Nghĩ vợ bé như cái kẹo thì tân hôn vài phút là xong, ai ngờ hì hục cả tiếng vẫn không ăn thua

(Chiakhoavang) – Tôi vừa trải qua đêm tân hôn hết sức bàng hoàng với cô vợ bé như cái kẹo của mình. Ai mà nghĩ được rằng vợ bé của mình lại có thể khỏe hơn tôi nghĩ nhiều đến vậy.

Tôi năm nay cũng đã 29 tuổi, cái tuổi mà thằng con trai đã đủ sự trải đời, trưởng thành tương đối. Tôi sống ở thành phố và có 1 công việc ổn định. Về bề ngoài thì tôi tương đối cao lớn, chiều cao hơn mét tám của tôi cũng khiến nhiều người để ý. Được cái mặt cũng ưa nhìn. Bởi thế mà tôi có nhiều cô em chân dài theo đuổi.

Thế nhưng tôi lại chọn cho mình 1 cô gái bé nhỏ, chiều cao của em chỉ nhỉnh hơn một mét rưỡi một chút xíu. Sau khi yêu 1 vài cô nàng cao ráo xinh đẹp cuối cùng tôi chọn 1 cô gái dễ thương như em. Em kém tôi có 1 tuổi thôi. Nhưng thật sự thì nhìn vào có khi chúng tôi phải cách nhau cả chục tuổi chứ chẳng ít. Cũng chỉ vì em nhỏ nhắn lại dễ thương nên không ai có thể ngờ rằng cô gái đó đã 28 tuổi và vẫn đang cô đơn.

Xem thêm >>> Sợ ô sin không chăm sóc bố chồng già yếu, tôi lắp camera theo dõi để rồi đêm hôm phải tá hỏa chạy sang lôi 2 con người đó ra khỏi nhau

Chúng tôi quen nhau trong một buổi liên hoan của công ty. Tôi hoàn toàn bị em thu hút bởi sự trẻ trung đó, còn em chắc cũng để ý tôi vì gần như tôi cao nhất trong số những người tham dự. Bắt quen trò chuyện rồi yêu nhau nhanh chóng. Trước đây tôi từng yêu nhiều nên cũng đòi hỏi nhiều. Còn người yêu tôi cũng nói với tôi rằng yêu 1 người trước khi yêu tôi. Tôi đã đoán rằng em không còn nguyên vẹn lâu rồi. Tôi cũng không quan tâm quá nhiều đến điều đó. Chỉ cần sau này em thật lòng ở bên tôi là được.

Yêu nhau được gần 1 năm thì tôi ngỏ lời muốn kết hôn, em gật đầu vui vẻ. Chúng tôi tổ chức đám cưới nhanh chóng chỉ sau đó 2 tháng. Đám cưới được bố mẹ hai bên vui mừng, họ hàng bạn bè đều vui vẻ. Bạn tôi nhìn cô dâu bé nhỏ rồi quay sang trêu tôi:

Nghĩ vợ bé như cái kẹo thì tân hôn vài phút là xong, ai ngờ hì hục cả tiếng vẫn không ăn thua

(Ảnh minh họa)

– Tối mày đừng có ác với em ấy quá nhé, vợ mày bé thế cẩn thận đè bẹp cô ấy.

– Tao không có như mày đâu. – tôi tức giận nhìn nó.

– Thì tao nhắc thế, vợ bé thế chắc tân hôn nhanh thôi nên không phải lo đâu, mà mày trâu bò vậy tao sợ lại khổ.

Tôi đang định nói thì vợ tôi ở đâu đã đến. Lườm 1 cái rõ dài, tôi biết vợ nghe được rồi. Kiểu gì cũng giận cho xem. Nhưng cũng may vợ không làm gì um lên nên đám cưới tạm coi như là đã diễn ra suôn sẻ như ước nguyện. Tôi cũng chuẩn bị tư tưởng sẽ bị vợ hành cho 1 trận rồi. Nào ngờ vợ lại cười tươi rủ tôi lên phòng sau khi đám cưới đã dần tan.

Xem thêm >>> Biết người yêu cũ đỡ đẻ cho vợ mình, người chồng đã lao ngay vào phòng sinh để làm điều không ngờ

Tôi ham hố lắm, hí hửng đi theo vợ. Thì yêu nhau cũng lâu rồi, mà vợ lại chưa hề cho tôi làm chuyện đó. Nói ra thì mọi người lại nghĩ tôi ham hố, nhưng thẳng thừng mà nói thì thằng đàn ông nào cũng như tôi thôi. Được vợ mời gọi, lại còn vừa kết hôn, nhất là đêm tân hôn ai mà chịu được.

Lên đến phòng định bụng xông đến đòi vợ luôn, nhưng vợ khẽ đẩy tôi ra rồi vào đi tắm. Tôi nằm trên giường chờ vợ, đang nghĩ lại lời thằng bạn nói. Tôi cũng sợ vợ sẽ không chịu được tôi thật, có khi vài phút đã xin thôi rồi cũng nên. Dẫu sao thì tôi đô con thế này nên cũng khỏe. Chờ mãi vợ cũng ra với chiếc váy ngủ màu đỏ quyến rũ. Tôi ôm vợ bế lên giường rồi thì thầm lời mật ngọt trước khi tân hôn.

Tôi xâm chiếm cơ thể vợ, hùng hục cả tiếng vợ vẫn nói khẽ muốn nữa. Tôi mệt gần chết rồi, vừa uống rượu mừng đám cưới như thế, tôi không thể chịu nổi nữa. Vợ lại giục:

Nghĩ vợ bé như cái kẹo thì tân hôn vài phút là xong, ai ngờ hì hục cả tiếng vẫn không ăn thua

(Ảnh minh họa)

– Tiếp đi chồng?

– Vợ ơi, chồng mệt lắm rồi. – tôi nhăn nhở trả lời vợ.

– Thế thôi á, chồng yếu vậy?

– Chồng bù vợ sau nhé.

– Đừng tưởng vợ không biết chồng nghĩ gì nhé. Vợ bé nhưng vợ có võ. Biết chưa hả?

– Chồng biết rồi, chồng xin lỗi vì nghĩ xấu cho vợ.

– Được rồi, tha cho chồng đấy.

Đã thế vợ còn véo vào má trêu tôi. Tôi rối rít cảm ơn vợ. Thật sự toát cả mồ hôi hột để xin cô vợ bé nhỏ đấy tha cho mình nghỉ ngơi dưỡng sức. Chẳng ai mà ngờ nổi cô vợ của tôi lại có thể mạnh mẽ lại còn giỏi đến vậy. Tôi nhanh chóng ôm vợ rổi ngủ 1 giấc đến tận sáng. Đến giờ tôi và vợ đã có con nhỏ, nhưng nhớ đến đêm tân hôn ngày trước vợ hành tôi 1 trận vẫn khiến tôi toát mồ hôi hột.

 Song Ngư/Theo Một thế giới

Loading...
SHARE