Nhờ bồ trông con hộ mình 1 buổi để thử lòng và cái kết bàng hoàng

(Chiakhoavang) – Nhờ bồ trông hộ con 1 hôm để xem cô ấy có yêu thương con mình thật lòng không rồi mới quyết định ly hôn vợ rước Hiền về nhà. Nhưng chính lần thử lòng đó Lâm đã nhận được cái kết sốc đến tận tim.

Từ ngày vợ đi xuất khẩu lao động đến giờ đã được gần 2 năm rồi. 2 năm sống cảnh xa vợ, 1 mình ở nhà nuôi đứa con lên 4 với Lâm là 1 thử thách. Cứ đi làm về cái là Lâm lại rẽ vào nhà trẻ đón con, nấu cơm cho con ăn các kiểu cũng hết đêm. Lắm lúc bố con ôm nhau ngủ, Lâm lại ước giá như vợ mình ở nhà thì tốt biết mấy. Nhưng biết làm sao bây giờ, vợ đi xuất khẩu những 5 năm lận, thôi thì anh cố gắng chờ vợ về rồi tính sau vậy.

Những tưởng mình sẽ thủ tiết đợi vợ trở về được, nhưng không ham muốn đàn ông cùng với sự cô đơn, thiếu vắng 1 người phụ nữ ở bên đã khiến Lâm đi cặp bồ. Hiền – bồ của Lâm là 1 cô ả kinh doanh đồ nội thất. Cô ta khá xinh đẹp, giàu có và ly hôn chồng cách đây 4 năm rồi. Vắng vợ, Lâm thường xuyên lui tới nhà Hiền để “làm tý” rồi lại nhanh chóng về chăm con kẻo sợ lộ.

Cứ thế Hiền và Lâm qua lại với nhau cũng nửa năm nay rồi, cũng nhiều tin đồn rằng Lâm đang cặp kè với bà chủ cửa hàng nội thất nhưng anh đều phủ nhận, gạt bỏ đi hết. Mối quan hệ này là sai trái, Lâm phải giữ kín mới được. Ở bên nhau càng lâu, Hiền lại càng đòi hỏi ở Lâm 1 cái danh phận cho cô, Hiền không muốn làm người tình bí ẩn nữa. Cô yêu Lâm và muốn làm vợ anh chứ không phải bồ suốt ngày phải lén lút qua lại thế này.

Hiểu được Hiền muốn gì, nhưng đó là điều khổ tâm với Lâm. Làm sao anh có thể bỏ vợ để cưới 1 Hiền được chứ. Vợ anh sẽ giết anh chết mất, lại còn người thân dư luận và hơn hết cả con anh nữa chứ. Biết suy trước sau là thế, nhưng vì tiếng gọi của tình yêu vì sự mồi chài ngon ngọt của Hiền, Lâm đã gật đầu sẽ ly hôn vợ và rước Hiền về vào 1 ngày gần nhất.

Nhờ bồ trông con hộ mình 1 buổi để thử lòng và cái kết bàng hoàng

Cô yêu Lâm và muốn làm vợ anh chứ không phải bồ suốt ngày phải lén lút qua lại thế này (ảnh minh họa)

Từ hôm ấy trở đi, Lâm và Hiền gần như công khai mối quan hệ chẳng phải lén lút gì nữa. Hàng xóm có dị nghị nhưng anh cũng mặc kệ vì với anh Hiền là tất cả. Nhưng chính câu nói của cậu con trai 4 tuổi đã làm Lâm thức tỉnh và suy nghĩ lại về quyết định của mình: “Bố ơi, con không muốn cô Hiền làm mẹ con đâu. Mẹ sẽ khóc nhiều lắm về chuyện này đó bố”.

Nằm suy nghĩ, mất ngủ mất đêm trời cuối cùng Lâm cũng nghĩ ra 1 cách để thử lòng Hiền trước khi chính thức ly hôn vợ đón Hiền về nhà sống. Ngay sáng hôm sau (là chủ nhật), Lâm đưa con sang nhà Hiền nhờ cô trông hộ thằng bé 1 hôm để mình đi ăn cỗ ở trên thành phố (Lâm nói dối thế). Người tình nhờ cái, Hiền đã niềm nở nhận lời ngay và bế thằng bé dỗ ngon dỗ ngọt các kiểu. Khá hài lòng về sự thân thiện, quý cu Bi (con Lâm) như con đẻ của mình, Lâm vội vào trong nhà bồ máy quay lén ở góc khuất để xem Hiền đối xử với con anh như thế nào. Nếu như Hiền yêu thương con anh thật anh sẽ cưới ngay, còn không thì Lâm sẽ tùy cơ ứng biến.

Xem thêm >>> Bỏ học đi bán mía nuôi người yêu để rồi khi tai nạn nằm liệt giường chỉ nhận được cân cam thối của em

Quay xe về nhà nằm chờ kết quả, đi ra chợ mua ít đồ về mở điện thoại lên xem Lâm rụng rời chân tay khi thấy Hiền tát cu Bi bôm bốp vì nó đã nhỡ làm đổ cháo ra váy của Hiền. Những tưởng Hiền tát cảnh cáo con anh thế thôi, nhưng nào ngờ càng xem Lâm càng sốc hơn khi cô ta lôi cu Bi ra đánh không thương tiếc. Có lẽ Hiền rất khôn toàn đánh vào người, chỗ quần áo che kín để không ai phát hiện ra vết bầm tím trên người thằng bé. Nhìn con trai khóc thét lên mà Lâm giận Hiền xót con vô cùng.

Lao vội đến nhà bồ cứu con trai, nhưng vừa bước chân vào cửa Lâm đã chết trân khi nghe Hiền chỉ tay vào mặt thằng bé nghiến răng nói những câu lạnh xương sống:

Nhờ bồ trông con hộ mình 1 buổi để thử lòng và cái kết bàng hoàng

Cô dám bạo lực con tôi thế sao? (ảnh minh họa)

– Tao sẽ giết mày bằng đòn roi. Mẹ con nhà mày không có cửa ở chung nhà với tao đâu. Tao đợi con mẹ mày về rồi cho cả mẹ lẫn con mày ra ngoài đường ăn xin nhé. Ngữ mẹ con nhà mày chỉ là loại côn trùng bẩn thỉu mà tao nhìn thấy đã muốn đập, muốn giết luôn cho đỡ ngứa mắt rồi. Đồ ranh con, bé tý mà đã cãi láo rồi.

– Bố… bố ơi cứu con… – Cu Bị cứ vừa khóc vừa gọi bố.

– Bố mày có tới đây cũng không cứu được mày đâu. Giờ bố mày say tao rồi, tao nói gì chẳng nghe. Đấy, tao bảo bố mày bỏ mẹ mày 1 cái là bố mày làm liền ấy. Khôn hồn thì câm cái miệng lại, bép xép tao đuổi, đuổi hết.

Không thể chịu đựng thêm nữa, Lâm nhảy bổ vào giành lấy cu Bi trên tay Hiền mà tát cho người tình 1 cái đau điếng rồi trợn mắt đáp trả cô ta những câu đắng chát rồi bế con đi thẳng.

Xem thêm >>> Lén lấy của vợ 5 triệu đi bao gái, nhưng vợ đã chờ sẵn trong nhà nghỉ cười: “Đêm nay anh định bo em bao nhiêu?”

– Không ngờ cô lại là loại lòng lang dạ sói như vậy. Nếu như hôm nay tôi không gửi cu Bi nhờ cô trông hộ thì tôi đã rước cáo về nhà rồi. Cô nhớ đấy, hôm nay chỉ là 1 cái tát cảnh cáo cô còn dám động đến vợ con 1 lần nữa tôi không dám chắc để cô lành lặn đâu đấy.

Bế con về nhà, Lâm khóc lóc xin lỗi con trai các kiểu. Vì anh nó đã chịu khổ quá rồi. Tối dỗ con trai ngủ, ngồi trông nó ngủ thi thoảng thấy nó giật mình khóc thét lên vì sợ, Lâm cảm thấy ân hận vô cùng. Vì anh đã qua lại với Hiền phản bội vợ con nên mới ra cơ sự này. Thôi thì mai anh sẽ gọi điện cho vợ thú nhận tất cả mọi việc và xin lỗi cô ấy. Giờ thì có các vàng anh cũng không dám gái gú nữa. 1 lần là quá đủ và khiến Lâm cạch đến già rồi. Cũng may là anh thử lòng bồ bằng cách này không suýt chút nữa Lâm ly hôn vợ cưới Hiền về thì hối hận cả đời mất.

Hạ Vi/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE