Nhận được ảnh “nóng” nhân tình của chồng gửi, vợ không đánh ghen mà lặng lẽ làm chuyện này và cái kết khiến cả 2 đau đớn tột cùng

(Chiakhoavang) – “Anh ấy và tôi trong nhà nghỉ tối qua đấy, chị xem thấy thế nào. Nhìn tôi như thế thì anh ấy mới có hứng, chứ chị thì… Giờ mỗi lần chúng tôi lên giường tôi sẽ gửi hết ảnh cho chị nhé”.

Quấy khóc vì sốt từ sáng tới tận 5 giờ chiều đứa con nhỏ của chị mới hạ sốt 1 chút và thiu thiu ngủ. Chị mệt rã rời lừa con nằm xuống nôi định ra ngoài cắm cơm nấu bữa tối, lát nữa anh về mà chưa thấy cơm nước gì chắc chắn lại um hết cả nhà lên mất thôi.

Cưới nhau 3 năm mới có con, nhiều lần chồng cũng ăn ói cộc cằn thô lỗ, thậm chí còn thượng cẳng chân hạ cẳng tay với chị nhưng chị vẫn cố gắng nhẫn nhịn. Chị biết chồng vất vả lo toan cáng đáng mọi việc trong nhà nên nhiều lúc áp lực công việc sẽ sinh ra cáu bẳn rồi nổi nóng, chứ thực tâm anh vẫn yêu chị.

Chính vì vậy mà cưới nhau mấy năm mới sinh con, mẹ chồng gây áp lực nhiều nhưng anh vẫn không bỏ chị. Giờ may mắn chị đã sinh quý tử, xích mích giữa vợ chồng cũng giảm đi rất nhiều. Chị vừa mới lấy gạo đi vo thì bất ngờ có chuông báo tin nhắn, cứ nghĩ là cô bạn thân nhắn, chị cầm điện thoại lên mở ra thì choáng váng khi thấy những tấm ảnh đó hiện lên kèm với tin nhắn:

Nhận được ảnh “nóng” nhân tình của chồng gửi, vợ không đánh ghen mà lặng lẽ làm chuyện này và cái kết khiến cả 2 đau đớn tột cùng

Chị vừa mới lấy gạo đi vo thì bất ngờ có chuông báo tin nhắn, cứ nghĩ là cô bạn thân nhắn, chị cầm điện thoại lên mở ra thì choáng váng khi thấy những tấm ảnh đó hiện lên (Ảnh minh họa)

“Anh ấy và tôi trong nhà nghỉ tối qua đấy, chị xem thấy thế nào. Nhìn tôi như thế thì anh ấy mới có hứng, chứ chị thì… Giờ mỗi lần chúng tôi lên giường tôi sẽ gửi hết ảnh cho chị nhé. Chị thích đánh ghen thì cứ tới đây, tôi lúc nào cũng sẵn sàng đợi chị”.

Chị ngồi phịch xuống đất. Vậy ra chuyện chồng chị có bồ là thật sao. Những câu nói mà anh nói trong cơn say rằng: “Tôi không ly dị cô không phải vì tôi yêu cô đâu mà là vì dùng cô làm bình phong thôi” là thật. Và cái lần em họ chị nói nhìn thấy anh chở cô nào vào nhà nghỉ là có thật. Hóa ra anh vừa muốn có vợ hầu hạ ở nhà, lại vừa muốn có bồ để thỏa mãn nhu cầu dục vọng xác thịt của anh ta.

Xem thêm >>> Chứng kiến nhân tình của mình ghen ngược xé toang áo vợ để lộ toàn bộ cơ thể mới sinh được 3 ngày, người chồng ngay lập tức lao tới…

Chị nghẹn đắng cổ họng, thế mà trước giờ anh xúc phạm đánh đập vợ mà chị lại vẫn một mực nhẫn nhịn. Giờ thì chị hiểu, anh chẳng cần gì ở chị cả. Thế thì chị cố bám lấy anh để làm gì? Chị nuốt nước mắt, định ôm đứa con bỏ đi khỏi nhà nhưng rồi nghĩ đi nghĩ lại chị lại không thể bỏ đi dễ dàng như thế được.

Chị nhắn lại cho bồ của chồng: “Nếu em thích thì em cứ gửi ảnh của anh ấy và em cho chị để chị học tập. Chị hứa chỉ cần 1 tuần thôi, chị sẽ kéo anh ấy về lại bên mình”. Cô bồ của chồng chị còn trẻ, hiếu thắng lại muốn khiêu khích chị đánh ghen để anh nhảy vào can thiệp nên ngày nào cũng đều đặn gửi ảnh 2 người đi nhà nghỉ cho chị.

Nhận được ảnh “nóng” nhân tình của chồng gửi, vợ không đánh ghen mà lặng lẽ làm chuyện này và cái kết khiến cả 2 đau đớn tột cùng

Ảnh minh họa

Nhưng chị đâu có dại tới đó đánh ghen làm chị, chị chỉ lẳng lặng cop toàn bộ số ảnh đó lại. Rồi đúng 1 tuần sau đó chị rửa toàn bộ ảnh ra rồi rải như rải truyền đơn khắp công ty chồng và công ty cả nhân tình của anh.

Chỉ 1 giờ sau cả anh và ả ta đã phải quỳ gối trước mặt chị xin tha thứ. Xin chị xóa hết những bức hình kia đi. “Anh xin em đấy, anh chừa rồi anh sẽ chấm dứt tất cả với cô ta”. Lúc này chị mới cười lớn trước mặt ả bồ.

“Đúng như chị đã hứa, chị đã học hỏi được từ em và kéo được chồng chị về bên mình rồi đấy nhé. Nhưng… chị nói thật chị thấy ghê tởm người đàn ông này rồi. Quần lót thì không thể dùng chung, chị sợ mắc bệnh lắm, chị còn phải khỏe mạnh để nuôi con chị thế nên nhường cái quần lót bẩn này cho em đấy. Em thích mang về mà dùng”.

Nói rồi chị mạnh mẽ bế con bước đi, chị chẳng còn gì để luyến tiếc ở cái nhà này nữa.

Lâm Minh/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE