Người yêu mất tích khi con chào đời, tôi thuê người giả bạn trai về che mắt thiên hạ và chuyện khó tin sau 1 đêm trải chiếu nằm đất

(Chiakhoavang) – Bất đắc dĩ tôi đành phải nhờ đứa bạn thuê giúp một người đàn ông đóng giả bạn trai cùng tôi và con về ra mắt để che mắt thiên hạ, tránh tiếng chửa hoang. Ai ngờ…

Anh là mối tình đầu của tôi, học trên tôi một khóa. Khi tôi bước vào năm thứ 3 thì anh ra trường, 3 tháng sau thì anh xin được việc làm. Ngày anh đi làm cũng là ngày hạnh phúc nhất của hai người, bờ vai anh ngày càng thêm vững chãi để tôi tựa vào. Ngày hôm ấy anh có tổ chức một bữa tiệc nhỏ để khao bạn bè, và khi mọi người về hết đã nâng nâng men rượu chúng tôi đã hòa vào nhau làm một.

1 tháng sau tôi rùng mình khi biết tin mình có thai. Chiếc que thử thai hiện lên 2 vạch rõ ràng. Tôi gọi điện định thông báo tin đó cho anh ai ngờ anh nói một câu phũ phàng: “Mai anh tới đưa em đi phá”. Tôi kiên quyết không bỏ dù anh có thuyết phục thế nào cũng không được. Quãng thời gian còn lại của năm học cuối cùng tôi đã tìm mọi cách để giấu nhẹm cái bụng bầu ngày một lớn. Chỉ có đứa bạn thân cùng phòng là biết tôi có thai.

Thỉnh thoảng anh cũng đưa tôi đi khám, cả hai ra đường phải che chắn khá kĩ và tìm tới một trung tâm cách xa thành phố. Lần nào anh cũng khuyên tôi nên bỏ nhưng tôi vẫn khóc và kiên quyết từ chối. Anh không quan tâm tới đứa con nhiều nhưng cũng không bỏ rơi tôi.

Người yêu mất tích khi con chào đời, tôi thuê người giả bạn trai về che mắt thiên hạ và chuyện khó tin sau 1 đêm trải chiếu nằm đất

Anh không quan tâm tới đứa con nhiều nhưng cũng không bỏ rơi tôi. (Ảnh minh họa)

Lần cuối cùng anh đưa tôi đi khám là khi cái thai được 6 tháng. Anh yêu cầu bác sĩ bỏ nhưng vị bác sĩ nói thai đã quá to không thể bỏ được, sẽ ảnh hưởng tới người mẹ. Nghe rõ cuộc nói chuyện giữa anh với bác sĩ mà tôi chết lặng, cứ ngỡ anh đã chấp nhận chuyện đứa con này sẽ chào đời.

Sau hôm ấy anh không tới tìm tôi nữa, cũng chẳng gọi điện hỏi han mặc tôi khóc lóc van xin anh hãy thương lấy con mình. Tốt nghiệp được 2 tháng tôi sinh non ở tuần 35 do tâm lý không được. Ngày tôi đau bụng vào viện, đứa bạn thân cùng phòng có gọi cho anh. Trước khi lên bàn đẻ, nhìn thấy anh tôi đã mừng thầm. Anh vẫn là người đàn ông có trách nhiệm. Anh không bỏ rơi tôi và con.

Nhưng khi được đẩy ra từ phòng đẻ, tôi sững sờ khi không thấy anh đâu nữa. Chỉ có cô bạn đang bế đứa con đỏ hỏn của mình: “Ông Hùng bảo gửi cho mày gói này, ông ấy đi rồi”. Tay tôi run run mở cái gói nhỏ ấy, trong đó anh để lại cho tôi vẻn vẹn 2 triệu và không một lời nhắn, tôi đau đớn khóc lên nức nở.

Xem thêm >>> Chê nhà nghèo bạn trai đòi chia tay để lấy gái giàu, tôi không cam tâm quyết định đến gặp anh ta và tự nguyện dâng hiến “cái đó”, ai ngờ…

Tôi sẽ phải nuôi con thế nào trong thời gian sắp tới đây? Cô bạn thân giúp đỡ nhiệt tình nhưng nó cũng mới đi làm, lấy đâu ra tiền mà giúp tôi nhiều được. Sinh con được tròn 3 tháng tôi đã không thể kiếm ra tiền mà chi tiêu cho mình và con nữa rồi. Cực chẳng đã tôi đành phải gọi điện nói với mẹ mình đã sinh con với bạn trai và sẽ đưa bạn trai và con về nhà giới thiệu với bố mẹ.

Con dại cái mang, bố mẹ cũng không mắng tôi nhiều nữa và bảo tôi đưa bạn trai cùng con về. Chí ít có người đàn ông chịu trách nhiệm thì làng xóm sẽ không bảo tôi chửa hoang. Tôi chỉ dự định đưa con về mấy hôm, mẹ lo được tiền là tôi lại đưa con đi thôi. Nhưng giờ biết kiếm đâu ra bạn trai, tôi gọi cho anh, điện thoại mãi mãi không liên lạc được. Bất đắc dĩ tôi đành phải nhờ đứa bạn thuê giúp một người đàn ông đóng giả bạn trai cùng tôi và con về ra mắt. Số tiền thuê cũng là con bạn vay hộ, may mắn đời tôi vẫn còn có một đứa bạn tử tế như thế.

Người đàn ông đó hơn tôi 5 tuổi, có vẻ là người chuyên nghiệp của dịch vụ này nên anh ta đóng giả rất đạt trước mặt bố mẹ tôi, anh nhận hết tội lỗi và trách nhiệm hứa sẽ chăm sóc cho mẹ con tôi suốt đời. Bố tôi bảo chuyện đã lỡ rồi, nhà trai cũng ở xa nên giờ cũng không bắt cưới hỏi to, hôm sau chỉ làm mấy mâm cơm mời anh em ruột thịt tới cho biết mặt cháu rể thôi.

Hôm ấy, anh bạn trai và cũng là chồng hờ vì phải tiếp rượu họ hàng nhà vợ nhiều nên uống quá chén đâm ra say. Tối đó anh ta nôn thốc nôn tháo làm tôi vất vả cả tối. Mẹ tôi thì bảo vợ tự dọn dẹp lo cho chồng đi còn ông bà thì ôm cháu ngủ nhà trên. Anh ta nôn hết ra giường nên không có chỗ nằm tôi đành phải trải tạm chăn chiếu dưới đất cho anh ta ngủ.

Người yêu mất tích khi con chào đời, tôi thuê người giả bạn trai về che mắt thiên hạ và chuyện khó tin sau 1 đêm trải chiếu nằm đất

Tôi hất vội tay chồng hờ ra thì anh lại càng ôm chặt hơn. “Em nằm yên nào không có lại làm mọi người tỉnh giấc, em là vợ anh kia mà”. (Ảnh minh họa)

Mệt quá, tôi cũng nằm ghệ xuống bên cạnh rồi thiếp đi lúc nào không hay. Nửa đêm bất ngờ tỉnh giấc khi thấy bàn tay ai đó đang ôm chặt lấy người mình. Tôi choàng mở mắt, thì ra là anh ta. Tôi hất vội tay chồng hờ ra thì anh lại càng ôm chặt hơn. “Em nằm yên nào không có lại làm mọi người tỉnh giấc, em là vợ anh kia mà”. Vậy là chẳng hiểu sao tôi lại ngoan ngoãn nằm yên trong vòng tay anh ta, và rồi chúng tôi đã có một đêm ân ái thực sự.

Sáng hôm sau chúng tôi chào bố mẹ và tiếp tục trở lại thành phố. Trên đường đi tôi có nói với anh về dự định của mình sẽ chờ con cứng cáp hơn rồi gửi trẻ đi xin việc. Xuống xe sẽ đường ai nấy đi không ngờ anh bắt taxi cho mẹ con tôi rồi cũng đi cùng luôn. Cứ ngỡ anh đưa mẹ con tôi về phòng trọ không ngờ anh đưa tôi thẳng tới căn nhà đó:

Xem thêm >>> 1 giờ toát mồ hôi trốn dưới gầm giường bắt quả tang vợ ngoại tình để rồi phải khóc thét khi thấy tấm lưng trần của cô ấy

– Anh đưa em đi đâu vậy?

– Về nhà anh. Anh sống ở đây 1 mình mà. Nếu em không chê thì làm vợ anh nhé. Anh sẽ yêu thương 2 mẹ con em suốt đời. Thực sự lúc đầu anh không nghĩ tới tình huống này đâu nhưng thực lòng về quê cùng em anh đã rất thương em và quý bố mẹ em nữa. Đừng từ chối anh nhé.

Tôi cứ nghĩ mình đang mơ, một giấc mơ quá bất ngờ. Trên đời này đúng là có quá nhiều thứ xảy ra mà mình không thể đoán trước được. Hi vọng những cô gái có hoàn cảnh bất hạnh như tôi cũng sẽ may mắn gặp được phép mầu thế này.

Minh Minh/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE