Nhờ bạn thân sang nấu cháo cho ông chồng sốt 40 độ và cái kết đắng người vợ nhận được khi trở về nhà

(Chiakhoavang) – Trở về nhà sau khi nhờ đứa bạn thân sang nấu cháo, chăm ông chồng sốt 40 độ của mình, Hằng sốc nắng và không dám tin vào những gì nhìn thấy ngày hôm nay.

Đêm qua chồng cô tự nhiên đổ bệnh, ốm sốt li bì đến hôm nay vẫn chưa khỏi. Trưa về qua nhà thăm chồng, cặp nhiệt độ thấy anh sốt 40 độ Hằng sợ quá. Gì mà sốt cao tới mức này chứ, bảo sao người chồng không vã mồ hôi hột và tím tái mặt mày vào thế kia. Đang định xuống bếp nấu cho chồng nồi cháo giải cảm, nhưng vừa bỏ gạo vào nồi sếp đã gọi cô lần tập tài liệu để đi công tác gấp.

Bị sếp quát cho 1 trận, Hằng liền gọi cho con Mai (bạn thân Hằng) sang nấu hộ cô nồi cháo cho chồng cô ăn. Dù nó cũng không đi làm nên rảnh cả ngày, chứ cô mà trần trừ ở nhà lão sếp khó tính xa thải cô mất. Được Mai nhận lời sang nấu cháo, chăm chồng hộ buổi chiều Hằng yên tâm hẳn đi. Cái Mai là đứa cẩn thận, khéo léo nó sẽ không khiến cô phải lo lắng điều gì cả. Để nồi niêu ở đến Hằng vội đến công ty luôn.

Đến công ty nộp tài liệu cho sếp và làm nốt 1 số việc lúc sáng còn dang dở đến 3h xong cô xin nghỉ sớm về nhà ngay xem chồng thế nào. Cô lo quá, anh chưa bao giờ ốm sốt cao đến mức vậy. Vả lại nhờ cậy cái Mai nhiều quá cũng hơi ngại, về chăm chồng rồi còn cho nó về nhà nó làm gì thì làm chứ.

Xem thêm >>> Đêm tân hôn, vợ ngất luôn tại trận khi chồng kéo quần xuống để lộ chỗ kinh dị đó

Phóng xe về nhà, Hằng xách đùm cam sành mua trên đường về nhà vắt nước cho chồng uống. Ngó vào bếp thấy nồi cháo đã nguội và hết ½ Hằng mừng lắm. Chồng cô ăn được 1 bát cháo thì bằng uống mấy viên thuốc rồi sẽ nhanh khỏe lại thôi. Vội lên phòng xem chồng đỡ sốt chưa thì vừa lên tới cầu thang tầng 2 cô đã điếng người nghe tiếng cười nói vọng ra từ trong phòng.

– Anh có muốn thêm hiệp nữa không? Hôm nay anh thích bao nhiêu em cũng chiều tất, mấy khi 2 đứa mình được thoải mái bên nhau như thế này. Công nhận con Hằng ngu thật đấy, anh giả ốm sốt như thế mà nó không biết lại còn gọi điện nhờ em sang chăm anh hộ nữa chứ. Đúng là cô ta tự dâng mỡ đến miệng mèo thế này đây.

– Ôi xời, cô ta thì ngu lắm biết cái gì đâu. Nếu hôm nao em thích anh lại giả ốm nữa thì 2 đứa mình tha hồ mà gần nhau, chẳng lo lắng và đỡ mất tiền nhà nghỉ nữa. Thôi, quay vào đây anh thơm 1 cái xem nào.

Nhờ bạn thân sang nấu cháo cho ông chồng sốt 40 độ và cái kết đắng người vợ nhận được khi trở về nhà

Em… sao em lại về giờ này (ảnh minh họa)

Sốc về những gì chồng và đứa bạn thân nói với nhau, Hằng cố lê những bước chân nặng nề của mình lên ngó vào trong xem thế nào. Trời đất, họ khỏa thân hùng hục lao vào nhau như vợ chồng không bằng ấy. Qúa sốc về chuyện này, Hằng đứng đơ người ra rồi bất chợt điện thoại của cô đổ chuông làm Hằng giật mình.

Nghe tiếng điện thoại chồng Hằng cứ tưởng cô đê quên điện thoại ở nhà nên bảo Mai cứ tiếp tục cuộc vui. Nhưng khi Hằng bước vào hắng giọng 1 tiếng thật to khiến 2 người đó giật mình vội vã buông nhau ra tái mặt nhìn Hằng run sợ. Cầm điện thoại, Hằng chĩa thẳng vào 2 người cô đã tin tưởng tuyệt đối ấy chỉ nói 1 câu rồi lặng lẽ bỏ đi trong hòa bình.

Xem thêm >>> Dành dụm cả đời cho con đi du học và cuộc sống của bà mẹ nghèo 12 năm sau khi con đã thành đạt ở trời Tây

– Diễn viên đóng quá đạt, hình ảnh sắc nét, tiếng rên rỉ to thế này chắc đoạn video này sẽ hút triệu view là cái chắc. Tôi quay đủ rồi, 2 người tiếp tục đi nhé.

– Vợ… anh xin em, xin em hãy bỏ qua cho anh và Mai. Em hãy xóa đoạn video đó đi được không, rồi em muốn gì 2 đứa anh cũng bằng lòng hết.

– Đúng, anh ấy nói đúng đấy Hằng ạ. Nể tình bạn thân bao năm của chúng ta mày hãy xóa đi được chứ. Coi như 1 lần mày chia sẻ chồng với tao được không. Bỏ qua và xóa thứ đáng sợ đó đi Hằng nhé.

– Cái này còn tùy tâm trạng của tôi.

Nói rồi, Hằng bước xuống lấy xe đi thẳng. Vừa lái xe cô vừa khóc nức nở về chuyện vừa xảy ra. Chưa bao giờ Hằng nghĩ họ lại lén lút quan hệ sau lưng cô, vậy mà giờ đây chính cô đã nhìn thấy. Chồng, bạn thân – những người mà Hằng tin tưởng tuyệt đối sao giờ cô lại hận họ như thế. Liệu cô có nên tung đoạn clip kia lên mạng để họ phải chịu sự trừng phạt từ dư luận và ly hôn chồng, cắt đứt tình bạn 20 năm không?

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE