Nghỉ mát với bồ về, chồng tá hỏa thấy nhà mình đang làm đám ma mà cái tên trên tờ cáo phó không ai khác chính là…

Tùng mới tá hỏa khi thấy bảng cáo phó gi đầy đủ tên cúng cơm của mình. Lúc này Tùng hoang mang thật sự, tại sao mình còn sống mà vợ lại bày ra cái trò này…

Xưa nay cái việc ngoại tình đúng là không thể nói trước càng khặng nó không trừa một ai. Hằng vốn là mẫu người phụ nữ hiện đại, cô đúng chuẩn giỏi việc nước đảm việc nhà, cô lo chu đáo từ chồng con đến việc quan trọng của gia đình nội ngoại bên chồng. Vậy nên chính vì chu toàn như vậy cô sẽ nghĩ mình khác với người phụ nữ khác, mình đủ bản lĩnh để chồng không mèo mỡ gà đồng bên ngoài. Vậy mà như sét đánh ngang tai khi cô phát hiện ra chồng mình cặp bồ với một em trẻ măng.

Tùng chồng Hằng vốn dĩ hào hoa, lại giữ chức vụ cao trong công ty nên được rất nhiều quý cô đeo bám, mặc dù biết anh có gia đình nhưng họ vẫn tình nguyện xin chết. Xưa thì Tùng cứ bắt đầu có cô nào đeo ám là y như rằng Hằng dẹp ngay cái mầm mống đầu tiên. Bản thân Tùng cũng sợ vợ một phép. Vậy mà anh vẫn to gan trốn được Hằng ngoại tình với gái.

Xem thêm>>>Rụng rời khi biết chồng có bồ, nhưng vợ lại trẻ đẹp và yêu đời hơn khiến chồng hấp tấp quay về

Nghỉ mát với bồ về, chồng tá hỏa thấy nhà mình đang làm đám ma mà cái tên trên tờ cáo phó không ai khác chính là…( ảnh minh họa )

Vốn dĩ tin chồng, đúng hơn là tin vào bản thân mình nên Hằng cũng không mảy may nghĩ chồng mình lại trơ trẽn mà lừa dối vợ con như thế. Nếu như không có dịp chồng cô vô tình để quên điện thoại ở nhà thì cô cũng không phái hiện ra. Đọc cuộc trò chuyện của chồng mình và gái lạ mà Hằng như chết đứng khi chồng mình qua lại bấy lâu nay, mua cả nhà, xe này nọ cho cô ta mà Hằng không hề hay biết.

Biết là nếu đánh ghen thì chỉ càng hạ thấp bản thân mình và có lợi cho con bồ của chồng. Nên Hằng dù tức cũng cố nhịn mà nói bóng gió về việc ngoại tình.Vậy mà Tùng vẫn tinh thần thép, vợ bắt đến tận thóp mà vẫn cố chối cho bằng được. Thế rồi Hằng quyết định âm thầm điều tra về cô bồ nhí của chồng mình. Sa khoảng vài ngày thuê thám tử thì cô cũng có địa chỉ đầy đủ của cô ta. Hằng lên kế hoạch một cuộc gặp mặt để nói thẳng với cô ta. Vậy nhưng tính cách của bồ nhí chồng không hề đơn giản, cô ta cũng giảo hoạt và trơ trẽn không chịu buông tha chồng Hằng.

– Em nghĩ chị hãy buông tha cho anh ấy. Chồng chị và em yêu nhau thật sự.

– Cô đúng thật là trơ trẽn

– Chị mới là đồ trơ trẽn. Chồng chán rồi mà vẫn bắt ép anh ấy chịu đựng mụ vợ già như chị.

Hằng thật sự không thể ngờ người đàn bà vừa cướp chồng vừa la làng như cô ta lại có thể lọt vào mắt Tùng. Bản thân cô cũng biết nếu là quá lên thì cô chỉ có mất chồng mà ả ta thì lại là người được lợi nhất. Nghĩ như vậy rồi Hằng xác định đánh một đòn phỉ đầu xác định được và mất.

Ngày hôm đó Tùng vẫn không hề biết cuộc gặp mặt giữa vợ mình và cô nhân tình nên anh vẫn nghĩ mình qua mặt được vợ. Nói dối đi công tác nhưng thực chất là đi du lịch nghỉ mát với cô bồ. Hằng thừa biết anh chồng mình đang nói dối trắng trợn nhưng cô vẫn tỏ vẻ không biết gì, vẫn ôm hôn anh bình thản và nở nụ cười đầy bí hiểm.

Tùng thì hí ha hí hửng nghĩ lần này đã qua mặt được vợ, anh cười đắc chí sung sướng. Nghĩ bụng khi trở về sẽ mua quà cáp coi như là đền bù cho vợ anh. Vậy nhưng nào ngờ ở nhà Hằng đã chuẩn bị một kế hoạch dành riêng cho chồng mình.

Vậy rồi cũng kết thúc 3 ngày đi du hí với nhân tình. Trước khi về Tùng vẫn gọi điện thông báo cho Hằng như chưa có gì xảy ra. Trong lòng Tùng cũng không mảy may thấy có lỗi khi phản bội lại vợ mình

Vừa mới bước chân xuống khỏi xe Tùng đã tá hóa khi thấy tiếng nhạc đám ma, tiếng đánh trồng ầm ĩ ở trong chính ngôi nhà của mình. Anh hốt hoảng đến tái mặt run lẩy bẩy vì lúc nãy còn nói chuyện với vợ, không thấy cô ấy nhắc nhà có chuyện vậy mà bây giờ nhà anh lại đang làm đám ma.

Tùng cố gắng bước thêm để vào tận nhà xem có chuyện gì xảy ra. Đang lúi húi vì không thấy vợ mình đâu, để hỏi cho ra nhẽ chuyện này thì lúc đảo mắt xung quanh tìm vợ. Tùng mới tá hỏa khi thấy bảng cáo phó gi đầy đủ tên cúng cơm của mình. Lúc này Tùng hoang mang thật sự, tại sao mình còn sống mà vợ lại bày ra cái trò này. Đang suy nghĩ mấy câu hỏi không có lời đáp thì lúc này Hằng vừa bước ra Tùng hốt hoảng.

Xem thêm>>>Vợ đột ngột ôm con cùng chết sau một đêm ăn cơm ở cữ dưới quê mẹ chồng và sự thật rợn người phía sau

Nghỉ mát với bồ về, chồng tá hỏa thấy nhà mình đang làm đám ma mà cái tên trên tờ cáo phó không ai khác chính là…( ảnh minh họa )

– Em đang bày cái trò gì vậy, sao trên bảng cáo phó ghi tên anh. Anh vẫn đang sống sờ sờ ở đây mà em lại đi làm đám ma cho anh mà được sao.

– Đúng là anh vẫn còn sống, nhưng với tôi thì anh chẳng khác nào chết rồi. Vậy nên tôi mới làm cho anh ” đám ma sống ” này.

– Em đang nói luyên thuyên cái gì vậy. Em có bị gì không hả?

– Anh muốn biết lý do đúng không? Sao anh không đi hỏi cô bồ nhí của anh ấy. Anh nghĩ qua mặt được tôi sao?

– Em đang lảm nhảm cái gì nữa đây. Anh vừa mới đi công tác về thì em lại bày ra cái trò này sao..

– Công tác ư? Anh đi công tác vui vẻ với cô bồ nhí của anh quá nhỉ – Hằng ném xấp ảnh chồng mình và cô bồ vào mặt Tùng

– Em..sao em biết việc này. Anh đã..

– Anh nghĩ là qua mặt được tôi rồi đúng không? Bao năm qua tôi sống hết lòng vì cái gia đình này để rồi anh đối xử với mẹ con tôi như thế này đây. Có một người chồng như anh tôi coi như đã chết..Anh không xứng đáng làm bố của con tôi..

Nói rồi Hằng dắt con bước đi để mặc Tùng ôm mặt khóc nức nở. Lúc này Tùng ngã quỳ xuống vì anh không còn đứng vững trước những lời mà vợ mình nói. Bao năm nay anh đã không hề mảy may lo lắng cho gia đình, tất cả đều đổ lên vai vợ. Cuối cùng chính anh lại là người phá nát đi cái hạnh phúc đó, bây giờ có hối hận cũng không còn kịp..

An Vy / Một Thế Giới

Loading...
SHARE