Ngủ lại nhà chồng sắp cưới 1 đêm để rồi chỉ trong vòng 5 phút đi vệ sinh tôi đã gặp chuyện hãi hùng đến nỗi phải sống chết hủy hôn

(Chiakhoavang) – Mắt tôi nhòe đi, toàn thân đau đớn, cố vùng vẫy nhưng càng làm càng bất lực. Tôi run rẩy ngồi ôm gối cho đến sáng sau khi cảnh tượng khủng khiếp ấy đã xảy ra.

 Tôi và Minh quen nhau khi hai đứa cùng tham gia câu lạc bộ tiếng anh. Chúng tôi nói chuyện rất hợp và rồi tình yêu cũng nảy nở từ đó. Minh quan tâm tôi từng chút một, lâu rồi tôi mới cảm thấy hạnh phúc và bình yên bên 1 người đàn ông nhiều đến như vậy.

2 năm yêu nhau là 2 năm anh tôn trọng và gìn giữ cho tôi. Anh nói tôi trong sáng quá anh không nỡ làm tôi tổn thương. Cả hai chúng tôi đều ngầm hiểu với nhau rằng tôi còn trinh tiết và muốn để dành nó cho đêm tân hôn ngọt ngào sau này.

Rồi cuối ngày đó cũng gần đến, với tấm bằng giỏi và vốn liếng tiếng anh có được tôi và Minh đều xin được công việc ổn định phù hợp với khả năng của mình. Cả hai đứa cùng cố gắng tích góp để sau này sẽ lo cho tương lai. Khi tôi đang lâng lâng phơi phới trong tình yêu thì anh cầu hôn tôi, mọi thứ đến rất bất ngờ nhưng rồi tôi cũng đồng ý.

Hai gia đình đã làm lễ dạm ngõ, ăn hỏi, còn hơn nửa tháng nữa đám cưới sẽ diễn ra nhưng rồi mọi chuyện tồi tệ đã xảy đến. Vào đúng cái ngày lễ ăn hỏi diễn ra tôi mới biết anh trai Minh chính là anh chàng ngày xưa suốt ngày trồng cây si tôi ở trước cổng ký túc. Vì Minh không chia sẻ nhiều về anh chị em hơn nữa anh trai Minh lại chuyển vào làm Sài Gòn, anh ấy cũng không dùng facebook nên chúng tôi không biết mặt nhau.

Xem thêm >>>  Sau “2 hiệp” tân hôn, tôi đánh thuốc mê vợ rồi nín thở chờ người đàn ông ấy tới

Ngủ lại nhà chồng sắp cưới 1 đêm để rồi chỉ trong vòng 5 phút đi vệ sinh tôi đã gặp chuyện hãi hùng đến nỗi phải sống chết hủy hôn

(Ảnh minh họa)

Nhìn thấy tôi anh Mạnh hơi ngỡ ngàng còn tôi sau mấy phút ngạc nhiên chỉ biết cười trừ. Tôi còn nói đùa: “Chúng ta cũng có duyên ghê, giờ em sắp làm em dâu của anh rồi”. Mình nhoẻn cười nói: “Thằng em của anh cao tay hơn anh nó rồi”.

Mọi chuyện dường như diễn ra suôn sẻ, giờ Minh đã là chồng sắp cưới của tôi rôi. Hai đứa cứ nhìn nhau mỉm cười hạnh phúc. Hôm đó Minh đến đón tôi qua nhà chơi. Vì hai nhà cách nhau đến 40 cây số nên bố mẹ anh gọi cho bố mẹ tôi xin phép cho tôi được ngủ lại 1 đêm, sáng mai còn đi thăm họ hàng anh em.

Nghĩ chúng tôi sắp cưới nhau rồi nên bố mẹ tôi đã đồng ý, đêm đó tôi ngu 1 mình 1 phòng ở tầng 3. Nhà anh có 5 tầng nên rất rộng rãi thoải mái. Tôi nằm xuống giường nhắn tin với Minh 1 lúc rồi mới chịu đi ngủ, anh cứ trêu tôi: “Hay anh xuống ôm em ngủ nhé”. Nhưng tôi không cho, tôi bảo với Minh rằng: ‘Anh muốn mai mọi người nhìn chúng ta với ánh mắt tò mò à, không chịu đâu, anh ngoan ngoãn ngủ trên tầng 5 cho em đi”. Nói đùa 1 lúc thì tôi thiếp đi, 2 giờ sáng tôi mắt nhắm mắt mở dậy đi vệ sinh.

Vì nhà vệ sinh nhà anh đặt cạnh hành lang nên tôi phải mở cửa đi ra ngoài. Sau 5 phút gật gù trong đó tôi như người mộng du đi vào giường, nhưng đúng lúc đó 1 bóng nam xuất hiện ôm lấy và bịt miệng tôi lại. Sức tôi yếu ớt không chống cự lại được dù đã cố vùng vẫy.

Nước mắt tôi rơi ra, trong ánh mắt nhòe lệ tôi nhận ra người đàn ông đang cố làm chuyện đồi bại đó chính là Mạnh. Trong mấy phút ngắn ngủi Mạnh đã cướp đi đời con gái của tôi. Xong rồi anh ta còn thì thầm:

– Sao em lại không chọn anh mà lại chọn thằng Minh, nếu không lấy được em làm vợ thì anh vẫn muốn qua đêm với em 1 lần. À không có thể là nhiều lần chứ.

Tôi cố vùng vẫy, ú ớ nhìn anh ta với ánh mắt van xin nhưng anh ta vừa làm cái chuyện khủng khiếp đó vừa nói những câu ghê rơn:

– Em mà hét lên cũng thì chỉ thiệt cho em thôi.

– Đồ khốn.

Sau khi hưởng thụ xong xuôi, anh ta nhếch mép nhìn tôi cười khẩy rồi bỏ về phòng. Tôi cứ vậy ôm mặt khóc, nhìn vệt máu rơi ra trên giường tôi chúa chát đau khổ. Tôi muốn gọi Minh xuống và muốn giết chết gã anh chồng khốn nạn đó nhưng tôi sợ…

Xem thêm >>>  Thấy vợ đổ cả nồi cháo mà mẹ già cất công ninh cả đêm vào bồn cầu, ông chồng liền làm 1 hành động khiến cô vợ khóc ngất cúi đầu ân hận

Ngủ lại nhà chồng sắp cưới 1 đêm để rồi chỉ trong vòng 5 phút đi vệ sinh tôi đã gặp chuyện hãi hùng đến nỗi phải sống chết hủy hôn

(Ảnh minh họa)

Tôi cứ ngồi run rẩy như vậy cả đêm ngay sau khi lau vết máu đó đi. Sáng sớm tôi nằng nặc đòi Minh đưa về, bố mẹ anh thấy lạ cứ hỏi thì tôi viện lý do có bạn ở Hà Nội về nhà tôi chơi. Suốt chặng đường Minh hỏi gì tôi cũng chỉ im lặng, tôi nói: “Em lạ nhà mất ngủ nên em sợ không đủ sức để đi thăm mọi người nên mới đòi về”.

Chồng sắp cưới cảm thông cho tôi, nhìn anh vừa đi vừa hát vừa kể chuyện cười cho tôi đỡ mệt mà tim tôi đau nhói. Cứ nghĩ đến chuyện đã xảy ra tôi lại rùng mình bật khóc. Tôi đau đớn và bị trầm cảm, tôi đòi hủy hôn trước sự ngỡ ngàng của mọi người. Tôi không muốn gặp lại Mạnh, con người khốn nạn bỉ ổi đó nữa. Minh khổ sở khóc lóc hỏi tôi lý do nhưng tôi lạnh nhạt từ chối gặp. Bố mẹ tôi giận đến mức phát ốm, không biết làm gì tôi đã bỏ nhà đi vào Đà Lạt với đứa bạn thân 2 tuần.

Tôi chạy trốn tất cả, để Minh sống trong khổ sở dày vò. Còn riêng bản thân tôi từ hôm ấy đến giờ vẫn chưa 1 đêm nào ngon giấc. Tôi sợ hãi và ám ảnh đến mức hét lên ngay cả khi đang ngủ, tôi thấy mình thật nhơ nhớp tôi không xứng đáng với Minh nữa nên mới biến mất như vậy. Liệu tôi làm vậy có đúng không? Tôi rất yêu anh nhưng tôi không thể về chung nhà và chạm mặt với người đàn ông đã cưỡng hiếp mình. Giờ tôi phải làm gì đây khi tất cả đã bị tanh bành rồi, đời con gái lẫn đám cưới, tất cả đã bị phá hủy chỉ vì 1 đêm ngủ lại nhà chồng sắp cưới.

An Nhiên/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE