Phát hiện con gái 7 tuổi tử vong trong tư thế bị lột hết quần áo


Cùng chị gái đi mượn đồ nhưng đến tối không thấy về, gia đình đi tìm thì phát hiện bé gái 7 tuổi chết tại vườn cà phê, trên người bị lột hết quần áo.

Theo đó, nạn nhân là cháu Đinh Thị Kim T. (7 tuổi), là con gái của anh Đinh Xuân Vĩnh (sinh năm 1972), trú tại thôn Giang Thọ, xã Tam Giang, huyện Krông Năng, tỉnh Đăk Lăk.

Phát hiện con gái 7 tuổi tử vong trong tư thế bị lột hết quần áo 

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân

Ông Đinh Quang Bình – Trưởng thôn Giang Thọ cho biết: ‘Theo thông tin người nhà cho biết, trước đó vào lúc 9h30 ngày 17/9, cháu T. cùng chị gái đến nhà người hàng xóm mượn cà lê mỏ lết cho gia đình, sau khi mượn xong chị đi về trước và em ở lại ăn mì tôm ở gốc cây bơ của nhà hàng xóm.

Từ đó đến chiều không thấy cháu T. về nhà nên gia đình đã hô hào hàng xóm chia nhau đi tìm, đến 18h40 cùng ngày thì mọi người phát hiện cháu T. chết tại vườn cà phê nhà hàng xóm, cách nhà hơn 100 mét, lúc này trên người cháu áo quần bị lột hết, áo của cháu bị đút vào miệng.

‘Sau đó, người dân hô hào và tôi đã báo lên cơ quan công an xã, để bảo vệ hiện trường và lực lượng chức năng kiếm tra, hiện đối tượng gây ra án mạng vẫn chưa xác định được’, ông Bình cho biết thêm.

Phát hiện con gái 7 tuổi tử vong trong tư thế bị lột hết quần áo 

Gia đình đang tổ chức lo hậu sự cho nạn nhân

Cũng theo người dân cho biết gia đình cháu T. thuộc diện hộ nghèo trong thôn, có hoàn cảnh khó khăn, hiện gia đình đang tổ chức lo hậu sự cho nạn nhân.

Vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân vụ án.

>>Xem thêm: Xác bé gái nghi mất nội tạng: Tiết lộ sốc từ ‘người tống tiền’


Theo Minh Ngọc/Soha.vn/Ttvn.vn

Loading...
SHARE