Ở lại công ty làm thêm, cô nhân viên cởi bỏ luôn áo ngực cho mát và cái kết

Nghĩ mọi người trong công ty về hết rồi chỉ còn một mình trong văn phòng nên Chi cởi luôn áo ngực ra cho mát. Đang lúc hí hửng vì thoải mái bỗng nhiên Chi giật bắn người…

Trong công ty gần 200 người thì Chi được mọi người biết đến là cô gái “giấy nhớ”, vì bất cứ người nào nếu công việc chưa xong thì đều ghi vào giấy nhớ rồi gửi cho Chi là cô sẽ hoàn thành nốt cho. Cứ 5 giờ 30 phút chiều tan giờ làm là mọi người lại hối hả về nhà, thế nhưng lần nào cũng vậy Chi đều ở lại công ty làm thêm giờ đến tận 9 giờ tối mới chịu về. Mấy cô đồng nghiệp thấy Chi như vậy thì đều lắc đầu ngán ngẩm.

– Vẫn chưa về nữa à? _ Cô đồng nghiệp hỏi.

– Ngày nào chả thế, giờ tan làm của tao là 9 giờ cơ.

– Mày đúng rõ hâm, tan giờ rồi thì mày có ngồi đây làm đến đêm sếp cũng không trả thêm lương đâu. Có khi còn phạt vì cái tội tiêu tốn điện nước công ty đấy. Không lẽ mày không có gì làm ngoài công việc à? Đi chơi, mua sắm… hẹn hò với người yêu đi chứ? Muốn có chồng thì phải ra ngoài tìm, không lẽ mày định đợi hoàng tử đến tìm à?. Năm nay đã 27 tuổi rồi đấy…không cận thẩn thì gia nhập hội gái ế thì xác định làm bà cô đến già luôn.

Nghe mấy cô đồng nghiệp nói như vậy thì Chi chỉ biết cười cho xong chuyện, nhiều người có vẻ nghĩ rằng Chi ham công tiếc việc. Thế nhưng sự thật thì như người ta có người yêu còn muốn đi chơi, ra ngoài làm đẹp này nọ. Còn Chi thì vẫn còn độc thân nên cô thà ở lại công ty về muộn tý còn hơn về nhà. Bản thân Chi cũng muốn có tấm chồng lắm rồi…trước đây nghĩ vào làm công ty có nhiều đàn ông thì sớm có người yêu thôi. Thế nhưng sự thật thì đàn ông cô ty Chi đa phần có vợ với người yêu hết cả. Còn mấy người còn độc thân thì lại ít tuổi hơn Chi, cứ nghĩ đến việc làm “máy bay bà già” là cô đã không muốn rồi.

Ở lại công ty làm thêm, cô nhân viên cởi bỏ luôn áo ngực cho mát và cái kết

(Ảnh minh họa.)

Thú thật thì khi ngày đầu vào làm công ty Chi đã cảm mến Tuấn, vị sếp tổng của mình. Ngày nào cô cũng nhìn trộm sếp để đỡ mong nhớ, bản thân cô cũng biết rõ sếp hình như có thích mình. Thế nhưng khi nghe mấy cô đồng nghiệp nói bóng gió sếp có vợ sống bên nước ngoài thì Chi không dám thổ lộ nữa. Cô thà chết chứ không chịu làm kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình. Cứ vậy Chi giữ khoảng cách với sếp vì cô cho rằng nếu Tuấn có nói thích mình thì cũng bắt mình làm tiểu tình nhân của anh.

Bình thường ở lại làm thêm giờ không sao, nhưng hôm đó ngồi đến 8 giờ tối thì bỗng nhiên điều hòa không chạy khiến phòng nóng nực vô cùng. Nghĩ mọi người trong công ty về hết rồi chỉ còn một mình trong văn phòng nên Chi cởi luôn áo ngực ra cho mát. Đang lúc hí hửng vì thoải mái bỗng nhiên Chi giật bắn người khi thấy vị sếp tổng của mình bước đến.

– Anh chưa về sao?

– Hôm nay anh ở lại giải quyết nốt chút giấy tờ…Nhưng mà ngực em….

Câu nói của giám đốc khiến cho Chi chợt nhớ ra là mình đã cởi áo ngực. Cô vội lấy tay che lại ngực…nhưng lại quên mất cái việc là áo lót còn vứt trên bàn.

Tuấn lúc đó nhìn Chi không sao rời khỏi mắt được, anh nuốt nước bọt ừng ực….

– Sao anh cứ nhìn chằm chằm vào tôi vậy. Anh không được lại gần….em…hét lên đấy._ Chi hoảng sợ

– Mọi người về hết rồi em hét lên thì có ai nghe thấy chứ? Bây giờ chỉ có anh và em…một nam một nữ trong văn phòng này thôi.

– Vậy anh tính làm gì em chứ? Anh là sếp của em mà…Hơn nữa anh đã có vợ rồi…đúng là em thích anh thật..nhưng em không muốn phá hoại hạnh phúc gia đình anh đâu.

Ở lại công ty làm thêm, cô nhân viên cởi bỏ luôn áo ngực cho mát và cái kết

(Ảnh minh họa.)

– Em đang nói cái gì vậy hả? Anh còn độc thân mà em lại vu oan anh có vợ là sao?

– Thì mọi người nói anh có vợ rồi mà.

– Có ai kết hôn rồi mà tay chưa đeo nhẫn không? Anh hoàn toàn còn độc thân nhé. Lúc nãy em nói thích anh đúng không? Vậy mà anh cứ tưởng là mình anh đơn phương em thôi đấy.

– Em….em….

Nhìn bộ dạng của Chi ngại ngùng lúc đó khiến Tuấn buồn cười vô cùng, anh tiến lại gần cầm lấy chiếc áo ngực rồi đưa cho Chi.

– Anh làm gì vậy hả?

– Còn làm gì nữa. Nhìn em thế này anh sợ không kiềm chế được đâu, em mặc vào đi…đừng khiến anh lao vào em như con hổ đói.

– Thế mà tôi cứ tưởng bị anh cướp cái ngàn vàng.

– Anh đâu có hèn hạ như vậy chứ? Anh muốn trồng cây si tán em rồi cưới về đêm tân hôn chúng ta mới làm chuyện đó. Mà anh đã thấy ngực em rồi…nên em nhất định phải lấy anh.

Nghe Tuấn nói câu đó Chi lại bật cười, thật sự thì không cần Tuấn tán thì Chi cũng đã đổ gục anh rồi. Và tất nhiên những lần sau đó thì Chi chẳng còn ở lại. làm thêm giờ mà cô hẹn hò với vị sếp tổng điển trai tài giỏi của mình.

An Vy / Theo Thể thao Xã hội

Loading...
SHARE