Nghĩ lừa được gái xinh ngoan hiền vào nhà nghỉ “ấy” một phát nào ngờ khi thấy “cái đó” của người yêu thì…

(Chiakhoavang) – Cô mất trinh rồi mà dám mở mồm nói mình là gái ngoan hiền sao. Bụng thì rạn, cái ấy thì đen. Cô có con với thằng nào rồi đúng không?

Hiếu vốn là một chàng trai nhìn bề ngoài có vẻ tri thức, vậy nhưng nhìn vào cách ăn chơi, tiêu tiền thì chẳng ai nghĩ anh là kiểu người đứng đắn nổi. Quả đúng là tiếng xấu đồn xa khi mà thời còn đi học đại học anh đã khiến bao cô gái khóc nức nở vì bị lừa gạt tình cảm.

Với vẻ bề ngoài hào nhoáng lại cộng với gia đình có điều kiện Hiếu vung tiền không biết xót để mua tình cảm. Anh chẳng muốn có người yêu sớm làm gì vì với tình một đêm cũng đủ khiến anh thỏa mãn mọi thứ. Thế nhưng rồi mọi chuyện thay đổi khi mà anh ra trường kiếm cho mình một công việc ổn định thì bố mẹ lại giục có người yêu để cưới.

Xem thêm>>>Rụng rời khi bắt gặp cảnh tượng chồng và nhân tình trong phòng khách

Nghĩ lừa được gái xinh ngoan hiền vào nhà nghỉ “ấy” một phát nào ngờ khi thấy “cái đó” của người yêu thì…

Nhận được cái gật đầu ngay lập tức Hiếu triển khai kế hoạch được vượt rào với Phượng ( ảnh minh họa )

Yêu nhiều cô, trải qua nhiều mối tình dù là ngắn ngủi vậy những những cô gái đến với Hiếu trước đây chỉ toàn là những cô đã qua tay nhiều người khác. Lúc đó anh cũng không nghĩ đến mấy cô ngoan hiền vì với tính cách ăn chơi của mình thì mấy cô ấy không đủ bốc lửa.

Đi làm được mẹ giới thiệu cho cô con gái của bạn mẹ Hiếu cũng hào hứng đi gặp mặt nhưng toàn là không ổn vì anh cảm thấy họ không hợp. Mặt khác thì ở trong công ty của mình Hiếu cũng có để ý đến Phượng. Phượng là cô gái tỉnh lẻ theo như Hiếu điều tra ngọn ngành thì cô hoàn toàn không có tai tiếng gì trước đây, lại ngoan hiền nết na. Nghĩ tới điều đó Hiếu đã muốn tán đổ ngay cô gái này.

Vậy nhưng việc tán Phượng không hề dễ dàng tý nào khi mà làm đủ mọi cách mà Hiếu vẫn chưa nhận được cái gật đầu của Phượng. Dù vậy anh cũng không nản chí quyết tâm chai mặt tán cho bằng được cô gái nhà lành này. Thế là từ bó hoa rồi món quà bất ngờ cuối cùng sau 3 tháng Phượng đồng ý làm người yêu Hiếu

Nhận được cái gật đầu ngay lập tức Hiếu triển khai kế hoạch được tiến xa hơn nữa với Phượng. Xưa nay chỉ cần anh muốn thì đầy cô đến quỳ gối xin được ở bên anh một đêm. Còn với Phượng thì hoàn toàn ngược lại. Nhiều lần ngỏ ý nơi riêng tư vắng vẻ tý là Phượng gạt phắt đi ngay với lý do cô không muốn. Nhưng Hiếu nghĩ do bạn gái mình không quen với việc dễ dãi đó nên anh cũng không bận tâm gì nhiều,

Thế rồi sau một thời gian cũng khá ổn và lâu dài cho mối quan hệ của Hiếu và Phượng. Lần này nhân dịp sinh nhật mình Hiếu muốn tổ chức một chuyến đi chơi xa với Phượng. Ban đầu cô từ chối nhưng sau thấy Hiếu quả quyết nên cô đồng ý. Hiếu hí hửng lắm vì hơn ai hết anh hiểu mình đang lên kế hoạch để làm cái chuyện tiến xa tình cảm hơn đối với Phượng.

Chuyến du lịch của Hiếu sẽ có kế hoạch là 2 đêm 3 ngày. Lúc đầu có ý định sẽ ở chung một phòng nhưng Phượng cứ từ chối. Cuối cùng anh đành phải giả vờ đau bụng nếu ở một mình sẽ nguy hiểm nên Phượng đành phải miễn cưỡng ở cạnh để chăm sóc người yêu mình. Trong đầu Hiếu lúc nhận được cái gật đầu bây giờ của Phượng còn sung sướng hơn cái lần cô gật đầu làm bạn gái anh.

Cả ngày trực chờ cơ hội vẫn không làm lung lay ý chí vượt rào của cô người yêu nên đến đêm Hiếu nằm chờ cho đến khi Phượng ngủ rồi anh bắt đầu cướp đi đời trinh nữ của Phượng. Cứ mỗi lần nghĩ tới cái cảnh nhìn thấy cái ấy còn nguyên của Phượng thì Hiếu lại cười khoái chí vì sung sướng. Đợi mãi đến 2h sáng thì lay người mà thấy Phượng không còn biết gì thế là Hiếu bắt đầu kế hoạch của mình.

Hiếu cúi người xuống ngược lại từ từ kéo tà váy của Phượng lên. Những tưởng sẽ sung sướng lắm vì bao lâu nay anh lên kế hoạch mãi mới dụ được Phượng vào nhà nghỉ. Thế mà chỉ mới nhìn thôi chưa kịp làm miếng gì Hiếu đã hét toáng lên rồi ngã lăn nhào xuống tận giường. Lúc này Hiếu khiếp đãm vì trông thấy cái thứ kinh dị ấy người Phượng, lâu nay anh vẫn tưởng mình lợi trong mối quan hệ này vậy mà không ngờ mọi chuyện lại xảy ra như vậy. Cứ thế Hiếu làm ầm lên khiến Phượng đang lơ mơ ngủ cũng giật mình bởi tiếng hét Phượng bật dậy thì thấy bộ dạng của mình bị cởi hết áo váy ra, cô hốt hoảng.

– Anh đã làm gì tôi thế này?

Xem thêm >>>Vợ cao tay mượn nhân tình của chồng đánh ghen chính chồng và bài học nhớ đến già

Nghĩ lừa được gái xinh ngoan hiền vào nhà nghỉ “ấy” một phát nào ngờ khi thấy “cái đó” của người yêu thì…

Hiếu khiếp đảm vì trông thấy cái thứ kinh dị ấy người Phượng ( ảnh minh họa )

– Tôi mới chính là người hỏi cô câu đó. Tại sao cô lại lừa dối tôi.

– Tôi đã lừa anh cái gì?

– Cô mất trinh rồi mà dám mở mồm nói mình là gái ngoan hiền sao. Bụng thì rạn, cái ấy thì đen. Cô có con với thằng nào rồi đúng không?

– Thì ra anh tán tỉnh tôi là vì cái màng trinh rẻ tiền ấy sao. Tôi đâu có nói anh là tôi còn trinh, thật sự không ngờ anh là tên khốn nạn bỉ ổi như thế. Người như anh không xứng đáng yêu ai đâu chứ đừng nói gái còn trinh.

– Cô d..ám..

Dứt lời Phượng dành cho anh hai cái tát thật mạnh rồi kéo vali bỏ về trước. Cô thật sự không thể ngờ mình lại có thể yêu một người khốn nạn và hẹn hà đến như thế. Còn Hiếu tới lúc Phượng đã bỏ đi được một quãng xa anh vẫn chưa thể hoàn hồn lại, không biết có phải sốc vì nhìn thấy cái đó của Phượng hay không hay vì hai cái tát của Phượng khiến anh tỉnh ngộ ra về những hành động của mình.

An Vy / Một Thế Giới

Loading...
SHARE