Nghi ngờ vợ chưa cưới mất trinh, mẹ khuyên tôi nên kiểm tra và đêm kinh hoàng ở nhà nghỉ

(Chiakhoavang) – Đêm đó đúng là đêm kinh hoàng nhất đời tôi từ trước đến nay, tôi không thể tưởng tượng được mình lại có ngày rơi vào tình cảnh đó

Tôi quen em qua một người bạn đại học, lần đầu tiên gặp, tôi đã bị ấn tượng bởi nụ cười và cách nói chuyện của em. Tôi là người khá khó tính, vì bản thân tôi cũng biết giá trị và con người mình, tôi nghĩ người đàng hoàng, có học thức và ngoại hình như tôi thì việc kiếm được một cô vợ đàng hoàng tử tế là điều rất quan trọng, nên gặp được em, sau ấn tượng tốt đầu tiên, tôi nhanh chóng tìm hiểu về gia cảnh và con người em, thấy em cũng ngoan ngoãn và có gia cảnh đàng hoàng, tôi chủ động xúc tiến. Một tháng sau khi tìm hiểu nhau, em đã chính thức nhận lời yêu tôi.

Xem thêm >>> Chồng làm osin dính bầu, mẹ chồng khuyên tôi chăm sóc cho đến khi sinh nở xong mới làm chuyện không ngờ

Em cao ráo, xinh xắn và có thân hình mảnh khảnh, duy chỉ có điều duy nhất, đó là dáng đi của em không được đẹp cho lắm, lúc đi, 2 chân em hay bị khuyềnh ra ngoài nhìn rất khó coi, đã nhiều lần tôi góp ý em sửa tật này, nhưng có lẽ vì đã quen với cách đi như vậy rồi nên em mãi không sửa được, tôi cũng không muốn thành kẻ hay soi xét bạn gái nên sau đó cũng coi như không biết.

Yêu nhau được 1 năm, tôi quyết định dẫn em về ra mắt bố mẹ để xin cưới, em vui lắm, ngày đến nhà tôi chơi, em váy áo lượt là xinh xắn và rất chu đáo ra mắt bố mẹ chồng tương lai. Nhưng tôi có ngờ đâu, ngày em đến nhà chơi cũng là lúc mọi chuyện bắt đầu từ đây.

Mọi chuyện từ lúc em tới đều rất vui vẻ và thoải mái, nhưng ngay lúc em nói đứng lên vào nhà vệ sinh, mẹ tôi đã để ý em rồi sau đó gọi tôi vào bếp nói nhỏ:

– Con ạ, mẹ thấy con bé này cũng ngoan ngoãn lại xinh xắn, nhưng mà có một điểm là dáng đi của nó nhìn xấu quá

– Có sao đâu mẹ, cô ấy quen đi thế rồi mẹ ạ

– Không con ơi, mày phải nghe mẹ, người ta bảo chỉ có phụ nữ mất trinh hoặc là có một đời chồng rồi mới có dáng đi khệnh khạng thế thôi, mẹ để ý từ lúc nó đến rồi, mày phải xem lại xem thế nào chứ mẹ nghi lắm.

Nghi ngờ vợ chưa cưới mất trinh, mẹ khuyên tôi nên kiểm tra và đêm kinh hoàng ở nhà nghỉ

Em cao ráo, xinh xắn và có thân hình mảnh khảnh (Ảnh minh họa)

Tôi cố ý gạt đi suy nghĩ đó của mẹ, nhưng kỳ thực, trong lòng tôi cũng nhen nhóm chút nghi ngờ về em, chuyện dáng đi khệnh khạng chứng tỏ phụ nữ đã có chồng hoặc mất trinh tôi cũng đã từng nghe rồi, nhưng nhìn em nhỏ nhắn, tính nết lại dịu dàng ngoan ngoãn, lại luôn giữ mình như thế chẳng lẽ lại lừa dối tôi. Tối đó đưa em về, tôi cứ lan man suy nghĩ mãi về chuyện mẹ mình nói, nhìn kỹ lại thì đúng thật là dáng đi của em khác thường, vậy là, tôi quyết định thử em một lần để kiểm tra.

Mấy hôm sau, lợi dụng lúc đưa em đi chơi về, tôi cố tình giả vờ đau bụng để xin vào nhà nghỉ gần đó đi vệ sinh, nhưng thực chất là muốn kiểm chứng sự nghi ngờ của mẹ. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ hành động của mình là sai, dù sao thì một thằng đàn ông đứng đắn như tôi cũng xứng đáng có được cô vợ dịu dàng, và quan trọng là phải biết giữ mình. Tôi cũng không phải loại đi chơi bời linh tinh như những người khác, nên cũng khá quan tâm đến vấn đề quá khứ của vợ tương lai, làm thế này cũng chỉ là để rõ ràng mọi chuyện mà thôi.

Vừa vào đến phòng nhà nghỉ, còn chưa ngồi xuống nóng chỗ thì tôi đã chết lặng:

– Anh cố tình đưa tôi vào đây để kiểm tra xem tôi còn hay đã mất trinh chưa chứ gì?. Hôm anh to nhỏ với mẹ anh tôi đã nghe hết rồi

– Anh…anh… anh không có ý gì cả, sao em nghĩ thế chứ, anh đau bụng thật mà

– Anh không cần giả vờ với tôi, mấy trò của anh tôi biết tỏng rồi, anh nghĩ tôi tin anh đau bụng mà vào đây à, xin lỗi anh nhưng bài đó xưa rồi, anh quê mùa quá đấy.

– Em…sao em nói thế…ừ thì cứ cho là anh có ý đó đi, nhưng cũng chỉ là tốt cho 2 ta thôi em ạ, nếu em cây ngay không sợ chết đứng thì sao không để anh thử chứ?

Nghi ngờ vợ chưa cưới mất trinh, mẹ khuyên tôi nên kiểm tra và đêm kinh hoàng ở nhà nghỉ

Tồi cẩn thận bỏ qua người em không phát ra tiếng động rồi khẽ nằm xuống bên cạnh em. (Ảnh minh họa)

Tôi bị ăn một cái tát đau điếng rồi sau đó là vô số những lời quát tháo của cô vợ sắp cưới với tôi: “Anh đúng là đồ khốn nạn, tôi không ngờ anh có thể nghĩ như vậy về tôi, nói cho anh biết, tôi có còn cũng sẽ không bao giờ trao thân cho loại người như anh đâu, chúng ta không có cưới xin gì cả, anh cứ ở lại mà đi vệ sinh cho xong rồi về. Tạm biệt”.

Thấy vậy, tôi đành xuống nước năn nỉ cô ấy tha thứ rồi giả vờ đau bụng thật và chạy vào phòng vệ sinh. Nghe tiếng tôi nôn ọe, có lẽ em cũng tin thật nên gõ cửa hỏi tôi có sao không. Tôi chờ một lúc rồi mới ra ngoài, cố tỏ ra không còn chút sức nào. Em hỏi tôi có về được không thì tôi bảo chắc phải ngủ lại đây chứ tôi mệt lắm, chắc bị trúng gió rồi. Người yêu tôi nghe vậy thì ngần ngừ 1 lúc rồi cũng đồng ý. Cô ấy bảo tôi nằm xuống cô ấy đánh gió cho nhưng tôi bảo không cần.

Vì nghĩ tôi bị trúng gió nên người yêu khăng khăng bắt tôi nằm trên giường còn cô ấy nằm dưới đất. Tôi tặc lưỡi đồng ý rồi giả vờ nằm ngủ. 1 lúc sau tôi thấy người yêu có vẻ đã ngủ say nên mới vùng dậy thực hiện nốt kế hoạch.

Tồi cẩn thận bỏ qua người em không phát ra tiếng động rồi khẽ nằm xuống bên cạnh em. Tôi đưa tay khẽ chạm vào người em. Có lẽ vì ngủ say nên em chẳng hay biết gì cả. Mừng thầm trong lòng tôi mới tấn công, lao vào hôn em ngấu nghiến. Em hoảng sợ tỉnh dậy rồi giãy giụa cố thoát ra khỏi vòng tay tôi.

Không ngờ cô gái mảnh khảnh như em lại khỏe đến như vậy, em đánh, đạp 1 lúc tôi đau quá phải buông em ra. Nào ngờ em còn ghê gớm hơn, lôi tôi xềnh xệch từ trong phòng nghỉ ra ngoài hành lang, quẳng tôi ngã dúi dụi, đập cả đầu xuống sàn rồi vào phòng đóng sầm cửa khóa lại.

Xem thêm >>> 2 tháng nay điện thoại chồng lúc nào cũng ở chế độ máy bay, tôi tò mò ấn thoát thì ngã ngửa trước sự thật kinh hoàng

Cả đêm tôi co ro ngoài hành lang rồi ngủ quên. Lúc dậy thì em đã biến mất từ lúc nào, cầm theo cả ví tiền và chìa khóa xe của tôi nữa. Kể từ cái lần đó, em cắt mọi liên lạc với tôi, coi như chưa từng quen biết. Cả ví tiền và xe của tôi cũng biến mất theo em luôn. Mẹ tôi mắng tôi khờ dại, loại con gái như thế mà cũng cặp kè được còn tôi thì cảm thấy có lẽ vì tôi đã xúc phạm em nên em mới dạy cho 1 bài học như vậy.

Nhã Trang/Một Thế Giới

Loading...
SHARE