Ngày chồng sang sống với bồ, vợ không gào thét ghen tuông mà lẳng lặng mở két lấy 100 triệu làm ngay điều này và cái kết sốc

(Chiakhoavang) – Vừa bước vào sân thì nghe tiếng ô tô đằng sau, Long quay người lại, 1 cô gái bước xuống từ chiếc taxi tiến vào cổng nhà anh khiến Long ngã ngửa vì cứ ngỡ hot girl nào nhầm nhà.

Sinh đứa con thứ 2 được tròn 4 tháng thì Linh phát hiện Long chồng cô có bồ từ việc bất ngờ cô đọc được tin nhắn facebook trong máy tính của chồng. Hôm ấy nếu chồng có nhà thì cô đã cho anh một trận rồi, đằng này Long đi công tác 3 hôm nữa mới về nên Linh chỉ còn biết nức nở với mẹ chồng mà thôi.

Nhìn con dâu mới sinh khóc sưng cả mắt mẹ cô cũng đau lòng lắm, chỉ biết an ủi con cho con đỡ tủi: “Thôi con đừng khóc nữa không con nó lại khóc theo bây giờ. Để đợi nó về mẹ hỏi cho rõ ngọn ngành rồi mẹ sẽ cho nó một trận. Vợ con đàng hoàng, nhà cửa đang yên ấm thế này mà nó lại ngu dại mà đi theo con nào thế cơ chứ”.

Mẹ chồng ngủ cùng rồi an ủi suốt đêm, Linh cũng nhẹ lòng hơn và chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay. Sáng hôm sau tỉnh dậy, cô định gọi điện hỏi ngay chồng nhưng nghĩ không có bằng chứng thì anh ta sẽ chối bay chối biến cho mà xem. Vậy là Linh đành nén cơn giận chờ chồng về rồi đối chất.

Ngày chồng sang sống với bồ, vợ không gào thét ghen tuông mà lẳng lặng mở két lấy 100 triệu làm ngay điều này và cái kết sốc

Anh định tặng ai, anh nói đi? (Ảnh minh họa)

Xong chuyến công tác Long trở về, anh vẫn quan tâm tới vợ như mọi khi, đi đâu anh cũng không quên mua quà về cho vợ. Nhưng lần này vừa cầm gói quà chồng tặng trên tay để xuống bàn, Linh bất ngờ mở tung vali của chồng ra và lục lọi. Ngoài chiếc váy chồng tặng Linh thì trong vali của anh còn một chiếc váy ngủ ren vô cùng sexy, ai là người sẽ được chồng cô tặng chiếc váy đó.

– Anh định tặng ai, anh nói đi?

– Anh… anh mua tặng em nhưng mà định tối mới đưa vì anh muốn làm em bất ngờ…

– Anh đừng có hòng lừa tôi. Anh mua là tặng con Lan đó đúng không? Tôi đọc được hết tin nhắn của các người trên facebook rồi, khốn nạn.

Xem thêm >>> Hầm canh khoai tây cho con dâu bầu ăn, đến lúc cháu đích tôn chào đời thì mẹ chồng giàu đã phải ngất lịm khi thấy…

Linh gào thét lên rồi lấy kéo cắt tan nát chiếc váy đó ra. Cô không ngờ chồng mình lại ngang nhiên tình tự với gái như vậy. Tối đó mẹ Long đã gọi con trai vào phòng nói chuyện rất lâu nhưng Long bảo: “Chuyện của con mẹ cứ để con tự giải quyết” rồi anh về phòng.

Nhìn mặt chồng không tỏ ra chút ăn năn hối hận nào Linh lại càng nổi điên, cô gào thét nói chồng suốt một đêm khiến cả hai không chợp mắt được, đứa con nhỏ thi thoảng giật mình khóc thét vì tiếng mẹ khóc lóc. Sáng hôm sau mệt quá, Linh thiết đi nhưng rồi tiếng động lạch cạch lại làm cô tỉnh giấc. Linh mở mắt ra lại thấy chồng đang dọn quần áo vào va li: “Anh đi sang với con đó à?”. “Ừ, tôi hết chịu nổi cô rồi”.

Nghe câu nói đó của chồng mà Linh không còn nước mắt để khóc. Khuôn mặt cô cũng ráo hoảng nhìn lên trần nhà. Chồng sang nhà bồ sống mà Linh chẳng gào thét ghen tuông gì cả bởi vì thực sự tim cô lúc này đau quá nên đã chai lì rồi, chẳng còn biết đau là gì nữa. Linh nở nụ cười nửa miệng nhìn chồng xách đồ đi rồi lại chìm vào giấc ngủ.

9 giờ sáng Linh bị đánh thức vì mẹ chồng gọi dậy cho con bú. Cô vừa nói vừa rơm rớm nước mắt nhìn mẹ chồng: “Chồng con dọn đồ sang sống với cô ta rồi mẹ ạ”. “Trời ơi, sao con không giữ nó lại rồi gọi mẹ”. Linh nhìn mẹ chồng rồi lắc đầu.

Cho đứa con bú sữa xong, Linh nhờ mẹ trông con giúp còn cô trở dậy vệ sinh cá nhân, sau đó mở két sắt lấy hết 100 triệu và đi luôn từ lúc đó. Mẹ chồng cô ở nhà suốt ruột đứng ngồi không vì gọi điện cho Linh không được cứ ngỡ con dâu nghĩ quẩn làm sao rồi thì khổ. 7 giờ tối mà vẫn chưa thấy Linh về, bà vội vàng gọi điện cho con trai: “Long ơi, mày có đi tìm ngay xem vợ mày ở đâu không con. Nó đi từ sáng tới giờ không về, mẹ gọi không nghe máy. Nó mà có làm sao thì mày mang tội lớn đấy con ơi”.

Ngày chồng sang sống với bồ, vợ không gào thét ghen tuông mà lẳng lặng mở két lấy 100 triệu làm ngay điều này và cái kết sốc

“Nó đi từ sáng tới giờ không về, mẹ gọi không nghe máy. Nó mà có làm sao thì mày mang tội lớn đấy con ơi”. (Ảnh minh họa)

Vừa nghe mẹ thông báo thế, Long vội vã phi ngay từ nhà nhân tình về nhà mình xem tình hình thế nào. Vừa bước vào sân thì nghe tiếng ô tô đằng sau, Long quay người lại, 1 cô gái bước xuống từ chiếc taxi tiến vào cổng nhà anh khiến Long ngã ngửa vì cứ ngõ hot girl nào nhầm nhà. Long tiến lại:

– Em hỏi ai vậy em?

– Hỏi thăm nhà anh Long làm trai bao.

Long đứng hình với câu trả lời đó và sửng sốt hơn khi biết hot girl trước mặt mình không phải ai khác mà chính là Linh. Chồng vừa đi khỏi cô đã lấy hết tiền đi mua sắm trang điểm, làm tóc, sơn móng, massage… và kết quả giờ là chồng cô cũng không thể nhận ra vợ nữa.

Mẹ chồng Linh cũng phải mãi mới nhận ra con dâu. Bà hốt hoảng: “Mẹ cứ tưởng mày đi không về nữa”. “Mẹ yên tâm, con không thể bỏ rơi con con được đâu, con không khốn nạn như người ta nhẫn tâm bỏ vợ bỏ con đi với gái được. Nhưng con sẽ làm cho họ sáng mắt ra”.

Xem thêm >>> Lúc bạn gái cũ hôn mê sâu tôi mới hiểu tại sao lần quan hệ cuối cùng trước khi chia tay em lại nhất quyết không chịu dùng “bao”

Long định thần mãi mới bước được vào nhà, không ngờ vợ anh lại thay đổi nhanh chóng tới mức ấy. Bước vào phòng thấy một đống váy áo, giày dép toàn hàng hiệu vợ mua về vất chỏng chơ dưới nền nhà, Long bất giác chạy tới mở két sắt thì giật bắn mình khi thấy két trống trơn.

– Tôi tiêu còn hơn để anh mang đi cho gái, ngày mai tôi sẽ rút hết tiền tiết kiệm 3 mẹ con tôi đi du lịch một chuyến cho đã đời rồi sau muốn xảy ra chuyện gì thì cũng ok.

– Anh xin em, anh chừa rồi, anh hứa sẽ không như vậy nữa đâu. Xin em đấy…

Vừa sáng Long còn vênh váo như vậy mà giờ anh ta lại ôm lấy chân vợ như một con cún con. Linh sôi máu đạp ra nhưng càng đạp Long lại càng bám, nghĩ mà hận. Nhưng thực lòng cô vẫn chưa muốn đạp đổ cái gia đình này, vậy cho nên… cô lại nuốt nước mắt cho chồng một cơ hội…

Lâm Minh/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE