Nhòm trộm người yêu hot girl mới quen 2 tháng tắm, tôi kinh hồn khi thấy thứ bất thường thò ra từ khăn tắm của em

(Chiakhoavang) – Hé mắt qua khe cửa, nhòm trộm em tắm, mà mồ hôi vã ra trên trán tôi như tắm vậy. Tim cứ đập thình thịch liên hồi.

Tôi tự xưng mình là sát thủ tán gái. Tôi mà đã thích ai thì chắc chắn sẽ có được người con gái ấy. Con gái tầm tầm thì vài 3 ngày là đổ. Còn với những cô nàng thuộc hàng xinh đẹp, tài năng như hot girl thì tôi chỉ cần nhiều nhất là 1 tuần. Tôi cũng thuộc dạng cả thèm chóng chán, tình yêu của hắn nhanh thì 1 tuần, lâu thì 2 tháng.

Chưa có mối tình nào bước sang ngày mới của tháng thứ 3 hết cả. Không biết bao nhiêu cô gái đã mắc vào cái lưới tình đào của tôi. Chia tay rồi, lại chỉ mình họ tự ôm đau khổ vì rằng, tình yêu với tôi, tất cả những gì họ dâng cho tôi đều là do họ tự nguyện. Và tôi, vẫn lại trở về với cái vẻ hào hoa thường có. Tôi đâu có biết rằng, tất cả những hành động đó của tôi đã lọt vào mắt của người ấy.

Tôi tình cờ quen biết em trong đám tiệc ăn chơi của một người bạn. Vẻ ngoài nóng bỏng của em thực sự khiến tôi chết mê chết mệt. Và không cần biết là em đã có người yêu hay chưa, tôi nhanh chóng tìm cơ hội tiếp cận em. Và cũng vẫn bài cũ soạn lại mà tôi có luôn được số điện thoại của em. Ngay đêm đó, công cuộc chinh chiến tình yêu của tôi bắt đầu.

Nhòm trộm người yêu hot girl mới quen 2 tháng tắm, tôi kinh hồn khi thấy thứ bất thường thò ra từ khăn tắm của em

Chưa có mối tình nào bước sang ngày mới của tháng thứ 3 hết cả. (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Tiếng bíp bíp lạ ra phát ra từ điện thoại của chồng và sự thật sau việc sáng nào tôi cũng không thấy quần mình đâu

Biết em trở thành con mồi mới của tôi, bạn bè tôi ai cũng tấm tắc tôi có mắt nhìn người. Em chẳng khác gì hot girl cả, tôi mà yêu được em, ngang với bắt được vàng, mà không, phải là kim cương mới đúng. Tôi mang những tuyệt kĩ của mình ra để dụ dỗ em, dẫn dắt em vào con đường tình ái mà tôi trải đầy hoa hồng và những món quà tặng đắt tiền. Và quả nhiên đúng như dự đoán của tôi, trong vòng 1 tháng trọn vẹn tôi đã có được cái gật đầu đồng ý làm người yêu của em.

Sang tháng thứ 2, tôi bắt đầu chuẩn bị sang chiến thuật khác. Sau yêu sẽ là lên giường và điều ấy là tất lẽ dĩ ngẫu, là điều hiển nhiên trong mỗi cuộc tình của tôi. Nếu thiếu đi nó, thì tất cả đâu có được tính là yêu. Nhưng khốn nỗi, bao nhiêu chiêu thức đã được mang ra hết rồi mà em vẫn chưa hề gật đầu đồng ý. Tôi dần dần thấy mất kiên nhẫn với em. Thực lòng mà nói, em đẹp thì có đẹp, nóng bỏng thì có nóng bỏng nhưng cũng chỉ bình thường như những cô bồ trước của tôi mà thôi. Vậy mà sao lần này tôi lại khó thế không biết. Mỗi lần chuẩn bị động đến người em là em nhanh chóng tìm cách né tránh.

Trong đầu tôi dần trộm nghĩ, hay là em có chuyện gì đó lén giấu tôi, không muốn tôi biết được. Cho đến ngày hôm ấy, ngày cuối cùng của tháng thứ 2…

Nhòm trộm người yêu hot girl mới quen 2 tháng tắm, tôi kinh hồn khi thấy thứ bất thường thò ra từ khăn tắm của em

Tôi sẽ đẩy cửa xông vào ngay ấy nếu như em không quần khăn tắm vào rồi quay người lại… (Ảnh minh họa)

Xem thêm >>> Thuê “giai già” đi đám cưới để trêu tức người yêu cũ và kết quả gặp 1 chuyện ngoài sức tưởng tượng

Em mời tôi đến nhà ăn tối. Nhận được tin nhắn của em, tôi vui sướng đến phát điên. Đây chính là cơ hội trời cho tôi chứ còn đâu. Chỉ cần em là người chủ động mời thì thể nào em cũng dính bẫy của tôi. Ngoại hình chỉn chu, tôi đến nhà em cùng bó hồng đỏ rực trên tay. Hôm nay em diện một chiếc váy đỏ bó sát, khoe trọn những đường cong nóng bỏng trên cơ thể làm người tôi nóng bừng. Ăn cơm mà tôi suýt mắc nghẹn mấy lần mỗi khi em rướn người gắp thức ăn cho tôi. Để rồi vô ý, em tự làm đổ chén canh lên người mình:

– Anh đợi em chút nhé! Em đi tắm qua rồi thay bộ đồ này ra chứ để thế này thì ăn sao nổi.

Giọng em đáng yêu lắm và tôi nhanh chóng gật đầu đồng ý. Em bước vào nhà tắm mà chân tôi không thể ngăn mình đi theo em. Và rồi… Hé mắt qua khe cửa, nhòm trộm em tắm, mà mồ hôi vã ra trên trán tôi như tắm vậy. Tim cứ đập thình thịch liên hồi. Tôi sẽ đẩy cửa xông vào ngay ấy nếu như em không quần khăn tắm vào rồi quay người lại… Cái thứ bất thường đó thò ra từ khăn tắm của em khiến tôi hốt hoảng. Em là con gái kia mà, tại sao lại xuất hiện cái thứ đó giống như của tôi được cơ chứ.

Chợt nhớ tới chuyện em không thích mình động vào người. Tôi nhớ ngay ra câu chuyện mà mấy tên bạn vẫn hay kháo nhau rằng cú bây giờ cũng có gai đầy ra đấy. Hoảng hồn, tôi ba chân bốn cẳng chuồn lẹ khỏi nhà em, còn quên luôn cả phép lịch sự chào em 1 tiếng. Vì tôi sợ, chào lịch sự xong tôi không còn đường về nhà mất. Về tới nhà, tôi vã mồ hột, lạnh gáy nhắn tin chia tay với em, trộm nghĩ, bài học này bản thân sẽ nhớ mãi. Còn em, em mỉm cười rút cái vật giả đó ra khỏi người, mỉm cười ngạo nghễ.

Nắng/ Theo Một thế giới

Loading...
SHARE