Nếu là người đàn ông thực sự yêu vợ, anh ấy chắc chắn sẽ nói những lời này…

Nếu bạn lấy được một người thường xuyên nói những điều này thì xin chúc mừng, chàng chắc chắn yêu bạn rất nhiều!

Anh có thể làm gì cho em, vợ yêu?

Khi người phụ nữ gặp phải chuyện buồn, dù bạn có hỏi “Em sao vậy?”, câu trả lời của cô ấy vẫn chỉ luôn là “Em không sao, không có gì”. Nhưng là chồng, đừng bao giờ bỏ bẫng cô ấy chỉ sau một lời giải thích như vậy. hãy nói với vợ rằng “Anh có thể làm gì cho em”. Cụm từ này sẽ làm giảm bớt gánh nặng của cô ấy và cho thấy, bạn luôn sẵn sàng đi cùng cô ấy cả cuộc đời.

“Em là người bạn đời tốt nhất của tôi”

Bạn đời, đúng vậy, vợ là người bạn đời, không phải bạn, đồng nghiệp hay bạn xã hội thông thường. Cô ấy muốn được là người bạn đời tốt nhất với chồng mình. Không phải lúc nào trong cuộc sống hai vợ chồng cũng hòa hợp, cũng không phải lúc nào lợi ích chung của hai người khớp 100%… nhưng chỉ cần bạn nói câu đó, cô ấy sẽ hiểu rằng, dù có những khác biệt nhưng bạn sẽ luôn chọn cô ấy bên mình chứ không phải là một ai đó khác.

“Tối nay đi chơi với đám bạn của anh, em nhé!”

Nếu anh ấy thường xuyên rủ bạn đi chơi với những bạn bè thân của anh ấy thì cũng có nghĩa anh ấy yêu và hãnh diện về bạn. Bởi thực tế, một số đàn ông ngay cả khi đã có bạn gái, vẫn thích được tự do một mình đi chơi với bạn bè của họ. Họ có thể để mặc bạn gái ở nhà hoặc đi chơi với bạn của nàng vì họ chỉ muốn dành thời gian vui chơi bên bạn bè của họ.

Ngoài hay rủ rê bạn đi chơi cùng bạn bè của chàng, chàng cũng thường xuyên muốn có mặt trong các cuộc hội ngộ với bạn bè thân của bạn.

“Anh yêu em”

3 từ đơn giản này tưởng như luôn là điều hiển nhiên nhưng rất nhiều người đàn ông lại không muốn và không thể nói 3 từ yêu thương ấy với người họ không yêu thật lòng.

Chỉ với những người con gái họ yêu say đắm hoặc thật lòng nhất, họ mới muốn thốt ra 3 từ ấy khi ở bên cạnh cô gái của họ. Đây không phải là những lời nói dối trá, mà họ chỉ muốn thể hiện tình cảm thật sự của họ cho nửa kia biết.

Nếu là người đàn ông thực sự yêu vợ, anh ấy chắc chắn sẽ nói những lời này…

(Ảnh minh họa)

Em đang nghĩ gì vậy, em yêu?

Khi cô ấy đưa ra một vấn đề gì đó, bạn cảm thấy không hợp lí, không tán thành, hãy luôn nói câu này với vợ để cả hai cùng xem xét lại. Hãy cho cô ấy cơ hội được nói những gì mà cô ấy nghĩ trước khi phán xét mọi chuyện theo suy nghĩ chủ quan của chính bạn. Hai bên được bày tỏ quan điểm, suy nghĩ của mình một cách rõ ràng thì mọi chuyện sẽ dễ tìm được tiếng nói chung.

Anh xin lỗi

Rất nhiều người đàn ông không muốn sử dụng những từ này với vợ. Nên nhớ, khi bạn nói “Anh xin lỗi” không phải là thừa nhận cái sai về mình, mình có tội. Lời nói xin lỗi được hiểu rằng bạn cũng rất buồn khi đã có một “cuộc chiến xảy ra” và bạn đang đồng quan điểm với nàng. Những từ ngày cho thấy bạn dám nhìn nhận thiếu sót của mình và quan trọng hơn cả là bạn đang mong muốn được cùng cô ấy bên nhau mãi.

“Cuối tuần này, anh sẽ dẫn em đi mua sắm chút đồ nhé”

Trong khi nhiều người đàn ông có gia đình vô cùng ngán ngẩm nếu phải đi mua sắm cùng vợ con thì những người đàn ông đang yêu lại rất thích việc này. Hơn nữa, họ còn rất hay đưa ra lời đề nghị được cùng người yêu đi mua sắm mà không chút phiền toái và chán ngán nào hết.

Họ thích được đưa bạn đi chọn mua quần áo, mỹ phẩm… Vì họ rất mong muốn có thể làm cho bạn hạnh phúc. Chưa kể, họ cũng muốn có thời gian được gần gũi bên bạn nhiều hơn.

Em đẹp và anh yêu chính con người của em

Thời gian sẽ khiến phụ nữ phải đi qua rất nhiều thay đổi về cơ thể. Những vấn đề về vòng eo, làn da, mái tóc, nếp nhăn luôn là điều khổ tâm với phụ nữ. Điều một người chồng tốt và tinh tế cần làm là để vợ cảm nhận được rằng cô ấy vẫn luôn xinh đẹp trong mắt bạn dù cho thời gian có làm cô ấy thay đổi đi thế nào chăng nữa.

Em thực sự là một “món quà giá trị” trong đời anh

Trên thực tế, không một ai hoàn hảo cả. Ai cũng có những sai lầm, khuyết điểm, rủi ro… Và vợ bạn cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng là một người chồng tốt và tâm lí, hãy luôn để cô ấy hiểu rằng, cô ấy đã, đang và mãi mãi có giá trị với suốt cuộc đời anh.

Theo Khỏe & đẹp

Loading...
SHARE