Muốn ly hôn vì chồng chẳng muốn đi làm

Hai năm nay anh không lo làm gì hết, mỗi lần tôi nhắc đến chuyện việc làm thì anh lại hứa cho qua chuyện, hết lần này đến lần khác.

Tôi 30 tuổi, có 2 đứa con, vợ chồng cưới nhau đã 10 năm. Từ lúc cưới tới nay anh chưa có được cái nghề ổn định. Tôi cũng ráng sống trong cảnh túng thiếu bởi biết anh cố gắng rồi, cuộc sống không dư giả nhưng được gọi là hạnh phúc. Hồi đó anh cũng ham chơi nhưng vẫn quan tâm đến vợ. Hai năm nay anh không lo làm gì hết, mỗi lần tôi nhắc đến chuyện việc làm thì anh lại hứa cho qua chuyện, hết lần này đến lần khác. Tôi giận, khóc lóc rồi ôm con về nhà mẹ, anh lại năn nỉ hứa sẽ cố gắng lo làm ăn, không ham chơi nữa: “Em về nhà đi anh sẽ đi làm”.

Khi tôi về anh lại chứng nào tật nấy. Chúng tôi cứ cãi nhau suốt. Tôi đã chán nản và không muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa, giờ sống chung nhà mà như kẻ thù vậy, không ai nói chuyện với ai, anh cũng không còn quan tâm đến vợ nữa. Tôi muốn ly hôn nhưng vì thương con nên lại muốn níu kéo, mong anh thay đổi để rồi lại thất vọng. Anh không đồng ý việc ly hôn nhưng cũng chẳng có biểu hiện thay đổi. Tôi chán nản lắm, mong được tư vấn giúp.

Hoa

Xem thêm: Chồng đi nhà nghỉ hai lần với vợ của bạn thân Chồng sắp cưới sử dụng rất nhiều đồ lót hình vườn hoa

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

Loading...
SHARE