Nghi ngờ con dâu ngoại tình mẹ chồng núp gầm giường bắt quả tang nào ngờ chết đứng khi thấy “cái ấy” của con trai

(Chiakhoavang) – Trong lúc hai vợ chồng đang “yêu” thì bỗng có tiếng động đậy xục xịch, chưa kịp cúi xuống xem điều gì thì mẹ chồng cô lù lù chui ra từ gầm giường..

An có một cuộc hôn nhân mỹ mãn với Tùng, khi mà sau thời gian yêu xa kéo dài tận 3 năm thì cuối cùng cả hai được về chung một nhà. Nếu như nàng dâu khác khổ sở vị mẹ chồng soi mói, hành họe thì An lại ngược lại, cô cũng mâu thuẫn với mẹ chồng nhưng là việc mẹ chồng cô quá đa nghi. Cứ hễ con dâu làm gì, đi làm về muộn tý là y như rằng tối hôm đó bà tả khảo cô đến mấy tiếng đồng hồ.

Chồng An nhiều lần thấy vợ bị mẹ tra khảo vô cớ anh cũng bênh nhưng thấy mẹ nổi cáu tý là anh đành khuyên vợ bỏ qua để mẹ vui lòng. Nhiều lúc cô nghe chồng nhưng nhiều lúc mẹ làm quá lên cô cũng khổ sở.

Xem thêm >>>Nghĩ lừa được gái xinh ngoan hiền vào nhà nghỉ “ấy” một phát nào ngờ khi thấy “cái đó” của người yêu thì…

Nghi ngờ con dâu ngoại tình mẹ chồng núp gầm giường bắt quả tang nào ngờ chết đứng khi thấy “cái ấy” của con trai

Nàng dâu khác khổ sở vị mẹ chồng soi mói, hành họe thì An lại ngược lại, cô cũng mâu thuẫn với mẹ chồng nhưng là việc mẹ chồng cô quá đa nghi ( ảnh minh họa )

Thế rồi cô quyết tâm thay đổi giờ giấc đi làm rồi đi chơi của mình để mẹ chồng bớt đa nghi hơn. Sau hơn 1 tháng áp dụng thì đúng là mẹ chồng bắt đầu thay đổi thái độ hẳn với An. Chồng cô thấy vậy cũng vui vẻ bớt lo lắng hơn. Thế rồi mẹ chồng An bắt đầu giục con dâu có thai để mình có cháu bế. Lúc đầu cà An và Tùng đều đang muốn kế hoạch một thời gian đã để cuộc sống riêng tư vợ chồng thoải mái đã, nhưng thấy mẹ chồng ngày một ngày hai nhắc đến cháu khiến cô muốn làm vừa lòng mẹ chồng.

Vậy nhưng dù thả ga một thời gian thì An vẫn không dính bầu. Vừa mới thay đổi thái độ với con dâu bây giờ mẹ chồng An lại bắt đầu nói những lời khó nghe

– Nếu cô không đẻ được thì để gia đình chúng tôi thuê người đẻ hộ

Lắm lúc biết mẹ chồng mình tức thì nói thế nhưng An chặng lòng lắm. Thế là cô bắt đầu nghĩ lời mẹ chồng nói, cô cũng sợ mình bị gì đó nên quyết định đi khám. Thế nhưng khi cầm kết quả trên tay thì bác sỹ bảo cô hoàn toàn khỏe mạnh không có vấn đề gì. Mà cứ cái việc không đẻ được thì mẹ chồng cứ đè cổ An mà nói. Nhiều lúc cô uất lắm nên dù có làm chồng buồn thì cô cũng bắt ép anh đi khám cho bằng được.

Thế rồi hai vợ chồng cô dắt díu nhau đi khám. Quả là không sai khi mà thả phanh mà cô vẫn không thể có bầu được là vì nguyên nhân từ chồng cô. Chồng An bị cấu trúc chỗ ấy bất thường, bị tinh hoàn ẩn khiến số lượng tinh trùng ít nên khó có thể thụ thai. Cầm kết quả trên tay cả cô và chồng mình như không dám tin sự thật. Lắm lúc chồng an nói để cô đi tìm hạnh phúc mới những lúc đó An chỉ mắng chồng rồi lại ôm anh vào an ủi.

Tùng nhiều lần thấy mẹ mình nói bóng gió vợ không biết sinh con nên anh định nói sự thật cho cả nhà nhưng bị An ngăn lại vì cô không muốn bố mẹ anh buồn. Hơn nữa bác sỹ cũng bảo chỉ là bị rồi loạn chứ chưa hẳn vô sinh nên cô vẫn muốn cùng chồng cố gắng để nhanh chóng có con.

Để hai vợ chồng không chán chường nhau nên An luôn thể hiện sự lãng mãn cho chồng mình. Cô ăn diện để chồng cảm thấy mới mẻ hơn…Vậy nhưng chính vì thế lại khiến mẹ chồng cô đa nghi là con dâu mình ngoại tình. Nhiều hôm bà thấy con trai mình ủ rũ không nói gì đỡ người ra mấy phút, trong khi đó con dâu thì lại cứ phơi phới ra. Ngoài ra mấy lần bà đi chợ còn nghe người ta đồn bóng đồn gió là An cặp kè với người đàn ông khác càng khiến bà điên tiết.

Xem thêm >>>Rụng rời khi bắt gặp cảnh tượng chồng và nhân tình trong phòng khách

Nghi ngờ con dâu ngoại tình mẹ chồng núp gầm giường bắt quả tang nào ngờ chết đứng khi thấy “cái ấy” của con trai

Thằng Tùng nó bị vậy sao con không nói với mẹ ( ảnh minh họa )

Biết hỏi thì thế nào con dâu cũng chối nên tối hôm đó tranh thủ bữa cơm tối xong xuôi để con dâu dọn dẹp còn bà lẻn vào phòng núp dưới gầm giường để xem con dâu mình nói chuyện hẹn địa điểm gặp người đàn ông đó ở đâu. Vậy nhưng trớ trêu tối hôm đó vợ chồng An quyết định vui vẻ tý để cầu mong phép màu sẽ đến với mình. Cô đã chuẩn bị mọi thứ. Vậy nhưng trong lúc hai vợ chồng đang ” yêu ” thì bỗng có tiếng động đậy xục xịch, chưa kịp cúi xuống xem điều gì thì mẹ chồng cô lù lù chui ra từ gầm giường. Lúc này cả hai vợ chồng An chưa kịp xoay xở thế nào thì mẹ chồng An vô tình đứng lên trông thấy cái ấy của con trai mình thì ngất xỉu tại chỗ.

Vội mặc lại quần áo, An pha nước gừng cho mẹ uống được khoảng một tý thì mẹ chồng tỉnh lại. Vừa tỉnh thì bà đã ôm chầm con dâu vừa khóc vừa trách.

– Thằng Tùng nó bị vậy sao con không nói với mẹ.

– Sao mẹ biết chồng con bị gì, bọn con có nói gì chuyện đó với ai đâu. – An vội hỏi mẹ chồng.

– Có gì mà mẹ không biết, các con đừng có giấu. Thôi thì hai đứa cô gắng cho mẹ thôi chứ bây giờ biết làm sao được.

Nói rồi mẹ chồng nắm tay An như muốn nói lời xin lỗi khi đã trách oan cô bao thời gian qua. Hóa ra trong lúc sự cố ấy định bắt quả tang ấy bà nhìn thấy cái ấy của con trai giống như chồng mình. Trước đây bố chồng của An cũng bị bất thường chỗ ấy khiến cho việc mang thai của mẹ chồng cô trở nên khó khăn hơn. Nhưng cuối cùng sau bao sự nỗ lực nên cuối cùng mọi chuyện cũng đâu vào đấy. Từ chuyện mẹ chồng kể cũng giúp vợ chồng An cố gắng

An Vy / Một Thế Giới

Loading...
SHARE