Nuốt xong con hàu sống mẹ chồng bồi bổ cho ông chồng yếu sinh lý, tôi mới hiểu được nụ cười bí hiểm của bà

(Chiakhoavang) – Nhưng mẹ chồng tôi vẫn cứ đều đặn mua hàu, chồng tôi ăn lấy ăn để, nhưng tình hình cũng không khá hơn, ăn xong hôm nào chồng tôi cũng ngủ mê mệt, có khi lại ngồi nhà vệ sinh cả tiếng. Những lúc đó mẹ chồng tôi cứ cười tủm tỉm, vẻ bí hiểm lắm.

Dạo này chồng tôi cứ kêu mệt, đi làm về là ngồi thở hắt ra, tôi thấy lạ lắm. Bình thường chồng tôi đâu có chịu ngồi yên một chỗ. Anh đi làm về là đạp xe đạp, tập thể dục các kiểu nhưng giờ về chỉ ngồi hoặc nằm bẹp xem ti vi. Tôi nghĩ chồng bệnh, bảo anh đi khám nhưng anh cứ gạt đi.

Đi kèm với tình trạng mệt mỏi đó là chuyện gối chăn của chúng tôi bỗng dưng kém hẳn đi. Tôi không hiểu lý do tại sao, hỏi chồng thì chồng bảo dạo này người cứ mệt bã ra, chả thiết ăn uống hay làm gì cả. Tôi hỏi mẹ chồng, bà bảo chắc chồng tôi bị hao khí huyết, cần phải bồi bổ.

Nhưng rồi tình trạng cũng chẳng khá lên chút nào. Mẹ chồng tôi bảo đã thế bà sẽ cho chồng tôi dùng một phương thuốc khác. Thế là từ đó, khoảng mấy ngày bà lại nấu mấy món bổ dưỡng để cho chồng tôi ăn.

Vốn nghe tác dụng tăng cường sức khỏe quý ông của những món ăn đó nên chồng tôi cứ ăn lấy ăn để. Cơ mà ăn xong cũng chẳng thấy khá lên, cứ thấy ngồi nhà vệ sinh suốt. Thậm chí dạo này sức khỏe của anh còn tệ hơn trước. Tôi lo lắm, nhưng mẹ chồng tôi thì cứ tươi cười bảo: “Con đừng lo, để nó đấy cho mẹ”.

Nuốt xong con hàu sống mẹ chồng bồi bổ cho ông chồng yếu sinh lý, tôi mới hiểu được nụ cười bí hiểm của bà
(Ảnh minh họa)

Tin tưởng mẹ chồng, tôi để vụ chăm sóc sinh lý của chồng mình cho bà. Dù sao đó cũng là con trai bà, bà sẽ biết cách chăm thế nào cho tốt.

Ấy thế mà tôi lại phát hiện ra một chuyện động trời. Chả là tôi đọc được trong điện thoại của chồng mình một vài tin nhắn mùi mẫn. Nhìn là biết anh đang mèo mả gà đồng bên ngoài. Tin nhắn đã nửa năm trước mà có lẽ chồng tôi quên xóa. Hôm đó tôi ngồi nghịch điện thoại của anh mới phát hiện ra. Tôi hậm hực rình mò để xem chồng tôi mèo mả gà đồng với con nào bên ngoài thì mới tá hỏa khi phát hiện ra anh có một lúc 3 cô bồ, cô nào cũng xinh đẹp, mơn mởn. Tôi về nhà khóc rấm rứt, mẹ chồng thấy tôi mắt sưng húp thì hỏi han, tôi mới tấm tức bảo:

– Mẹ ơi, anh Văn có bồ, những 3 con cơ.

– Nó yếu sinh lý, sao cặp được 3 con nhỉ?

– Con tận mắt thấy, còn có cả tin nhắn nữa cơ mẹ ạ.

– Thế à, thôi để đấy cho mẹ xử, con cứ làm như không biết chuyện gì nhé.

Xem thêm >>> Cầm tờ 100 đô nhàu nhĩ vợ đưa, tôi hí hửng mang đi cất mà không để ý đến việc động trời vợ làm sau đó

Nói rồi mẹ chồng tôi thực hiện ngay. Nhưng chẳng hiểu sao ngày nào bà cũng mua hàu về cho chồng tôi ăn sống. Tôi nghe tác dụng tăng cường sinh lý của hàu thì bực mẹ chồng lắm, bà làm thế khác nào nối giáo cho giặc.

Nhưng mẹ chồng tôi vẫn cứ đều đặn mua hàu, chồng tôi ăn lấy ăn để, nhưng tình hình cũng không khá hơn, ăn xong hôm nào chồng tôi cũng ngủ mê mệt, có khi lại ngồi nhà vệ sinh cả tiếng. Những lúc đó mẹ chồng tôi cứ cười tủm tỉm, vẻ bí hiểm lắm, tôi thì nghĩ mẹ chồng tôi bênh con nên bực lắm.

Hôm đó chồng tôi bảo ngán món hàu rồi, nhất quyết không ăn. Mẹ tôi cứ ngồi dỗ mãi, anh mới ăn được 6 con. Thấy còn 2 con, tôi mới tiếc của bỏ vào miệng thì mẹ chồng tôi lao đến cản nhưng tôi nuốt xong rồi. Lúc đó tôi thấy nụ cười bí hiểm của bà bỗng dưng tắt ngấm. Nuốt xong con hàu sống, tôi nằm lăn ra ngủ cả chiều, không làm gì được cả.

Nuốt xong con hàu sống mẹ chồng bồi bổ cho ông chồng yếu sinh lý, tôi mới hiểu được nụ cười bí hiểm của bà
(Ảnh minh họa)

Khi tỉnh dậy, mẹ chồng đã ngồi bên cạnh. Bà lo lắng hỏi:

– Có sao không con?

– Con mệt lắm, buồn ngủ nữa.

– Mẹ đang tìm cách trị mấy con bồ của thằng Văn nên bỏ thuốc ngủ vào hàu cho nó ăn nhằm kìm chân nó ở nhà, thế mà con cứ ăn lấy ăn để. Hôm nào mẹ thấy nó mệt thì mẹ không bỏ, mấy con bé nứt mắt kia đang bị mẹ dọa cho xanh mặt rồi. Gia đình con con phải tìm cách giữ, đừng để người khác cướp nhé.

Lúc đó tôi chỉ biết nhìn mẹ chồng với ánh mắt ngân ngấn nước. Cứ nghĩ mẹ chồng nối giáo cho giặc ai ngờ bà đã tìm cách trừng phạt con trai mình. Tôi ôm lấy mẹ chồng rồi lí nhí: “Con cảm ơn mẹ ạ”.

Theo Tuệ Nghi/ Một Thế Giới

Loading...
SHARE