Nửa cân cherry cho vợ và lời đáp ngập ngừng của chồng gây xôn xao

Đọc xong câu chuyện dưới, nhiều người không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ người vợ trong câu chuyện khi có được người chồng hết mực yêu thương.

Dù chỉ là một câu chuyện ngắn tưởng chừng rất dung dị đời thường vậy mà lại có sức hút đặc biệt lớn sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội. Chưa đầy một ngày đăng tải, câu chuyện đã hút hơn 8 nghìn lượt like, gần 1 nghìn lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ, ghen tỵ với tình cảm vợ chồng của những nhân vật chính.

Câu chuyện ấy được facebooker Vũ Hồng Phúc kể lại như thế này trên trang cá nhân: “Cuộc đời phụ nữ chẳng sợ lấy người không có tiền, chỉ sợ lấy phải người không có tâm.

Cả ngày bận tối mắt. Giờ mới có thời gian kể cho mọi người nghe chuyện này. Ban trưa có một cậu gọi điện hỏi mình giá Cherry vàng, xong cậu ấy hỏi nếu mua nửa cân thì chị có bán không? – Thật sự lần đầu tiên mình gặp khách như này, vì trước nay khách hàng của nhà mình cũng đa số mọi người mua gì cũng mua vài ba cân, thậm chí là mua cả thùng.

Bình thường nhà mình cũng không bao giờ phục vụ khách mua lẻ vậy. Mình mới hỏi sao em không mua cả cân mà ăn, cherry vàng ngon lắm, cũng chẳng mấy khi về được cherry ngon như thế .

Cậu ấy cười trong điện thoại, có vẻ cũng ngại ngại, xong bảo, tại con vợ em nó đang ốm nghén, nó cứ bảo nhìn cherry nó thèm lắm, mà thật cả đời em cũng chưa được ăn cherry bao giờ, con vợ em cũng thế. 

Mà cherry thì đắt, cân cherry thì bằng mấy ngày lương của em. Nên em chỉ dám mua nửa cân. Cho nó ăn, nếu nó thích thì em lại chờ có lương mua tiếp. Em mua nửa cân chị có ship xuống Mỹ Đình không?

Ừ em cho địa chỉ, chị bảo nhân viên mang đi ship cho, chị miễn phí ship nhé.

Gửi cho bạn ấy túi cherry hơn một cân, nhưng vẫn dặn nhân viên lấy tiền đúng nửa cân.

Nửa cân cherry cho vợ và lời đáp ngập ngừng của chồng gây xôn xao

Túi Cherry được chị Vũ Hồng Phúc gửi tặng tới đôi vợ chồng trong câu chuyện.

Nãy giờ cứ nghĩ đúng là muốn thương muốn yêu một ai, thì cũng phải có tiền thì mới dễ dàng thể hiện được tình yêu ấy. Nhưng quan trọng hơn cả vẫn phải là ở tấm lòng mọi người ạ.

Chỉ cần có lòng với nhau thì người ta sẽ tìm đủ mọi cách để dành cho người mình thương những điều tốt đẹp. Còn có bao nhiêu tiền bạc, mà chẳng có tấm lòng, thì họ sẽ có đủ mọi lý do để ngụy biện cho việc vô tâm vô tình của mình, thì cũng bằng không thôi”.

Người chồng trong câu chuyện trên dù không giàu về vật chất, dù không thể mua sắm cho vợ những món đồ đắt đỏ nhất mà người phụ nữ nào cũng mơ ước, nhưng chắc chắn anh là người chồng giàu tình cảm, biết quan tâm tới người mình yêu thương nhất.

Vợ mang bầu thèm cherry vàng, dù biết giá khá cao bằng mấy ngày lương nhưng người chồng vẫn mạnh dạn gọi điện thoại hỏi mua nửa cân. Nếu vợ thích thì anh sẽ cố gắng đi làm kiếm tiền để tháng sau lại mua cho vợ thưởng thức loại quả đó.

Tình cảm chân thật đối với vợ toát ra từ lời nói của người chồng đã khiến bất cứ ai nghe được cũng cảm thấy mủi lòng, chúc đôi vợ chồng luôn giữ vững được tình cảm đáng quý ấy.

theo Thời đại

Loading...
SHARE