Nữ sinh lật tẩy thanh niên đăng ảnh khoả thân tự xưng thầy giáo trường cấp 3 ở Tiền Giang

Tự nhận được trường THPT N.Đ.C, Mỹ Tho, Tiền Giang thuê dạy bộ môn nhiế.p ảnh cho 14 lớp học với hơn 600 học sinh, song thanh niên 20 tuổi tên N.T lại cập nhật avatar Facebook nắm tay cô gái khoả thân. Vì sợ danh tiếng của trường bị ảnh hưởng, một nữ sinh đã lật tẩy anh chàng này.

“Trường THPT N.Đ.C, Mỹ Tho là trường đầu tiên ở tỉnh Tiền Giang đưa bộ môn nhiế.p ảnh vào giảng dạy. T vinh dự được đứng lớp ở vị trí thầy giáo – người chia sẻ với 14 lớp, hơn 600 học sinh của trường. Hy vọng các em tiếp thu thật tốt và bài thu hoạch có điểm cao…”, N.T chia sẻ trên Facebook cá nhân với giọng văn tự hào như một thầy giáo đích thực.

Điều gây số c với nhiều người là N.T đặt ảnh avatar Facebook nắm tay cô gái không mảnh vải che thân, trông phản cảm và không phù hợp với nghề giáo, kèm theo đó là chú thích: “Nếu em không đủ can đảm đề một lần dấn thân thì hãy can đảm nhìn tác phẩm của người khác”. Liệu các em học sinh sẽ nghĩ gì khi thấy ảnh cô gái khoả thân mà N.T gọi là tác phẩm?

Nữ sinh lật tẩy thanh niên đăng ảnh khoả thân tự xưng thầy giáo trường cấp 3 ở Tiền GiangTự xưng là thầy giáo trường cấp 2 nhưng N.T lại lấy ảnh khỏa thân làm avatar Facebook.

Hôm 31.8 vừa qua, nhân dịp tròn 20 tuổi, N.T đăng status có kèm chữ tiếng Anh nhưng viết sai từ job thành jop và bị người xem mỉa mai.

Nữ sinh lật tẩy thanh niên đăng ảnh khoả thân tự xưng thầy giáo trường cấp 3 ở Tiền GiangN.T viết sai tiếng Anh từ căn bản.

Nữ sinh trường THPT N.Đ.C tên P bán tín bán nghi về chuyện N.T tự xưng thầy giáo trường mình nên đã liên lạc với hiện trưởng tên N hỏi rõ và biết được sự thật. Theo hiện trưởng, N.T chỉ trợ giảng về kỹ thuật, chỉ đạo về ánh sáng, góc chụp, chỉnh màu ảnh trong lớp chứ không phải là giáo viên.

Nữ sinh P bức xúc cho biết: “Vì muốn biết thực hư chuyện T có làm giáo viên không thì P đã hỏi thầy N. Thầy nói cho P biết là Triết không hề được mời làm giáo viên như khoe khoang. Thầy N nói đó là tiết tin học do giáo viên dạy vì muốn đưa ứng dụng thực tế nên T đã đứng ra chỉ đạo về ánh sáng, góc chụp, chỉnh màu này kia. Trong khi đó, T có được đào tạo trường lớp nào đâu mà cứ hay nổ và bày đặt chỉ ai, toàn làm hư mầm non tốt của xã hội.

Cái thứ như vậy ra đường coi chừng phụ huynh học sinh dí đập như mấy thằng bắt chó nha. Cũng vì muốn nổi tiếng mà làm cho Mỹ Tho có phen cười bò rồi đem danh tiếng của trường ra làm trò đùa. Thiết nghĩ, con người như thế có ích gì cho xã hội.

Bớt tự cao tự đại đi T nha, đừng dùng scandal để nổi, không có bền đâu. Vì trường nghĩ T là học sinh trường hay chụp hình cho trường nên tin tưởng, nào ngờ sống dơ, đến cả thầy cô trong trường lầm luôn. Thầy cô không thể lên tiếng nên nhờ P lên tiếng giùm và cũng vì P tức vì đụng đến trường, đụng đến nền nghệ thuật đẹp đẽ của người ta… Nói chung là không phải tại trường nên mọi người đừng trách trường nữa, tại con người ta quá mưu mô mà mưu không tới hoá ra hại người, hại mình rồi làm trò cười cho thiên hạ”.

Nữ sinh lật tẩy thanh niên đăng ảnh khoả thân tự xưng thầy giáo trường cấp 3 ở Tiền GiangThầy giáo trường N.Đ.C xác nhận N.T không phải giáo viên mà chỉ trợ giảng về kỹ thuật.

Sau khi bị bóc mẽ, N.T hiện đã đóng Facebook cá nhân. Fanpage mà N.T chia sẻ ảnh cho các học sinh hiện cũng không còn tồn tại.

Được biết, N.T. từng là học sinh trường THPT N.Đ.C và thường đến đây chụp ảnh ngày Tết.

The post appeared first on .

Loading...
SHARE