Nghĩ con dâu chăm chỉ đêm nào cũng giặt đồ giúp cả nhà chồng, mẹ chồng dậy động viên thì chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng

(Chiakhoavang) – Tôi đã nghĩ mình già rồi thật phúc phận khi cưới được cô con dâu vừa biết điều, vừa ngoan và chăm chỉ. Nhưng rồi sự thật được hé lộ trong cái đêm tôi dậy động viên con dâu.

Tôi năm nay đã ngoài 50 tuổi, cái tuổi không còn trẻ gì, tôi đã trải qua quá nửa cuộc đời mình bên gia đình này. Tôi lấy chồng khi vừa tròn 20 tuổi, cái tuổi đẹp nhất của 1 người con gái. Chồng tôi đối xử tốt với tôi lắm. Anh chăm sóc cho tôi từng tý một.

Chúng tôi có với nhau 1 cậu con trai duy nhất, sau đó vì mắc bệnh nên bắt buộc tôi phải cắt buồng trứng bởi vậy mà cậu con trai độc đinh cực kì quan trọng với vợ chồng tôi. Thằng bé vừa cưới vợ được hơn 1 năm nay.

Xem thêm >>> Rụng rời khi biết chồng có bồ, nhưng vợ lại trẻ đẹp và yêu đời hơn khiến chồng hấp tấp quay về

Con trai tôi cũng đã ngấp nghé cái tuổi 30, hiện tại đang làm trong 1 công ty liên doanh. Thu nhập không cao lắm nhưng cũng có cơ hội thăng tiến và đang có 1 công việc ổn định. Còn vợ của con trai tôi là 1 giáo viên cấp 2. Ngày con tôi mới yêu với cô bé này, thật sự vợ chồng tôi đều ưng thuận lắm. Con gái hiền lành, ngoan ngoãn nghe lời, sống trong gia đình gia giáo. Điều đấy khiến vợ chồng tôi thêm an tâm về cô con dâu tương lai này.

Nghĩ con dâu chăm chỉ đêm nào cũng giặt đồ giúp cả nhà chồng, mẹ chồng dậy động viên thì chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng

(Ảnh minh họa)

Hai đứa cũng xin phép tìm hiểu qua lại được hơn 2 năm thì mới tính đến kết hôn. Vợ chồng tôi kinh doanh đồ ăn đêm, cũng là cửa hàng ăn nhỏ nhưng khá đông khách và bận nên vợ chồng tôi cũng không có thời gian ở nhà nhiều. Làm đêm nên ban ngày vợ chồng tôi sẽ ngủ, còn hai con đi làm.

Trước kia tôi đều cố gắng tranh thủ vừa về giặt quần áo cho cả nhà. Thật sự thì cũng 1 phần do tiết kiệm tiền điện, 1 phần do vẫn muốn giặt tay cho sạch, vì quần áo con và quần áo bố mẹ không giặt chung được, mà giặt riêng thì cũng phức tạp. Tôi đều cố gắng tranh thủ buổi sáng lúc nghỉ về nhà giặt đồ.

Xem thêm >>> Nuôi bạn trai ăn học ròng rã 6 năm, vừa nghe tin tôi bị tai nạn hỏng mặt anh đã ngay lập tức làm đám cưới

Ngày mới cưới con dâu về, con dâu cũng hay giúp tôi giặt đồ trước khi tôi ra trông quán giúp chồng. Bình thường tôi sẽ ra vào lúc 8h tối, nên ăn cơm xong cũng thấy con dâu tranh thủ giặt đồ luôn. Nhưng đến khi cưới được 1 năm, trước khi con dâu tôi báo có cháu thì tôi bắt đầu thấy con dâu thường xuyên bận việc đến tận tối muộn mới giặt đồ cho cả nhà.

Thật sự mà nói thì tôi cũng không quá để ý hay khắt khe với con dâu, nhà có 4 người nhưng mỗi người đều là người lớn, mỗi người 2 bộ là đã cả 1 chậu to chình ình rồi. Đang tính dù sao con dâu cũng mang thai rồi có cháu thì sẽ rất bận không thể giặt đồ mãi được. Như thế thfi tôi lại nhẫn tâm với con dâu quá. Tôi bàn với chồng mua máy giặt cho tiện, chồng gật đầu đồng ý. Vậy mà khi nói con dâu lại có vẻ buồn, con dâu nói với tôi vẫn muốn tự tay giặt quần áo cho cả nhà. Thật sự lúc đó tôi cảm động trước tấm lòng của con dâu lắm. Nên mừng rơi cả nước mắt vì nghĩ có con dâu thảo hiền.

Nghĩ con dâu chăm chỉ đêm nào cũng giặt đồ giúp cả nhà chồng, mẹ chồng dậy động viên thì chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng

(Ảnh minh họa)

Ấy vậy mà tôi đành câm nín ngay đêm hôm đó. Bữa tối vui vẻ kết thúc, tôi cố gắng chợp mắt 1 chút trước khi ra giúp chồng công việc bán hàng đêm thì ngủ quên mất. Thế là đến tận hơn 10 giờ tôi vẫn đang ở nhà. Bình thường giờ này tôi đã đi làm, con dâu giờ này mới đang giặt đồ của cả nhà. Nghe thấy tiếng nước xả trong nhà tắm, tôi đoán ngay con dâu đang bận bịu giặt đống đồ của cả ngày rồi. Định bụng vào động viên cô con dâu hiền thảo vài câu trước khi đi làm thì tôi lại phải chứng kiến cái cảnh sốc nặng.

tôi đang đi đến cửa nhà tắm đứng sững lại khi nghe thấy những tiếng thì thầm. Tôi đành đến sat đó ngó vào trong nhà tắm qua khe nhỏ thì thấy con dâu đang cởi hết đồ của mình ưỡn ẹo. Đang thắc mắc nó làm sao không biết, hay là tắm mà lại cái kiểu dị dị. Nhưng rồi tôi thấy chiếc điện thoại đang được để trên giá đỡ. Sự thật là đây sao? Con dâu tôi đang ưỡn ẹo trước màn hình điện thoại với 1 gã đàn ông nào đó.

Xem thêm >>> Nghĩ vợ bé như cái kẹo thì tân hôn vài phút là xong, ai ngờ hì hục cả tiếng vẫn không ăn thua

Tôi loạng choạng không tin vào mắt mình. Tôi đi về phòng thất thần ngồi mãi không biết nên làm sao cho đến tận khi chồng gọi điện hỏi sao chưa tới thì tôi mới thoát khỏi ám ảnh mà con dâu hiền vừa cho mình chứng kiến, chồng gọi điện mà tôi khóc nức nở khiến anh lập tức trở về nhà xem tôi ra sao. Giờ thì tôi nên làm gì đây, con trai tôi chưa hề biết chuyện này, đứa con trong bụng con dâu liệu có phải của con trai tôi. Tôi hoang mang quá mà không biết nên xử trí ra sao. Xin hãy đưa cho tôi 1 cách giải quyết vào lúc này.

Song Ngư/Theo một thế giới

Loading...
SHARE