“Nó lì lắm, em cứ đánh mạnh vào!” và cái kết sốc mà cô bồ nhí phải lãnh đủ chỉ sau 2 phút tay đôi với cô vợ bán cá

(Chiakhoavang) – Cả hai ôm nhau cười hì hì. Ngày hôm sau, Chiến cùng bồ nhí đến chợ. Chiến chỉ vào người đàn bà đội nón ngồi cuối chợ rồi bảo: “Nó đấy, nó nhẫn nhịn giỏi lắm, em cứ đến đánh cho nó một trận”.

Chiến đi đâu cũng bô bô bảo mình cưới Vân chỉ vì lúc ấy Vân đã tìm mọi cách trói anh, chứ còn lâu anh mới lấy một cô gái không có công ăn việc làm tử tế như Vân. Chiến là dân kinh doanh nhưng Vân lại ở nhà ăn không ngồi rồi. Nghĩ mình phải phụ thuộc vào chồng nên dù Chiến có chì chiết thế nào Vân cũng nhẫn nhịn chịu đựng. Lâu dần thành quen, Vân chả dám bật lại chồng nửa câu dù có khi, Chiến sai lè.

Chiến thấy vợ sợ mình thì càng được nước làm tới. Dù sao kinh tế trong nhà này anh đều lo cả nên Chiến phải chứng tỏ bản lĩnh của một người làm trụ cột gia đình. Công bằng mà nói, Vân rất xinh đẹp, nhưng rồi sau khi sinh cho Chiến một đứa con và sống cuộc sống nghèo khổ, Vân tàn tạ đi nhiều.

Rồi một ngày nọ, Chiến về nhà và tuyên bố từ giờ mỗi tháng chỉ cho Vân 1 triệu tiền nuôi con, bắt cô phải đi tìm việc gì mà làm, đừng có quen thói ngồi nhà đợi chồng nuôi nữa. Lúc đó con của Vân đã 3 tuổi, cô gửi con cho mẹ rồi theo mấy chị hàng xóm đi bán cá ngoài chợ. Chiến thấy vợ sáng dậy sớm đi lấy cá, người khi nào cũng đầy mùi tanh thì nhếch mép bảo: “Cái ngữ cô cũng chỉ biết đi làm cái nghề đó thôi mà”.

Thu vẫn nhẫn nhịn, cô nghĩ dù sao Chiến vẫn là bố của con mình, cô cũng chẳng muốn vợ chồng cãi nhau làm gì cho khổ con khổ cái. Việc cô cô làm, dù có bị chồng khinh bỉ hay gì đi chăng nữa thì cô cũng chịu vì cô làm để lấy tiền trang trải cuộc sống, cô cũng chẳng làm gì để khiến mọi người cười chê cả.

“Nó lì lắm, em cứ đánh mạnh vào!” và cái kết sốc mà cô bồ nhí phải lãnh đủ chỉ sau 2 phút tay đôi với cô vợ bán cá
Vân nhẫn nhịn dù thường xuyên bị chồng mắng mỏ (Ảnh minh họa)

Nhưng trong mắt Chiến, cái nghề vợ anh đang làm thật đáng xấu hổ. Người như anh mà phải lấy một cô vợ bán cá thì quả là chán. Rồi Chiến quen Thanh và yêu Thanh. Thanh là một cô gái xinh đẹp và có phần ghê gớm. Thanh làm lễ tân tại một công ty nhỏ, thấy Chiến có vẻ sáng sủa, có tiền thì bám lấy. Chiến cũng muốn chứng tỏ mình là người có tiền nên mặc sức vung tay cho bồ nhí.

Xem thêm >>> Con dâu quý vừa nôn ọe chạy vào nhà vệ sinh, cả con rể lẫn con trai đều giật mình khiếp đảm

Thanh yêu Chiến được 5 tháng thì muốn lên làm vợ cả. Cô tìm hiểu và biết Chiến có vợ bán cá ở ngoài chợ. Thanh ngày nào cũng gọi điện khủng bố Vân, bắt cô chia tay Chiến nhưng đều bị Vân lờ đi. Hôm đó Thanh nói với Chiến:

– Anh ạ, như anh mà lấy vợ bán cá thì chán quá, em thấy anh hợp với em hơn í.

– Ừa, anh cũng thấy vậy. Em tìm cách đuổi con vợ của anh đi đi rồi chúng mình đến với nhau.

– Nó cù nhây nhỉ, em đã cảnh cáo nó mấy lần phải tránh xa anh ra vậy mà nó chẳng thèm nói lại. Khinh người thế là cùng.

– Rồi, ngày mai em cứ đến chợ, em mà đánh nó một trận có khi nó phải lạy em rồi buông tha cho anh đấy.

Cả hai ôm nhau cười hì hì. Ngày hôm sau, Chiến cùng bồ nhí đến chợ. Chiến chỉ vào người đàn bà đội nón ngồi cuối chợ rồi bảo:

– Nó đấy, nó nhẫn nhịn giỏi lắm, em cứ đến đánh cho nó một trận.

– Giời, tưởng gì chứ nó nhỏ con hơn em, em xử 3 phút là xong. Đợi em tí.

Thanh hùng hổ đi tới chỗ Vân ngồi. Cô chống nạnh rồi bảo:

– Cô kia, tôi gọi cho cô bao lần, bảo cô buông tha cho anh Chiến sao cô lờ tôi hả? Cô muốn chết à? Muốn con này ra tay thì mới chịu à?

“Nó lì lắm, em cứ đánh mạnh vào!” và cái kết sốc mà cô bồ nhí phải lãnh đủ chỉ sau 2 phút tay đôi với cô vợ bán cá
Bị bồ nhí của chồng đến tuyên chiến giữa chợ, cô đã cho cô ta một bài học nhớ đời sau 2 phút (Ảnh minh họa)

Nói rồi Thanh lao vào túm tóc Vân, đánh cô túi bụi. Lúc đầu vì quá bất ngờ nên Vân không kịp phòng vệ gì, bị bồ nhí của chồng ấn đầu đập xuống đất. Nghe chửi, Vân mới ngớ người. Đây chính là cô gái xúi giục Chiến bỏ nhà đi và ngày nào cũng gọi điện thoại đe dọa cô. 2 phút sau, Vân vùng dậy, bưng cả xô nước đầy mang cá, vảy cá mà cô để dành để mang về nuôi lợn đổ ụp lên người cô bồ nhí. Đoạn cô múc luôn mấy con cá chạch bỏ vào trong áo của cô bồ khiến cô ta thất kinh gào rú kêu cứu.

Những người xung quanh chứng kiến hết sự việc thì lao vào chửi cô bồ nhí của chồng Vân không thương tiếc, đã cướp chồng người khác mà còn dám đến đánh ghen, lộng hành cũng một vừa hai phải thôi. Ai cũng bảo Vân xông vào đánh cho cô ả chừa đi nhưng Vân chẳng cần động tay động chân mạnh làm gì, cô cứ lấy ca múc từng ca cá chạch bỏ vào người Thanh rồi đổ cả chậu cá tanh nồng vào người cô ả khiến Thanh nôn thốc nôn tháo. Xong xuôi, Vân hét lên:

– Về nói với ông chồng của tao là tao đã nhịn đủ rồi. Con giun xéo lắm cũng quằn, ông í thích gì ra đây tao chiều luôn.

Chiến ngồi từ xa, chứng kiến vụ đánh nhau giữa bồ nhí và vợ thì sợ toát mồ hôi. Anh tìm cách lủi mất, để mặc cho Thanh nằm vùng vẫy giữa chợ. Và cũng từ lần đó trở đi, cô bồ nhí của Chiến tự động rút lui còn anh thì bỏ luôn thói coi thường vợ.

Theo Tuệ Nghi/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE