Người yêu kéo khóa quần lên nói: “Ngủ với gái trinh may lắm, cảm ơn em đã giải xui cho anh”

(Chiakhoavang) – Tôi ngồi bần thần trên giường nhìn vệt máu dài tối hôm qua. Tôi mong anh sẽ đến ôm lấy tôi và an ủi hoặc nói điều gì đó yêu thương, nhưng rồi…

Tôi cứ nghĩ đời mình sẽ chấm dứt những tổn thương và mở ra những tháng ngày hạnh phúc kể từ khi gặp Nguyên. Anh chàng thư sinh có nụ cười sát gái ấy, nhìn Nguyên hiền lành nói chuyện dễ thương mà tim tôi đập loạn nhịp. Ban đầu tôi cũng chỉ biết quý mến và nhìn trộm anh thôi, nhưng đến khi anh chủ động nói chuyện đưa tôi về thì tôi thực sự muốn có mối quan hệ gần gũi với người đàn ông này hơn.

Những giây phút ở bên Nguyên tôi thấy đời vui lại, tôi buông bỏ những tổn thương của mối tình cũ để mở lòng mình hơn. Tôi và Nguyên trở thành 1 đôi sau 4 tháng quen nhau. Anh là con trai nhà giàu nên nhiều thứ chúng tôi khá khác nhau, tôi cũng luôn cố gắng dung hòa với Nguyên.

Xem thêm >>> Bỏ người yêu đồng cam cộng khổ để lấy con gái sếp ai dè nhận ngay kết đắng khi vừa cởi quần ra còn chưa kịp tân hôn

Người yêu kéo khóa quần lên nói: “Ngủ với gái trinh may lắm, cảm ơn em đã giải xui cho anh”

(Ảnh minh họa)

Yêu nhau, gần nhau nên đôi lúc Nguyên cũng có những ham muốn nhất định. Có vài lần anh đòi hỏi nhưng tôi từ chối vì tôi muốn giữ trinh nguyên cho đến đêm tân hôn. Nguyên từng hứa hẹn với tôi sau này hai đứa cưới nhau sẽ đi tuần trăng mật ở Thái Lan. Mỗi năm anh sẽ đưa tôi đi một nơi và sẽ yêu thương tôi thật nhiều.

Mỗi lần nghe anh nói vậy tôi lại thấy lâng lâng vì hạnh phúc. Từ ngày có người yêu mới, khuôn mặt tôi luôn rạng rỡ tiếng cười. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi có được anh bên đời. Tôi còn khoe với bạn thân sang năm tôi sẽ lấy chồng vì Nguyên nói anh muốn cưới tôi vào năm sau.

Mọi thứ dường như khá suôn sẻ, cho đến 1 ngày thấy người yêu hút thuốc nhiều. Tôi hỏi thì anh nói công việc không được suôn sẻ, tôi thấy vậy nên chỉ an ủi anh mà không dám điều tra vụ cô tình cũ hẹn anh đi chơi nữa. Hôm đó vô tình đọc được tin nhắn cô ta nói nhớ anh rồi hẹn anh đi ăn này nọ. Tôi đã rất buồn và đau khổ, nhưng vì yêu và tin tưởng người yêu nên tôi không truy cứu nữa.

Nửa đêm khi tôi chuẩn bị đi ngủ thì người yêu đến gõ cửa, thấy Nguyên uống khá nhiều nên tôi thấy xót xa. Anh nói muốn được ở bên tôi, trong phút yếu lòng chúng tôi dìu nhau đến nhà nghỉ.

Chuyện gì đến rồi cũng đến, đêm đó tôi là người đàn bà của anh. Làm chuyện đó xong thấy anh lăn ra ngủ tôi cũng thấy tủi thân, nhưng có lẽ anh mệt quá nên mới vậy. Sáng sớm Nguyên dậy tắm rửa rồi anh đi vào mặc đồ. Lúc này tôi vẫn ngồi bần thần trên giường nhìn vệt máu dài tối hôm qua. Tôi mong anh sẽ đến ôm lấy tôi và an ủi hoặc nói điều gì đó yêu thương, nhưng rồi… Nguyên mặc quần vào anh rút ví ra lấy tờ 500 nghìn ném lên giường rồi nói:

– Cảm ơn em đêm qua đã làm lễ giải xui cho anh, nghe bảo ngủ với gái trinh may mắn lắm. Em cầm lấy tiền rồi lát đi ăn sáng và bắt tắc xin về nhé anh phải đến công ty đây.

Xem thêm >>> Chồng tái mặt khi vợ mỉm cười rồi nói với cô bồ: “Phế phẩm nhà chị đấy em thích thì cứ lấy về mà dùng”

Người yêu kéo khóa quần lên nói: “Ngủ với gái trinh may lắm, cảm ơn em đã giải xui cho anh”

(Ảnh minh họa)

Tôi sững sờ, sượng sùng không thốt nổi 1 câu nào. Khi tôi đang ú ớ chưa kịp gào thét thì Nguyên đã đi mất. Tiếng đóng cửa khiến tôi giật nảy mình, tôi chỉ biết ôm lấy tấm thân mình rồi khóc. Tôi thấy đau đớn và xót xa, tôi nên trách mình ngu ngốc hay trách anh lạnh nhạt, lạnh lùng đây?

Tôi yêu Nguyên, nhưng sự hành xử của anh khiến tôi thấy đau đớn, cảm tưởng như mình chẳng khác gì những cô gái bán hoa ngoài kia được anh gạ lên giường rồi bóc bánh trả tiền vậy. Sau hôm đó Nguyên có liên lạc cho tôi nhưng thưa dần, anh nói anh bận. Anh cần thời gian để giải quyết công việc, nhưng rồi khi tôi đến thăm anh thì thấy anh đang đèo cô người yêu cũ đi chơi vui vẻ. Sốc, đau đớn tôi cố bào chữa cho anh nhưng có lẽ càng làm vậy tôi chỉ càng làm đau mình mà thôi. Tôi nên chấm dứt mối tình này tại đây phải không? Thực sự bây giờ tôi sợ hãi bế tắc và khổ tâm quá.

An Nhiên/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE