Nghi án Hòa Minzy và Công Phượng đã thực sự chia tay

Dòng status đầy tâm trạng của Hòa Minzy trên Instagram khiến nhiều người tin rằng, chuyện tình cảm của cô và bạn trai đang gặp trục trặc.

Tin đồn Hòa Minzy và Công Phượng “đường ai nấy đi” đã dấy lên cách đây ít lâu. Tuy nhiên, vì người trong cuộc vẫn chưa hề lên tiếng nên sự việc cũng theo đó mà mờ nhạt. Bất ngờ thay, mới đây, nữ ca sĩ trẻ đã đăng tải 1 dòng status đầy tâm trạng trên Instagram khiến cho nghi án này trở nên đáng ngờ hơn bao giờ hết.

Nghi án Hòa Minzy và Công Phượng đã thực sự chia tay

Hòa Minzy đăng ảnh mới cùng những dòng chữ liên quan tới sự đổ vỡ
trong chuyện tình cảm

Hòa Minzy viết: “Trong cuộc đời mỗi người chắc chắn bạn sẽ gặp được 1 người mà khi còn bên nhau hay cả khi 2 người kết thúc bạn luôn nhớ về người ấy với tất cả những gì tốt đẹp nhất! Đôi khi vẫn rất thương nhưng không thể ở bên cạnh nhau nữa. Là 1 người đàn ông tốt họ sẽ có cách đối xử để bạn dù có buồn nhưng không giận, có đau nhưng không hận. Dù vẫn nhớ nhưng mỉm cười khi một ngày nào đó được nhìn người ấy hạnh phúc bên 1 người mới.

Và cũng sẽ có 1 lúc nào đó bạn nhận ra được rằng cứ cười thật nhiều, làm việc thật chăm chỉ, ngày càng xinh đẹp, kiếm được nhiều tiền rồi làm được những điều mình thích, thực hiện được những điều mình đã từng ước mơ. Cuộc sống đó mới đáng sống, hãy cứ cám ơn vì khoảnh khắc nào đó cuộc sống đã ban cho bạn người 1 đàn ông tuyệt vời. Dù trở về quá khứ hay hiện tại anh ấy không còn là của bạn thì cũng là người giúp bạn trưởng thành, có động lực sống và tốt đẹp hơn rất nhiều.

Yêu nhau thì say đắm nhưng rời xa thì lúc nào cũng hận thù đau thương. Tôi sợ điều đó lắm nên cảm thấy thật may mắn và thần kì vì sau 1 sự chia ly tất cả còn lại đó là sự trân trọng”.

Về phía Công Phượng, dường như anh cũng đang chất chưa nỗi niềm không kém. Một ngày trở lại đây, Công Phượng liên tục đăng tải nhiều bức ảnh trong cuộc sống đời thường cũng như thi đấu trên sân cỏ. Điều này càng khiến nhiều người tin rằng, chuyện tình cảm giữa cả 2 thực sự “có vấn đề”.

Nghi án Hòa Minzy và Công Phượng đã thực sự chia tay

Trong khi đó, Công Phượng đăng gần 10 bức ảnh trong 1 ngày

Nghi án Hòa Minzy và Công Phượng đã thực sự chia tay

Fans nhận ra điều “bất thường” này và bắt đầu hỏi thăm Công Phượng

Nghi án Hòa Minzy và Công Phượng đã thực sự chia tay

Cầu thủ điển trai khoe ảnh bên MC Cát Tường và viết: “Đang tham gia
chương trình bạn muốn hẹn hò” khiến nhiều người tò mò

Mục Đình (Theo Giadinhvietnam.com)