bình thường vợ mừng như bắt được vàng nhưng hôm nay lại tránh né không muốn làm chuyện đó với anh. Chồng khó hiểu liền hỏi:

– Sao thế? Bình thường em thích chuyện đó lắm cơ mà.

– Hôm nay em không tiện cho lắm. Em đến ngày đèn đỏ rồi.

– Hả, hình như em mới có đèn đỏ vào đầu tháng mà, sao giờ mới gần cuối tháng đã lại có tiếp.

– À chắc dạo này ăn uống thay đổi nên nội tiết nó thay đổi theo ý mà.

Nghe vợ nói thế mà chồng chán nản chẳng nói thêm được gì, cô đã nói bị đèn đỏ thì anh còn làm gì được nữa. Nhưng cờ đã phất không thể xuống luôn được, chồng đành hậm hực vứt số thuốc đó vào phòng vệ sinh. Mà kì lạ là, cứ lần nào vợ tắm bằng nước đá xong thì anh lại đều có cảm hứng ân ái cùng cô rồi vợ sẽ nói mình đang đèn đỏ. Anh cảm thấy mình cứ xui xẻo thế nào ấy, một lần, dù trước đó đã báo với vợ không về nhà ăn cơm do phải đi tiếp khách hàng.

Nhưng vị khách đó cuối giờ bỗng dưng báo bận nên anh được về sớm, trở về nhà từ cơ quan bỗng buồn đi vệ sinh kinh khủng. Thấy vợ đang tắm nên không ngại ngần định mở cửa xông vào thì chết sững khi nghe thấy tiếng vợ mình cười khúc khích trong nhà tắm:

– Cái trò tắm nước đá anh dạy em thích thật đấy, đến cái lão chồng em yếu sinh lý còn thích mê. Mỗi lần em tắm xong cứ đòi nhưng mà phục vụ anh xong mệt chết đi được làm gì còn sức nữa.

– Haha, thế lão đòi em làm thế nào mà tránh được vậy.

– Thì em nói tháng em bị đèn đỏ 2 lần thôi, cũng may là chúng ta đã giao hẹn chỉ gặp nhau cụ thể vài ngày nên em mới gạt được lão. Hôm nay chồng em đi nhậu đến đêm cơ, chúng ta sẽ được thoải mái trên giường chứ không phải chui trong cái phòng tắm này nữa.

– Haha, anh sẽ khiến em mệt đến chết luôn.

Anh thật không ngờ vợ lại có thể ngang nhiên tằng tịu ở ngay chính trong căn nhà của mình như thế. Bảo sao ngày trước cô cứ trách móc anh mãi là không khiến cô thoải mái mà dạo này anh đòi cũng không thèm cần nữa, là vì đã có người đáp ứng nhu cầu của cô rồi sao.

Uổng công anh đã đối xử với cô thật lòng, dẫu cho anh có yếu sinh lý thì sao chứ, tình yêu của anh chưa bao giờ là giả cả, không như cô – 1 kẻ giả dối. Đã vậy, anh sẽ ngồi đây chờ 2 kẻ đó bước ra xem chúng có dám ngủ trên giường của anh nữa hay không?

Mộc Miên / Theo Thể Thao Xã Hội

Loading...
SHARE