Nửa đêm đi mua cháo gà cho vợ, quay về nghe tiếng vợ khúc khích: “Anh giúp em 2 phút bằng chồng em hì hục cả đêm ấy”

(Chiakhoavang) – “Ừ, chán mà, nhưng thôi lấy lão ta em còn tòm tem với anh được, như thằng khác khôn lỏi thì còn lâu. Hắn ta còn không biết em đang mang thai con của anh cơ mà”.

Ngày tôi lấy Nga, ai cũng cản vì họ bảo Nga tai tiếng nhiều rồi, lại mắt lúng liếng thế kia thì sợ tôi sẽ bị cắm sừng nhưng tôi si mê vẻ ngoài xinh đẹp và giọng nói thỏ thẻ của Nga nên nhất quyết cưới. Hơn nữa, Nga là gái thành phố, sinh ra trong gia đình danh gia vọng tộc nên chẳng có lý do gì để tôi nghi ngờ về trình độ giáo dục của Nga cả.

Lấy nhau về, vợ chồng tôi sống trong căn nhà 2 tầng xinh xắn trong khu biệt thự mà bố mẹ Nga mua cho chúng tôi. Lúc thấy tôi nghiễm nhiên có nhà mà chả phải tốn xu nào, bố mẹ tôi mới gật gù chấp nhận con dâu. Tôi sung sướng lắm, dù sao thì cuối cùng bố mẹ tôi cũng nhận ra rằng Nga là một người con dâu tốt chứ không tồi tệ như họ nghĩ.

Cưới xong, vợ chồng chúng tôi cứ ung dung sống để cho bao người trước đây dèm pha tụi tôi phải xấu hổ. Tôi thấy hãnh diện về vợ mình lắm và tôi luôn làm tròn bổn phận của một người chồng. Việc nhà tôi toàn đỡ đần cô ấy, có khi cô ấy kêu mệt tôi cũng tự nguyện làm thay cho cô ấy mà không kêu ca thứ gì.

Nửa đêm đi mua cháo gà cho vợ, quay về nghe tiếng vợ khúc khích: “Anh giúp em 2 phút bằng chồng em hì hục cả đêm ấy”
(Ảnh minh họa)

Nhưng rồi mọi chuyện bắt đầu lục đục khi tôi thấy một số tấm ảnh thân mật của vợ tôi với một số đàn ông khác trong điện thoại của cô ấy. Tôi hỏi thì Nga chỉ cười bảo đó là đồng nghiệp, những lúc công ty đi ăn, đi chơi với nhau thì chụp cho vui thế thôi chứ chẳng có gì mà phải ghen. Nhưng rồi chuyện này cứ tiếp diễn mãi khiến tôi bắt đầu để ý hơn đến vợ. Tôi thấy Nga toàn mặc đồ hở, thấy đàn ông là cứ tớn lên thì lo lắm, chả lẽ bố mẹ tôi đã nói đúng về sự lăng nhăng của cô ấy hay sao?

Thế nhưng sự lo lắng của tôi lại giảm xuống khi vợ tôi thông báo có thai. Cô ấy ở nhà hẳn chứ không đến công ty nữa và tôi cảm thấy như trút đi được một gánh nặng. Dù sao thì tôi cũng kiếm được tiền, hơn nữa vợ tôi toàn được bố mẹ cho nên kinh tế không có gì gọi là khó khăn. Vợ ở nhà tôi còn bớt đi được một nguy cơ bị mất vợ nên tôi thấy phấn khởi vô cùng.

Xem thêm >>> “Đá” người yêu 8 năm chỉ vì sếp hứa mua cho iPhone 7 nếu bằng lòng cưới và cái kết nghẹn lời khi “đập hộp” iPhone đêm tân hôn

Kể từ ngày đó, mọi việc trong nhà tôi giành làm hết, vợ tôi không phải mó tay vào bất kỳ công việc gì. Tôi tranh thủ dậy sớm, về sớm để làm việc nhà, vợ tôi thèm ăn gì tôi cũng chiều, kể cả tối khuya hay sáng sớm tôi đều phục vụ nhiệt tình. Từ ngày vợ có bầu, nghe cô ấy nói rằng vợ chồng không nên quan hệ để tốt cho em bé, tôi cũng nghe theo. Tôi chỉ nghĩ đến lúc được làm bố là thấy hạnh phúc rồi.

Một hôm nọ, tôi về nhà sớm. Đứng ngoài cửa đợi mãi vẫn không thấy vợ ra mở cửa. Tôi đã thấy nghi nghi khi thấy ngoài cửa có một đôi dép lạ, cớ dép rất to nên tôi nghĩ đó là dép của đàn ông. 15 phút sau, sau khi tôi đã gọi 10 cuộc điện thoại thì vợ tôi mới chạy ra, quần áo, đầu tóc bù xù, giọng gắt gỏng:

– Anh ồn ào thế, vợ bầu ngủ quên tí mà gọi um cả lên.

Nửa đêm đi mua cháo gà cho vợ, quay về nghe tiếng vợ khúc khích: “Anh giúp em 2 phút bằng chồng em hì hục cả đêm ấy”
(Ảnh minh họa)

Nói xong vợ tôi bỏ vào. Tôi chạy vào phòng ngủ xem thì thấy chăm đệm nhàu nhĩ như vừa trải qua một cuộc chiến, cánh cửa sau thông ra vườn mở toang, bình thường nhà tôi chẳng bao giờ mở cửa đó cả. Tôi hơi nghi nghi rồi nhưng vì đã quá giờ chuẩn bị bữa tối nên tôi không nói gì nữa.

Đến tối, vợ tôi lại bảo thèm cháo gà khi đã ăn xong một bữa tối thịnh soạn. Cháo gà vợ tôi thích ăn phải ở hàng cách nhà 3km. Tôi định dắt xe máy ra đi thì vợ bảo:

– Dạo này anh bụng to lắm đấy, đi xe đạp đi còn tập thể dục chứ.

Nói rồi cô ấy bắt tôi lôi xe đạp ra đi. Tôi đành lóc cóc đạp xe, cầm cặp lồng đi mua cháo gà cho vợ bầu. Hôm đó hàng kia đóng cửa nên tôi đành mua ở hàng khác mang về, định bụng kệ vợ. Tôi đạp xe hết tốc lực về nhà, vừa rón rén mở cửa bước vào thì nghe vợ nói vọng ra:

– Anh giúp em 2 phút bằng chồng em hì hục cả đêm ấy.

– Nhìn thằng chồng em chán đời lắm. Bụng thì to, chân như lò xo, nhìn là chẳng biết làm ăn được gì rồi.

Nửa đêm đi mua cháo gà cho vợ, quay về nghe tiếng vợ khúc khích: “Anh giúp em 2 phút bằng chồng em hì hục cả đêm ấy”
(Ảnh minh họa)

– Ừ, chán mà, nhưng thôi lấy lão ta em còn tòm tem với anh được, như thằng khác khôn lỏi thì còn lâu. Hắn ta còn không biết em đang mang thai con của anh cơ mà.

– Ừ, thôi thế này cũng thích rồi. Thôi anh chuồn đây. Hẹn em ngày mai nhé.

Nói rồi gã đàn ông đó mặc đồ vào định bước ra thì tôi tiến vào, mở cặp lồng ra hất nguyên tô cháo nóng vào đôi gian phu dâm phụ khiến cả hai hét lên vì đau đớn. Tôi không kìm được cơn nóng giận, hét lên:

– Con đàn bà lăng loàn này, mai mày sẽ biết tay ông.

Sáng hôm sau, tôi làm đơn ly hôn rồi đến nhà Nga vạch tội. Tôi dọn khỏi căn nhà đó ngay lập tức. Bố mẹ Nga cứ xuýt xoa bảo tiếc ông con rể hiền lành và mắng cô con gái lăng nhăng của mình, tôi chỉ cười gằn. Giờ thì tôi biết tỏng bố mẹ cô ấy cũng rõ tật của con gái mình và đồng ý chuyện cho chúng tôi lấy nhau để che mắt thiên hạ mà thôi.

Theo Anh Khang/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE